$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; HAI - Giải pháp smarthome cho ngôi nhà của bạn
Ashui.com/Forum ashui
18/11/2019, 22:12  
27069 bài viết trong 10623 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: HAI - Giải pháp smarthome cho ngôi nhà của bạn  (Đọc 2223 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
hai_smarthome
Ashui-I


Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 2

nhathongminhhai
Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« vào: 13/10/2009, 23:29 »

Tôi xin gới thiệu về dịch vụ mà sản phẩm và giải pháp mà chúng tôi cung cấp đền khách hàng tại Việt Nam. Là giải giáp “Tiện nghi cho ngôi nhà” ở đây chúng tôi không giám dùng những từ có tính chất mạnh mẽ như là “nhà thông minh” hay “hệ thống thông minh” như nhiều người vẫn hay dùng để diễn tả, điều đó dễ mang đền những nh́n nhận sai lầm về giải pháp. Giải pháp của chúng tôi mang đền lợi ích thiết thực trong cuôc sống hàng ngày, nâng cao chất lượng cuộc sống, phù hợp với người dân Việt Nam. Đảm bảo về giải pháp kỹ thuật, chất lượng và lợi ích kinh tế cho người sử dụng.
1. Hệ thông an ninh:
Ḍng sản phẩm điều khiển Omni được tích tính năng an ninh với chuyển chất lượng quốc tế UL.
Không phải lo lắng khi vắng nhà. Trong các kỳ nhỉ, ngày lễ, yên tâm thoải mái nghỉ ngơi không phải lo nghĩ về sự an toàn của ngôi nhà. Hệ thống đèn chiếu sáng tự động bật lên khi có người đột nhập trái phép vào nhà. Có thể kiểm tra tiếng động, âm thanh các khu vực mong muôn qua điện thoại và kiểm tra h́nh ảnh các khu vực bằng camera trên máy tính qua hệ thống camera. Hệ thống tự động gửi các tin nhắn cảnh báo đến các số điện thoại mà bạn tin cậy nhờ trợ giúp cho ngôi nhà.
2. Hệ thống điều khiển chiếu sáng:
Thiết lập quang cảnh chiếu sáng phù hợp với các chế độ sử dụng, điều khiển các quang cảnh bằng điều khiển từ xa. Hệ thống điều khiển chiếu sáng được xây dựng trên các thiết bị chất lượng cao và được tích hợp với hệ thống an ninh để tạo ra các điều khiển giống như có người ở nhà trong khi người sử dụng vắng nhà.
Thay đổi cường độ ánh sáng có thể được cài đặt sẵn cho các dàn cảnh hoặc bằng cách nhấn phím điều khiển được thiết kế lắp đặt trong pḥng hoặc các thiết bị điều khiển từ xa, ánh sáng sẽ thay đổi theo bản nhạc nhà bạn đă lựa chọn. Có thể thiết lập những kịch bản chiếu sáng phù hợp với nhu cầu sinh hoạt như : xem phim, thư giăn, một không gian lăng mạn với t́nh khúc ngọt ngào trong các bữa tiệc.
3. Hệ thống âm thanh:
Chia sẻ âm nhạc cho các pḥng các khu vực trong nhà. Phát các tín hiệu báo động khi có sự cố xẩy ra.
Tự do thư giăn, giải trí và tận hưởng với hệ thống âm thanh chất lượng cao HI-FI, trong cùng một thời điểm đáp ứng nhiều nhu cầu thưởng thức âm nhạc khác nhau. Chúng ta có thể tự do lựa chọn, chỉ định những bản nhạc rành riêng cho các pḥng, ví dụ như chỉ phát một số bản nhạc đă được chọn cho pḥng bố mẹ, một số bản nhạc chỉ phát cho pḥng của các bé, một số khác phát riêng cho các pḥng khách, pḥng ăn, pḥng tắm... Có thể dễ dàng thêm, bớt các bản nhạc đă lựa chọn.
4. Hệ thống camera giám sát:
Quan sát và ghi lại các h́nh ảnh của khách đến nhà, hoặc quan sát trẻ nhỏ ở các khu vực nguy hiểm như bể bơi, giám sát t́nh h́nh an ninh quanh ngôi nhà bạn. Bạn có thể xem h́nh ảnh của các camera từ bất cứ màn h́nh cảm ứng nào hoặc màn h́nh giám sát lớn, ngay cả trên internet, điện thoại di động nếu bạn muốn.
5. Hệ thống quản lư năng lượng:
Tạo cho ngườu sử dụng cảm giác thoải mái, tự nhiên và tiết kiệm năng lượng. Điều khiển nhiệt độ bơm trong hầm rượu, điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bể bơi, b́nh nóng lạnh.
Tiết kiệm năng lượng. Vô t́nh chúng ta mở cửa sổ trong khi hệ thống điều ḥa, hệ thống ḷ sưởi đang hoạt động để tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà hệ thống điều ḥa, ḷ sưởi sẽ tự động được tắt đi giúp bạn. Tự động bật tắt cho các khu vực cầu thang hoặc các khu vực pḥng vệ sinh tiết kiệm năng lượng chiếu sáng, tự động tắt hệ thống chiếu sáng khi bạn ra khỏi nhà.
Giám sát mức nước trong các bể chứa và tự động điều khiển bơm nước lên các bể.
6. Truy cập và điều khiển từ Internet:
HAI snap-link và web-link cho phép người sử dụng điều khiển và quan sát trạng thái của các thiết bị, hệ thống an ninh và các hệ thống khác trong nhà từ bất cứ nơi nào thông qua mạng Internet.
7. Hệ thống điện thoại:
Kiểm tra và điều khiển hệ thống an ninh, nhiệt độ và chiếu sáng từ bất cứ máy điện thoại nào. Tự động quay số thông báo về sự cố hệ thống an ninh cho người sử dụng.
8. Hệ thống tưới vườn tự động và điều khiển rèm cửa:
Điều khiển van điện từ và bơm nước của hệ thống tưới nước, tích hợp với cảm biến thời thiết, nhiệt độ, độ ẩm ngoài trời để có chế độ tưới phù hợp.
Điều khiển các động cơ cảu hệ thống rèm của cho ngôi nhà.
9. Hệ thống bể bơi và spa:
Kiểm soát khu vực bể bơi với hệ thống điều khiển, điều khiển bơm nước lọc, hệ thống hẹn giờ lập lịch, nhiệt độ và hệ thống tạo ḍng nước lưu thông tự nhiên trong bể tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
Các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm trên website của công ty chúng tôi.
Chân thành cảm ơn!
Rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp của các thành viên tham gia diễn đàn.
Hà Tiến Hùng
I-SOLUTIONS.,jsc
#404, Tầng 4 ṭa nhà 15T, Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội
Mobile:0982400018
Tel: 84- 4- 665 19928
Website: www.homecontrols.com.vn
E-mail: info@homecontrols.com.vn
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Hà Tiến Hùng
I-SOLUTIONS.,jsc
#404, Tầng 4 ṭa nhà 15T, Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội
Mobile:+84 982400018
Tel: +84 665 19928
Website: www.homecontrols.com.vn
E-mail: isupport@homecontrols.com.vn
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC