Ashui.com

Tuesday
May 18th
Home Tin tức Lịch sự kiện
Events Calendar
Previous month Previous day Next day Next month
See by year See by month See by week See Today Tìm kiếm Jump to month
Triển lãm Quốc tế Giải pháp Năng lượng Tái tạo và Phân tán - ENEREXPO Vietnam In

ENEREXPO Vietnam cung cấp một cơ hội thị trường hấp dẫn và thành công cho ngành công nghiệp sản xuất và cung cấp năng lượng và điện, với các địa chỉ liên hệ khách hàng đảm bảo và tạo cơ hội thiết lập các mối quan hệ kinh doanh lâu dài tại một trong những thị trường tăng trưởng nhanh nhất khu vực.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng tại Việt Nam về năng lượng tái tạo và phân tán, IMAG - Tổ chức Dịch vụ Triển lãm và Hội chợ Quốc tế, thuộc Tập đoàn Hội chợ Thương mại Quốc tế Munich, cùng các đối tác Việt Nam sẽ tổ chức Triển lãm ENEREXPO Vietnam lần đầu tiên tại Hà Nội vào năm 2010. 

Triển lãm sẽ diễn ra trong 03 ngày và được tổ chức hai năm một lần, trưng bày các sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực “Các giải pháp Năng lượng Tái tạo và Phân tán” cho nhiều đối tượng khách tham quan tại Việt Nam và đến từ các nước trong khu vực. Đối với ngành công nghiệp năng lượng tái tạo trên thế giới, thì đây là lần đầu tiên Việt Nam được tổ chức một sự kiện chuyên ngành trong lĩnh vực này theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hội nghị ENEREXPO Vietnam

Đại diện chính phủ, các nhà nghiên cứu, các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực năng lượng và các nhà cung cấp sẽ thảo luận về các giải pháp tốt nhất cho lĩnh vực năng lượng tái tạo và năng lượng phân tán tại Việt Nam.

[ Download chương trình

 

Location: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E.) - 91 Đường Trần Hưng Đạo, HN
http://www.enerexpo.com.vn

Back