Ashui.com

Monday
Oct 25th
Home Vật liệu / Thiết bị Trang thiết bị Hệ thống lắp đặt tòa nhà thông minh ABB i-bus

Hệ thống lắp đặt tòa nhà thông minh ABB i-bus

Viết email In

Hệ thống lắp đặt tòa nhà thông minh của ABB — ABB i-bus đã giúp một số tòa nhà lớn ở Singapore cắt giảm năng lượng tiêu thụ và giành được những giải thưởng công nghiệp về hiệu suất năng lượng và ít tác động đến môi trường.

ABB i-bus là hệ thống lắp đặt tòa nhà được sử dụng phổ biến nhất tại Singapore. Nó có nền tảng lắp đặt lớn nhất, từ văn phòng, nhà máy, khách sạn, nhà nghỉ, trường đại học, các căn hộ, biệt thự và nhà gỗ một tầng.

Một số công trình lắp đặt này gần đây đã giành được những giải thưởng lớn về hiệu suất năng lượng và thân thiện với môi trường từ chính quyền Singapore và ASEAN.

Những tòa nhà giành giải thưởng bao gồm trụ sở Xilinx ở châu Á Thái Bình Dương, nhà cung cấp các giải pháp logic lập trình số hàng đầu thế giới; trụ sở Applied Materials Inc., ở khu vực Đông Nam Á - nhà cung cấp thiết bị sản xuất tấm đệm cho ngành công nghiệp bán dẫn lớn nhất thế giới và tòa nhà Thư viện quốc gia Singapore.

Nổi bật nhất trong số những tính năng của ABB i-bus là cảm biến ánh sáng tự động tắt đèn trong phòng và những khu vực khác sau một giai đoạn kém hoạt động và cảm biến siêu ánh sáng có khả năng làm sáng hay làm mờ độ sáng theo lượng ánh sáng tự nhiên trong tòa nhà.

Các giải pháp của ABB được thiết kế với khả năng tự hoạt động và hầu như không cần sự can thiệp của con người. Nhân viên bảo dưỡng có thể giám sát, điều khiển và sửa chữa toàn bộ hệ thống từ một vị trí duy nhất. Cảm biến và phần mềm sẽ tiên đoán khi nào cần thay thế hàng nghìn bóng đèn của tòa nhà.

ABB i-bus dựa trên tiêu chuẩn quốc tế về điều khiển các tòa nhà thông minh sử dụng giao thức KNX. Nó kết hợp trong một hệ thống đơn phạm vi ứng dụng hoàn chỉnh bao gồm điều khiển chiếu sáng và lá chắn sáng, nhiệt, thông gió và điều hòa nhiệt độ, an ninh, giám sát và quản lý năng lượng.

Tòa nhà Thư viện quốc gia Singapore:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo