Ashui.com

Wednesday
Aug 12th
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Home Vật liệu / Thiết bị Trang thiết bị Bồn cầu siêu mạnh Champion

Bồn cầu siêu mạnh Champion

Viết email In
Đây là kết quả của 3 cuộc cải tiến mới về kỹ thuật của American Standard, với van xả nước có bản quyền phát minh, ống thoát, bẩy mạnh mẽ và đường ống thoát siêu lớn, tạo nên sức xả mạnh nhất. Hệ thống xả nhanh, sạch và không ồn.

Thí nghiệm cho thấy, Champion có thể đẩy sạch 20 quả bóng golf trong bất cứ lần xả nào. Van xả nước có bản quyền phát minh (đường kính lỗ thoát van xả 89 mm), so với các loại bồn cầu thông thường có đường kính lỗ thoát chỉ 51 mm. Lượng nước thoát ra 75% nhiều hơn được đẩy ngay xuống bồn. Trong một giây có thể đẩy ra 6 lít nước. Van không lật hạn chế tuyệt đối tình trạng rỉ nước, sự mài mòn. Sau khi nước đã được đẩy ra, van nước sẽ tự động khóa, tuyệt đối tránh tình trạng lãng phí nước. Sử dụng nhựa silicon với chất lượng cao có tính hít kín khe hở và chống ăn mòn tốt.

Ống thoát và bẩy mạnh mẽ nhờ thiết kế đường ống độc đáo. Champion đã tạo ra hai đường ống thoát nước siêu mạnh đẩy nước và chất thải xuống dưới. Hệ thống đẩy nước mạnh mẽ hơn các loại bồn cầu truyền thống. Chỉ cần một động tác giật nước nhẹ nhàng có thể đẩy lùi mọi vết bẩn ở mọi ngóc ngách, thậm chí cả những nơi khó chùi rửa. Nhờ đó, bồn cầu luôn sạch sẽ.

Đường ống thoát siêu lớn (60 mm), vượt qua tiêu chuẩn ngành (46 mm) tới 30 %, kết cấu trước sau của hệ thống được thiết kế giống nhau nên hạn chế tuyệt đối những tắc nghẽn. Những vấn đề từ lâu làm người tiêu dùng lo lắng như xả nước một lần không thể sạch hết các chất thải và cả chuyện tắc nghẽn... nay đã được giải quyết một cách triệt để.
 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo