Ashui.com

Wednesday
Jun 07th
Home Chuyên mục Kiến trúc Pavilion 150 năm Fritz Hansen ở Copenhagen do Henning Larsen thiết kế

Pavilion 150 năm Fritz Hansen ở Copenhagen do Henning Larsen thiết kế

Viết email In

Văn phòng kiến trúc Đan Mạch Henning Larsen đã dựng một pavilion bằng gỗ nhân dịp kỷ niệm 150 năm thành lập thương hiệu nội thất Fritz Hansen, là một phần của Festival "3 Days of Design" (3 Ngày của Thiết kế) ở Copenhagen.

Pavilion được đặt trong Grønnegården, khu vườn của Designmuseum Denmark (Bảo tàng Thiết kế Đan Mạch), với hình dáng thấp và mái bậc thang gợi nhớ đến các tòa nhà có đầu hồi từ thế kỷ 18 bao quanh nó.

Henning Larsen đã chọn glulam (gỗ dán nhiều lớp) cho cấu trúc gian hàng rộng 350m2 vì vật liệu này bền vững và gỗ thường được sử dụng cho các tòa nhà ở các nước Bắc Âu. Polycarbonate trong mờ được sử dụng để tạo ra những bức tường cho phép ánh sáng chiếu vào bên trong, ván ép tạo thành cả tường và đồ nội thất tích hợp.

Fritz Hansen cho biết để giảm thiểu chất thải, pavilion được "thiết kế để có thể tháo rời". Sau khi được sử dụng để trưng bày đồ nội thất trong festival, pavilion sẽ vẫn ở trong vườn và được Designmuseum Denmark sử dụng cho các cuộc triển lãm, hội thảo, v.v. cho đến giữa mùa thu năm nay.

Ashui.com (biên dịch từ Dezeen) - Ảnh: Laura Stamer


Tin liên quan:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo