Ashui.com

Friday
Oct 23rd
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Home Dự án Kinh tế / Pháp luật Cất nóc tòa nhà New Skyline tại khu đô thị mới Văn Quán (Hà Nội)

Cất nóc tòa nhà New Skyline tại khu đô thị mới Văn Quán (Hà Nội)

Viết email In

Tại lễ cất nóc tòa nhà New Skyline tại khu đô thị mới Văn Quán, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, ngày 15/5, chủ đầu tư Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị cam kết sẽ cùng các đơn vị thi công, tư vấn hoàn thành đúng tiến độ công trình để chính thức khánh thành và bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2014. 

Tổ hợp nhà ở - văn phòng New Skyline được Công ty tư vấn RDC (Singapore) thiết kế là một tòa tháp đôi, 36 tầng, tiêu chuẩn chất lượng cao. Dự án được khởi công xây dựng từ tháng 6/2009, trên diện tích đất 7.400m2, với diện tích xây dựng 3.534m2, diện tích sàn xây dựng 86.602m2, tổng mức đầu tư 1.820 tỷ đồng.  

Dự án có khối đế 6 tầng, bố trí hệ thống cửa hàng, siêu thị, văn phòng và 2 khối nhà 30 tầng gồm 383 căn hộ, có diện tích từ 105 với 377m2; trong đó, tầng 6 có hệ thống bể bơi, bar, giải khát ngoài trời, tầng 15 là khu thể mỹ và sinh hoạt cộng đồng. 

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam cho biết: Theo thống kê của các tổ chức nghiên cứu thị trường bất động sản, bên cạnh những dòng sản phẩm nhà ở quy mô nhỏ, giá thấp thì những dự án nhà ở gần hoàn thiện hoặc đã hoàn thiện, mua có thể ở được ngay có tính thanh khoản cao. 

Để bảo đảm lấy lại lòng tin của khách hàng với thị trường bất động sản, Thứ trưởng yêu cầu trong việc tiêu thụ sản phẩm của dự án, HUD cần thực hiện công khai minh bạch, tổ chức bán hàng trực tiếp cho đến người tiêu dùng, không để qua trung gian. Bởi đến nay, người dân vẫn thiếu thông tin, khó tiếp xúc với chủ đầu tư và bị cộng giá cho khâu trung gian. 

Các chuyên gia nhận định, về lâu dài, bất động sản vẫn là kênh đầu tư có triển vọng bởi nhu cầu nhà ở trung hạn và dài hạn vẫn rất lớn. bất động sản vẫn là thị trường hấp dẫn các nhà đầu tư cả trong nước và nước ngoài. Theo thống kê, vốn FDI dành cho bất động sản vẫn chiếm tới 40%. Bởi vậy, các doanh nghiệp bất động sản cần có chiến lược kinh doanh phù hợp để đón sự phục hồi của thị trường./. 

Linh Anh 

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo

Tìm kiếm

Tạp chí

Hiện có 1585 khách Trực tuyến

Quảng cáo