$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Giải pháp cho ngành xây dựng-Primavera
Ashui.com/Forum ashui
17/11/2019, 05:49  
27054 bài viết trong 10608 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Giải pháp cho ngành xây dựng-Primavera  (Đọc 1407 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
boygt88
Ashui-U
*

Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 59


Xem hồ sơ E-mail
« vào: 28/11/2011, 09:55 »

Primavera là công ty phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực quản lư dự án xây dựng công tŕnh , với các giải pháp chuyên biệt trong lĩnh vực quản lư dự án, tập dự án ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh.

Được thành lập từ năm 1983 với phần mềm cơ bản cho lĩnh vực Kỹ thuật và xay dung. Ngày nay, Primavera đă đa dạng hóa các giải pháp chạy trên nền đơn lẻ đến các giải pháp chạy trên mạng LAN và Internet. Các giải pháp có thể kết hợp cho phép công ty lập kế hoạch, quản lư và tối ưu hóa các danh mục đầu tư thông qua các dự án để luôn phát triển.

Các giải pháp của Primavera

P6 – Một giải pháp tổng thể áp dụng cho quy mô toàn doanh nghiệp để lập kế hoạch, quản lư và kiểm soát dự án. Với P6, doanh nghiệp luôn đạt được những mục tiêu cam kết về ngân sách và thời gian thông qua việc tối ưu hóa tiến độ, nguồn lực và chi phí từ các dự án riêng lẻ đến tập dự án. Là một trong những giải pháp ưu việt cho việc lập kế hoạch, quản lư và kiểm soát tập dự án, dữ liệu của các dự án được lưu trữ trên cơ sở dữ liệu tập chung và có thể truy xuất thông qua mạng LAN hay Internet.

PertMaster – là giải pháp phân tích và quản lư rủi ro, nó cho phép doanh nghiệp phân tích và đánh giá được các rủi ro có thể xảy ra với các dự án thông qua việc mô phỏng sự tác động của chi phí và thời gian xây dựng nhà ở vào các trường hợp có thể xảy ra.

Contract Manager – giải pháp cho phép doanh nghiệp kiểm soát theo dơi các tài liệu, hợp đồng từ giai đoạn lên ngân sách đến giai đoạn mua và giao thầu. Nó cho phép theo dơi tất cả các tờ tŕnh liên quan đến dự án và được kiểm soát phê duyệt theo một quy tŕnh chuẩn. với các chức năng quản lư thay đổi cho phép người dùng đảm bảo mọi thay đổi được giải quyết, các khoản phải thanh toán theo đúng tiến độ và chất lượng, tránh t́nh trạng kiện cáo.

Cost Manager – Là giải pháp cho phép quản lư chi phí xay nha dep dự án hiệu quả và nhanh chóng thông qua phương pháp Earned Value. Một loạt các biểu đồ sinh động được tự động tạo khi các thông tin của dự án thay đổi giúp người dùng dễ dàng nhận ra tiến tŕnh thực hiện dự án. Giải pháp được thiết kế có thể kết nối với các phân hệ khác của Primavera và hệ thống kế toán doanh nghiệp giúp người dùng luôn kiểm soát chặt chẽ và hiệu quả của từng dự án nói riêng và tập dự án của doanh nghiệp nói chung.

Các phân hệ đi kèm P6

Methodology Management - Đây là môđun cho phép doanh nghiệp luôn cải tiến nâng cao quá tŕnh thực hiện dự án thông qua thiết lập các tiêu chuẩn, các mẫu dự án thành công giúp các nhân viên luôn nâng cao các kỹ năng và giảm bớt thời gian thực hiện công việc.

Timesheets - Môđun giao tiếp và cập nhật thời gian thực hiện công việc thông qua giao diện Internet. Các nhân viên thực hiện công việc trong dự án luôn được cập nhật những thông tin cần thiết để hoàn thành công việc xây dựng theo đúng yêu cầu.
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC