By using this site, you agree to the Privacy Policy and Terms of Use.
Accept
Ashui.comAshui.comAshui.com
  • Home
    • Bookmarks
    • English
      • News
      • Projects
      • Products
    • Ashui Awards
    • Giới thiệu
    • Quảng cáo / PR
    • Liên hệ
  • Tin tức / Sự kiện
    • Tin trong nước
    • Tin thế giới
    • Sự kiện
    Tin tức / Sự kiệnĐọc tiếp
    Triển khai dự án khai thác quỹ đất tại các ga đường sắt theo mô hình TOD
    Tạp chí Xây dựng 14/05/2025
    Quy hoạch chung TP.HCM theo mô hình đa trung tâm với 6 phân vùng
    Tạp chí Xây dựng 13/05/2025
    Điều chỉnh cục bộ quy hoạch sân bay Long Thành
    Báo Xây dựng 12/05/2025
    Chính phủ chính thức thông qua Đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh năm 2025
    TTXVN 11/05/2025
    [Cà phê Net Zero] Thiết kế bền vững trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng
    Ashui.com 11/05/2025
  • Chuyên mục
    • Kiến trúc
    • Nội – ngoại thất
    • Quy hoạch đô thị
    • Bất động sản
    • Năng lượng – Môi trường
    • Phong thủy
  • Công nghệ
    • Công nghệ mới
    • Giải pháp
    • Xu hướng
    • Ứng dụng
  • Vật liệu / Thiết bị
    • Vật liệu xây dựng
    • Trang thiết bị
    • Trang trí nội thất
    • Thị trường
  • Dự án
    • Giới thiệu dự án
    • Tư vấn thiết kế
    • Kinh tế / Pháp luật
  • Tương tác
    • Chuyên đề
    • Góc nhìn
    • Phản biện
    • Đối thoại
    • Q&A
    • Điểm đến
    • Nhìn ra thế giới
  • Cộng đồng
    • Kiến trúc sư
    • Kỹ sư
    • Thiết kế / Sáng tạo
    • Sinh viên
    • Tuyển dụng
    • CLB Điện ảnh Kiến trúc
    • CLB Kiến trúc Xanh TPHCM
Font ResizerAa
Ashui.comAshui.com
Font ResizerAa
  • Home
  • Tin tức / Sự kiện
  • Chuyên mục
  • Công nghệ
  • Vật liệu / Thiết bị
  • Dự án
  • Tương tác
  • Cộng đồng
  • Home
    • Bookmarks
    • English
    • Ashui Awards
    • Giới thiệu
    • Quảng cáo / PR
    • Liên hệ
  • Tin tức / Sự kiện
    • Tin trong nước
    • Tin thế giới
    • Sự kiện
  • Chuyên mục
    • Kiến trúc
    • Nội – ngoại thất
    • Quy hoạch đô thị
    • Bất động sản
    • Năng lượng – Môi trường
    • Phong thủy
  • Công nghệ
    • Công nghệ mới
    • Giải pháp
    • Xu hướng
    • Ứng dụng
  • Vật liệu / Thiết bị
    • Vật liệu xây dựng
    • Trang thiết bị
    • Trang trí nội thất
    • Thị trường
  • Dự án
    • Giới thiệu dự án
    • Tư vấn thiết kế
    • Kinh tế / Pháp luật
  • Tương tác
    • Chuyên đề
    • Góc nhìn
    • Phản biện
    • Đối thoại
    • Q&A
    • Điểm đến
    • Nhìn ra thế giới
  • Cộng đồng
    • Kiến trúc sư
    • Kỹ sư
    • Thiết kế / Sáng tạo
    • Sinh viên
    • Tuyển dụng
    • CLB Điện ảnh Kiến trúc
    • CLB Kiến trúc Xanh TPHCM
Các kênh mạng xã hội
  • Advertise
© 2000-2025 Ashui.com. All Rights Reserved.
Thiết kế / Sáng tạo

ELLE Decoration Việt Nam ra mắt văn phòng và sân chơi Pop-Up mùa 2

Ashui.com 06/04/2023
9 phút đọc
SHARE

Ấn phẩm ELLE Decoration đánh dấu chặng đường 10 năm xuất hiện tại Việt Nam thông qua sự kiện mở cửa không gian Pop-Up Office chủ đề “The Story of Our Time” và Pop-Up Playground chủ đề “Thinking in Colors” tại quận 3, TP.HCM.

Về Pop-Up Space concept

Pop-Up là một hình mẫu chương trình do ELLE Decoration khởi xướng từ năm 2022, với mong muốn tạo ra một không gian kết nối cộng đồng yêu nghệ thuật, thiết kế, văn hoá và phong cách sống.

Cốt lõi của chuỗi hoạt động chính là trái tim của ELLE Decoration – không gian văn phòng của đội ngũ tòa soạn, nơi chúng tôi làm việc, hội họp, phỏng vấn, sản xuất hình ảnh, tiếp các đối tác, trò chuyện cùng các nhân vật của ấn phẩm. Với Pop-Up Office, đội ngũ ELLE Decoration được toàn quyền cải tạo và biến đổi một không gian có sẵn thành văn phòng của mình, với sự góp sức của các đối tác về sản phẩm nội thất, vật liệu, chiếu sáng, công nghệ, F&B vv.. nhằm tạo ra một trải nghiệm tổng hoà giữa nội thất, kiến trúc, nghệ thuật và văn hoá hoàn chỉnh, tinh tế.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình (từ 3 đến 6 tuần), đội ngũ ELLE Decoration sẽ tổ chức các hoạt động design talk, workshop, seminar, trình diễn, showcase, demo sản phẩm, giao lưu cùng nghệ sĩ vv.. phong phú, nhằm kết nối cộng đồng to lớn độc giả, kiến trúc sư, nhà thiết kế, nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia, nhà báo và sinh viên ngành nghệ thuật, và tất nhiên là không thể thiếu các chủ nhà của các công trình đã từng xuất hiện trên ELLE Decoration.

Sự xuất hiện của các nghệ sĩ và tác phẩm của họ trong Pop Up Office cũng là cách chúng tôi muốn giới thiệu với công chúng cách tác phẩm “sống” trong không gian sống, khác biệt với không gian trưng bày truyền thống như thế nào. Hình thức tổ chức theo kiểu văn phòng – living room cũng giúp chúng tôi có thể đón tiếp những nhóm khách nhỏ, tổ chức các cuộc trò chuyện thân mật và ấm cúng với những đối tác quan trọng, trong bất cứ thời điểm nào họ có thể thu xếp ghé thăm văn phòng.

Về Pop-Up Season 2

Sự chung tay của các đối tác của Season 1 diễn ra vào tháng 8/2022 đã đem đến thành công to lớn vượt mong đợi của Pop-Up Office, và là nguồn cổ vũ cho chúng tôi thực hiện Season 2 vào tháng 3 và tháng 4 năm 2023 với quy mô đặc biệt hơn – Cùng một thời điểm, hai không gian Pop-Up Office tại Gallery Medium (240B Pasteur) và Pop-Up Playground tại De La Sól – Sun Life Flagship (244 Pasteur, quận 3, TPHCM) sẽ mở cửa đón công chúng. Đây cũng là nơi 10 người bạn trong thế giới sáng tạo của ELLE Decoration sẽ giới thiệu góc nhìn, cảm thức của họ về không gian và văn hoá trong chiều dài 1 thập kỉ qua.

10 người bạn của ELLE Decoration bao gồm những Kiến trúc sư, Nhà thiết kế, Hoạ sĩ, Nhiếp ảnh gia, Studio thiết kế, Studio Animation, NTK Thời trang, Giám đốc sáng tạo, vốn là những nhân vật, cộng tác viên đã từng xuất hiện trên ấn phẩm trong suốt 10 năm qua. Họ chính là: Behalf, Hà Đỗ, Naoto Ohike, Nguyên Trần, Psyche Saigon x Callimotion, Tim Phạm, Travipome, Từ Phương Thảo, Vũ Thảo, Weplay.

Pop-Up Playground tại số 244 Pasteur của Season 2 sẽ là một không gian mở, được thiết kế đặc biệt với Living Room, Sun Room và Workshop Room, nơi chúng tôi tổ chức hơn 20 seminar, workshop và trình diễn mở cửa cho công chúng tham quan tự do, trong khi vẫn song song vận hành Pop-Up Office tại Gallery Medium 240B Pasteur.  

Để thực hiện chương trình này, ELLE Decoration hân hạnh đồng hành cùng đối tác chính Dulux đến từ AkzoNobel, trong một chuỗi hoạt động kỉ niệm 20 năm ra mắt ColourFutures – Xu hướng Màu Sắc (2004 -2023) cũng như các đối tác tại địa điểm De La Sól – Sun Life Flagship và Gallery Medium. 2023 là một năm  quan trọng với với AkzoNobel, vì đây là cột mốc đánh dấu 20 năm hành trình Xu hướng Màu Sắc với những dự đoán Màu Dulux của Năm. Thông qua sự kiện công bố Màu của Năm, Dulux muốn chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về màu sắc và các xu hướng thiết kế cũng như truyền cảm hứng, đem lại những luồng gió mới tích cực và năng động đến với lĩnh vực thiết kế nói riêng và ngành công nghiệp sáng tạo tại Việt Nam nói chung.

Một số hình ảnh cập nhật từ các hoạt động đã diễn ra:


Không gian văn phòng trước khi cải tạo


Văn phòng Pop-Up sau khi cải tạo

 

ELLE Decoration Pop-Up Office:

Thời gian: 10AM-6PM | Từ 27/03 đến 15/04
Địa điểm: Gallery Medium, 240B Pasteur, Q3, TP.HCM

ELLE Decoration Pop-Up Playground:

Thời gian: 9:30AM – 9PM | Từ 26/03 đến 11/04
Địa điểm: De La Sól – Sun Life Flagship, 244 Pasteur, Q3, TP. HCM

Để hiện thực hoá ý tưởng Pop-Up Office và Pop-Up Playground, rất nhiều đơn vị, cá nhân và tổ chức đã chung tay cùng với ELLE Decoration Việt Nam. Sự góp sức của họ đã làm nên một cuộc chơi xứng đáng với kỉ niệm 10 năm của ấn phẩm tại Việt Nam:

  • Đối tác địa điểm: Gallery Medium, De La Sól – Sun Life Flagship
  • Đối tác truyền thông: Maybe group
  • Đối tác sản phẩm nội thất: District Eight, Nanohome, Acacia, ELEK, Tekcom, Urban Garden, Nanohome, Handpick, B+ Furniture, Laita, Éponji, Snorm, Bát Tràng Museum, Yamaha Music
  • Đối tác sáng tạo: IN2 Concept – NTK Nguyễn Hữu Vinh, NTK Coca Huỳnh, LAM Weaving Spaces, Đại Ngô Studio
  • Đối tác công nghệ: Samsung
  • Đối tác quà tặng: Cocoon, Letitia, Handpick, Traque Studio
  • Đối tác tổ chức hoạt động workshop: ELEK, Urban Sketchers, Laita Studio, Travipome, Florist Vỹ Nguyễn, Chuyên gia lifestyle Cheng Bảo Phương, Artlist Lai N Nguyen, Artist Thy Nguyễn, Nắng Ceramics, Lamoi Studio, Behalf Studio, Phố Bên Đồi, KTS Nguyễn Ngọc Sơn, European Alumni Association, Kilomet109, Artist Khim Đặng, Saigon Goldsign, Là Nhà Show, Nghệ sĩ nhiếp ảnh Đại Ngô, Biên tập viên Nicky Khánh Ngọc, Idesign.vn, Vocalist Thế Huy, Khoa Nội Thất Kiến Trúc – Đại học Kiến Trúc TPHCM, Khoa MTCN – Đại học Văn Lang, Tản mạn kiến trúc, Lộn Xộn Studio, Lam Phong Studio, Windbay Studio.

E.D

TỪ KHÓA:ELLE Decoration
Bài trước Tăng cường năng lực quản lý dự án đầu tư công để phát triển thành phố có khả năng chống chịu
Bài tiếp Thu phí vào phố cổ Hội An, nhìn từ góc độ truyền thông
Bình luận Bình luận

Bình luận Hủy

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận.

Ad imageAd image

Mới cập nhật

Saudi Arabia ứng dụng AI điều tiết, xử phạt giao thông
Nhìn ra thế giới 14/05/2025
Triển khai dự án khai thác quỹ đất tại các ga đường sắt theo mô hình TOD
Tin trong nước 14/05/2025
Vốn FDI vào bất động sản đạt gần 2,4 tỉ đô la Mỹ trong quí 1-2025
Bất động sản 14/05/2025
KTS Trần Thị Ngụ Ngôn nhận giải thưởng DIVIA AWARD 2025 tôn vinh những thành tựu của nữ kiến trúc sư
Kiến trúc sư 13/05/2025
An Cường ra mắt 21 màu Acrylic vân gỗ mới nhất năm 2025
Trang trí nội thất 13/05/2025
Quy hoạch chung TP.HCM theo mô hình đa trung tâm với 6 phân vùng
Tin trong nước 13/05/2025
TPHCM trước ngưỡng cửa trở thành đô thị dịch vụ hàng đầu
Đối thoại 13/05/2025
Điều chỉnh cục bộ quy hoạch sân bay Long Thành
Tin trong nước 12/05/2025
TS. Lê Đạt Chí: Thời cơ hiếm có của Trung tâm tài chính quốc tế TPHCM
Đối thoại 12/05/2025
Phân cấp lại thẩm quyền Thủ tướng, bộ trưởng, chủ tịch tỉnh về quy hoạch khi sáp nhập
Kinh tế / Pháp luật 11/05/2025
- Advertisement -
Ad imageAd image
© 2000-2025 Ashui.com. All Rights Reserved.
Welcome back!

Sign in to your account

Username hoặc Email của bạn
Mật khẩu

Quên mật khẩu?