Ashui.com

Saturday
Aug 15th
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Home Dự án Kinh tế / Pháp luật Sắp mở bán dự án khu đô thị Suối Son - Đồng Nai

Sắp mở bán dự án khu đô thị Suối Son - Đồng Nai

Viết email In

Ngày 13/9, Tập đoàn Đất Xanh đã tổ chức giới thiệu khu đô thị Suối Son - Đồng Nai và cơ hội đầu tư phân khúc đất nền tại dự án này.

Dự án đặt tại xã Giang Điền, huyện Trảng Bom (Đồng Nai), có tổng diện tích 117 ha, trong đó diện tích đất ở là 56,5 ha, còn lại là đất cho các mục đích cây xanh, công trình công cộng, giao thông. Tổng vốn đầu tư của dự án là hơn 4.500 tỷ đồng do Tập đoàn Đất Xanh và  Công ty Long Điền hợp tác đầu tư.Khu đô thị Suối Son nằm trong phạm vi mở rộng bán kính của thành phố Biên Hòa, gần trung tâm hành chính mới của tỉnh Đồng Nai, cách Tp.HCM 45km, thành phố Biên Hòa 8km, sân bay quốc tế Long Thành 6km.

Theo thiết kế, khu đô thị Suối Son sẽ bao gồm biệt thự đơn lập, nhà liên kế và chung cư thấp tầng. Khi hoàn thành, đây sẽ là một quần thể gồm nhiều khu đô thị thành phần như: khu Cát Long – Hưng Long – Phúc Long – Khang Long; Khu Cát Tường – Phượng Các – Kim Long – Hoàng Gia.  Ngoài ra còn có các cụm công trình tiện ích phức hợp như: công viên, trường học, bệnh viện, hồ trung tâm, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em…với thiết kế gồm phân khúc đa dạng thích hợp cho mọi nhà đầu tư.

Ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Đất Xanh, cho hay ngoài việc được hưởng lợi từ hạ tầng quy hoạch của các khu vực Vùng Tp.HCM đã được Thủ tướng phê duyệt, khu đô thị Suối Son còn có nhiều thuận lợi vì tiếp giáp với các khu đô thị liền kề như khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, khu đô thị Tam Phước...và các tuyến giao thông huyết mạch của Tp.HCM, Đồng Nai như Quốc lộ 1 A, quốc lộ 51, tuyến cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây, sân bay Long Thành...

Dự kiến cuối tháng 9/2011, Tập đoàn Đất Xanh sẽ chính thức mở bán phân khúc đất nền tại dự án khu đô thị Suối Son.

Bảo Anh 

Thông tin về Dự án Suối Son

1. MỤC ĐÍCH HÌNH THÀNH DỰ ÁN SUỐI SON

- Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang. Trong đó Đồng Nai có điều kiện phát triển mạnh, do vị trí có các trục giao thông huyết mạch giao lưu của các luồng hàng từ phía Bắc và phía Tây, đi qua Long Thành, xuống phía Đông - phía Nam ra cảng Vũng Tàu và Thị Vải; vùng quy hoạch cũng là nơi chuyển tiếp khách du lịch từ TP. Hồ Chí minh, các tỉnh khác về Vũng Tàu, Long Hải, Bình Châu và các tỉnh Miền Trung – Tây nguyên… Đồng thời, với định hướng phát triển các tuyến đường huyết mạnh hòa mạng với mạng lưới giao thông quốc gia từ quốc lộ, đường vành đai, đường cao tốc, sân bay quốc tế đến cảng biển kết hợp với ưu thế phong phú về cảnh quan, đất đai – địa hình, hệ thống sông suối, thảm thực vật, hệ động vật … đã tạo điều kiện thuận lợi trong thu hút nguồn đầu tư, phát triển kinh tế xã hội trong tương lai.

- Huyện Trảng Bom kết hợp các huyện Nhơn Trạch, Long Thành và thành phố Biên Hòa được xác định là trung tâm công nghiệp của tỉnh Đồng Nai. Với vị trí nằm kế cận thành phố Biên Hòa, cửa ngõ đi vào thành phố Hồ Chí Minh, Trảng Bom có nhiều dự án lớn đi qua địa bàn như đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây; tuyến được sắt Bắc - Nam; tuyến đường tránh Thành phố Biên Hòa cùng với việc quy hoạch xây dựng 6 khu công nghiệp (Hố Nai 3, Sông Mây, Bàu Xéo 1, Bàu Xéo 2, Giang Điền, An Viễn); xây dựng 4 cụm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp tập trung ở Hố Nai 3, Hưng Thịnh, Thanh Bình và An Viễn đã góp phần tạo nên bứơc ngoặt quan trọng làm thay đổi kinh tế xã hội của toàn huyện nói riêng và của tỉnh Đồng Nai nói chung. Vì vậy việc hình thành và Phát triển khu đô thị Dịch vụ - Du lịch và Thương mại Suối Son tại địa bàn trọng điểm này là cấp thiết và cực kỳ quan trọng.

2. VỊ TRÍ TIỀM NĂNG CỦA DỰ ÁN SUỐI SON  

- Khu đất quy hoạch xây dựng Khu đô thị Dịch vụ Thương mại và Du lịch  Suối Son, thuộc xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, phía Bắc giáp dòng Sông Buông, phía Tây giáp Khu Dân Cư Sonadezi – Khu du lịch Thác Giang Điền, phía Tây Nam giáp Khu Công nghệ cao Giang Điền - Khu đô thị Tam Phước và Quốc lộ 51. Đồng thời, quy hoạch vùng TP Hồ Chí Minh đã được Chính phủ phê duyệt xác định hình thành khu đô thị Tam Phước (Khu đô thị vệ tinh TP. HCM) nằm giáp ranh dự án. Khu hành chính của tỉnh Đồng Nai đang được dời sang huyện Long Thành và quy hoạch nối liền với TP Biên Hòa bằng 1 đường vành đai đi ngang qua Khu dự án.

- Tuyến đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây được quy hoạch xây dựng cách khu dự án khoảng 8 km; tuyến đường vành đai 3 TP. Hồ Chí Minh cách khu dự án 5km; mặt tiền khu dự án là tuyến đường nối giữa đường vành đai 3 - quốc lộ 1A - đường cao tốc rộng 45m; Sân bay Long Thành cũng được quy hoạch xây dựng với dự kiến khoảng 80.000 lượt khách/ngày.

- Trên địa bàn chung quanh Khu đô thị dịch vụ thương mại và du lịch  đã và đang hình thành các khu công nghiệp như: Khu công nghiệp Bàu Xéo ở Trảng Bom; khu công nghiệp An Phước; khu công nghiệp Tam Phước; khu công nghiệp xã Lộ 25; khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn; khu công nghiệp Long Thành; khu công nghiệp Giang Điền.

- Với tiềm năng cực lớn trên cùng với lợi thế nằm kế cận khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, dự án có địa hình và cảnh quan độc đáo sông - thác - đồi, có thiên nhiên và khí hậu trong lành, cơ hội để đầu tư các khu nhà ở, biệt thự, câu lạc bộ giải trí vào Khu đất quy hoạch xây dựng Khu đô thị Dịch Vụ thương mại và du lịch  Suối Son là rất phù hợp.

3. QUY MÔ

Khu quy hoạch có tổng diện tích117 ha, trong đó :
- Diện tích đất ở : 56,5 ha
- Diện tích đất công trình công cộng : 9,89 ha
- Diện tích đất giao thông : 29,2 ha
- Diện tích Công viên Cây Xanh – Thể dục thể thao : 15,22 ha
- Diện tích sông, hồ : 6,19ha
- Quy cách: Bao gồm biệt thự đơn lập, nhà liên kế và chung cư thấp tầng
- Địa điểm: Giang Điền, Trảng Bom, Đồng Nai
- Khởi công: Năm 2010

4. TỔNG VỐN ĐẦU TƯ : 4.575 tỷ đồng 

5. KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU  

- Khách hàng là người dân tại địa phương (Đồng Nai) có nhu cầu về nhà ở
- Khách hàng là những người nhập cư từ các địa phương khác đến (Quản trị viên, Chuyên gia, công nhân, đến làm tại các khu công nghiệp lân cận).
- Khách hàng là các Việt Kiều có mong muốn nghĩ dưỡng hoặc định cư lâu dài. Khách hàng là các chuyên gia là người nước ngoài đang làm việc tại các Khu công nghiệp trong tỉnh Đồng Nai và các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
- Khách hàng tại các thành phố lớn như TPHCM, HN, HP, CT,Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Nẵng …..là những nhà đầu tư thứ cấp mong muốn sinh lời khi đầu tư vào đây.

6. QUY CÁCH SẢN PHẨM

Do tính chất và đối tượng phục vụ chủ yếu trên, Khu đô thị dịch vụ thương mại và du lịch Suối Son  được thiết kế chủ yếu là biệt thự đơn lập, nhà liên kế, chung cư thấp tầng.

7. LỢI ÍCH CỦA DỰ ÁN ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG  

- Với địa hình cảnh quan đặc thù (thác, suối, hồ), đảm bảo hài hòa giữa cảnh quan chung nhưng vẫn mang nét độc đáo của từng khu riêng biệt. Do đó, các KTS đã dày công nghiên cứu nhằm đưa ra những phương án thiết kế và thi công nhằm tối ưu hóa nhu cầu và lợi ích của công trình cho khách hàng:
- Kết cấu hạ tầng kỹ thuật thuận lợi cho cư trú, nghĩ dưỡng của bộ phận dân cư sinh sống trong khu quy hoạch.
- Bố trí tổng mặt bằng có tính toán đến yếu tố hài hòa giữa cảnh quan chung giữa các khu hiện hữu và chuẩn bị mở rộng qua các khu lân cận.
- Bố trí các khu chức năng và các lô đất của Khu Đô thị dịch vụ du lịch Suối Son nhằm đảm bảo cho một bộ phận dân cư có thu nhập từ khá đến cao có nhu cầu mua nhà để nghĩ dưỡng cuối tuần hay lưu trú lâu dài; quy cách bố trí mặt bằng đảm bảo hài hòa giữa cảnh quan, địa hình và môi trường sống tại khu vực dự án.
- Tại Khu Đô thị dịch vụ thương mại và du lịch Suối Son các tiện ích công cộng cũng được đặc biệt chú trọng : Trường học THCS, Trường mẫu giáo, Bệnh viện, Chợ, Thương mại dịch vụ, Khu vui chơi thể dục thể thao và giải trí, Khu công viên, cây xanh cảnh quan:
- Theo phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ quy hoạch Đồng Nai đến năm 2020, tầm nhìn 2050, Đồng Nai được xác định là địa bàn quan trọng, sẽ là vùng đô thị, công nghệ kỹ thuật cao, là trung tâm dịch vụ, đào tạo – y tế, là vùng cảnh quan sinh thái vùng quốc gia, là cực đối trọng phía Đông của TP HCM. Đây là vị trí chiến lược mà ít tỉnh có được. Và bất động sản Đồng Nai nói chung cũng như Dự án Khu đô thị dịch vụ thương mại và du lịch Suối Son hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

(Ashui.com) 

 

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo

Tìm kiếm

Tạp chí

Hiện có 995 khách Trực tuyến

Quảng cáo