Ashui.com

Monday
Oct 14th
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Home Chuyên mục Kiến trúc People's Pavilion từ vật liệu tái chế / thiết kế: SLA và Overtreders W

People's Pavilion từ vật liệu tái chế / thiết kế: SLA và Overtreders W

Viết email In

Công trình People's Pavilion cho sự kiện Dutch Design Week 2017 do hai văn phòng kiến trúc SLAOvertreders W (Hà Lan) thiết kế, vượt ra khỏi danh giới của một nơi chỉ để ở nhờ được làm từ các vật liệu tái chế, giảm ô nhiễm, tạo thành hệ thống xây dựng khép kín, hoặc "vòng tròn", bao gồm cách suy nghĩ vượt ra ngoài vòng đời của tòa nhà, do đó ít hoặc không có chất thải được tạo ra.  


Nhà có khung gỗ lấy từ các công trình bỏ đi, mái bằng nhựa tái chế.


Mặt tiền tòa nhà rực rỡ sắc màu.


Công trình được đánh giá cao nhờ đóng góp lớn vào khâu giảm ô nhiễm.


Nhà bằng vật liệu tái chế đa sắc màu do được lấy cảm hứng từ Công trình Yard ở London, Anh.

Vào lúc này, SLA và Overtreders W đã xây được 4 công trình toàn bằng vật liệu tái chế. Thời gian tới, hai đơn vị trên sẽ cho ra đời những tòa nhà tường, gạch, mái đủ màu sắc bằng nhựa tái chế. Nhựa này được chế biến từ các đồ bỏ đi như chai gội đầu, thau, chậu nhựa…

Lâm Vỹ

(Tiền Phong /theo Dezeen)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo