Ashui.com

Friday
May 14th
Home Vật liệu / Thiết bị Trang thiết bị Máy gàu xúc ngược của John Deere và tời nâng Alimak Scando

Máy gàu xúc ngược của John Deere và tời nâng Alimak Scando

Viết email In

Các máy gàu xúc ngược thuộc J-series mới của John Deere, 310J, 310SJ, 410J và 710J nổi bật với các bộ phận truyền động mới và nhiều bộ phận gia tăng điện, kết cấu. 310SJ và 410J cũng có hệ thống kiểm soát máy móc hoàn toàn (TMC) như là một lựa chọn.

Việc thay thế G-series, tất cả các máy mới đều có đặc điểm chính là các bộ phận truyền động sang số ZF và các trục trước sau, mà Deere nói là sẽ cung cấp lực kéo tốt nhất trong tất cả các máy thuộc loại này. Về mặt kết cấu là một khung lưới mở rộng và nắp đậy dựng ngược vì vậy có thể tiếp cận động cơ dễ dàng hơn. Những thanh chắn bằng cao su có thể thay thế và được xiết bu-loong đồng thời là bộ giảm thanh.


Máy gàu xúc ngược 310SJ của John Deere (Ảnh: deere)

Những cải tiến đối với hệ thống điện bao gồm một màn hình số đa ngôn ngữ giúp hiển thị những chẩn đoán trên đó, và một thiết bị điện tử kiểm tra trạng thái rắn giảm thiểu các thiết bị rờ le và giúp cải thiện độ tin cậy của điện. TMC và các máy chuyên chở thiết bị (tool carrier machines) sử dụng một module công tắt khép kín (sealed-switch module) vốn sẽ giảm số lượng các nút mở tắt và được gắn một cách tiện lợi trên mặt phải của bảng điều khiển để dễ vận hành. Một hệ thống chống trộm thêm vào giúp bảo vệ máy móc chống lại kẻ trộm và việc vận hành khi chưa được phép.

Lựa chọn của TMC hợp nhất tất cả các hệ thống máy, như động cơ, bộ truyền động và hệ thống thủy lực để điều khiển chính xác hơn và chu kỳ thời gian nhanh hơn. Ngoài ra, hệ thống này có đặc điểm nổi bật với các cần điều khiển tựa tay, không gian duỗi chân rộng hơn và độ nóng trong cabin giảm xuống.

Tời nâng (Ảnh bên)

Mọi thứ được nâng lên rất dễ dàng với thiết bị tời đôi. Nhà thầu, tổng công ty xây dựng Al Shafar, là công ty xây dựng hàng đầu của tòa tháp đôi 52 tầng Tòa Nhà Văn Phòng Thương Mại Al Kazim, đã chọn bốn tời đôi Alimak Scando để đảm bảo việc di chuyển nhanh con người và vật liệu trong suốt dự án.

Việc sử dụng tời này đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng ngày hoàn tất chỉ trong vòng 22 tháng, giám đốc dự án, Wadih El Chaer cho biết. Ông còn nói thêm, “Từ ngày thứ nhầt, chúng ta đã biết điều này sẽ rất hiệu lực, làm việc liên tục 24 tiếng đồng hồ không chậm trễ”. Dự án gồm ba tầng hầm, một tầng trệt và một bục cao tám tầng cộng với tòa tháp đôi 52 tầng nâng cao thêm 44 tầng đến độ cao 203 m. Tầng móng và bục sẽ bao gồm một bãi đậu cho 2500 xe hơi. Nhà thầu nhận bốn máy tời hiệu Alimak Scando 24/32FC này từ nhà phân phối địa phương INMA.

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo