Ashui.com

Monday
Sep 20th
Home Dự án Kinh tế / Pháp luật Khai trương căn hộ mẫu Sora Gardens I thuộc Khu đô thị Tokyu Bình Dương

Khai trương căn hộ mẫu Sora Gardens I thuộc Khu đô thị Tokyu Bình Dương

Viết email In

Công ty Becamex Tokyu vừa khai trương căn hộ mẫu dự án Sora Gardens I là một trong ba khu căn hộ cao tầng của tổng thể dự án Sora Gardens tại Bình Dương. 

Nằm trong tổng thể dự án Sora Gardens với 1.500 căn hộ trên diện tích 31.287m2, Sora Gardens I được xây dựng trên diện tích 9.082m2, cao 24 tầng nhằm phục vụ nhà ở và thương mại với 413 căn hộ, mỗi căn hộ có diện tích từ 70-100m2.  

Bên cạnh không gian lý tưởng, thiết kế thân thiện môi trường với vườn cây trên không và trồng cây bao phủ các bức tường của những tầng đế, Sora Garden I còn có khu vực dùng chung tiện ích như khu giải trí, hồ bơi trên cao, bãi đậu xe, khu vực giữ xe máy... Dự kiến, Sora Gardens I sẽ được khánh thành trong năm 2014 và được 3 ngân hàng Vietinbank, Vietcombank và Eximbank hỗ trợ cho vay vốn mua nhà dự án. 

Ông Hoshino Toshiyuki, Tổng Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Becamex Tokyu cho biết Sora Gardens vận dụng kinh nghiệm và công nghệ phát triển bất động sản của Tập đoàn Tokyu tại Nhật Bản nhằm mang đến cho khách hàng những căn hộ chất lượng Nhật Bản.

Sora Gardens là dự án thành phần đầu tiên của Dự án Khu đô thị Tokyu Bình Dương được liên doanh giữa Tập đoàn ToKyu Nhật Bản và Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC). Khu đô thị Tokyu Bình Dương nằm tại trung tâm thành phố mới, có diện tích hơn 110ha, với tổng vốn đầu tư hơn 1,2 tỷ USD. Đây là dự án khu đô thị mới, trung tâm thương mại và dịch vụ cao ốc văn phòng ở vị trí quan trọng nằm trong Dự án Trung tâm Đô thị mới Bình Dương có diện tích 1.000ha. 


Một góc phối cảnh khu đô thị Tokyu Bình Dương 

Theo ông Lê Thanh Cung, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương, việc Becamex IDC và tập đoàn Tokyu liên doanh đầu tư xây dựng khu đô thị Tokyu Bình Dương sẽ góp phần mang các tiện nghi đô thị theo phong cách Nhật Bản cho cư dân tại Bình Dương.

Dự án Trung tâm Đô thị mới Bình Dương được xem là công trình mang ý nghĩa quan trọng, góp phần thúc đẩy phát triển nhanh đô thị của tỉnh trong thời kỳ đổi mới nhằm phấn đấu sớm đưa Bình Dương trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2020./. 

Quách Lắm 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo

Tìm kiếm

Tạp chí

Hiện có 2935 khách Trực tuyến

Quảng cáo