Ashui.com

Tuesday
Sep 28th
Home Tin tức Thế giới Monocle: Copenhagen là “Thành phố có chất lượng sống tốt nhất thế giới"

Monocle: Copenhagen là “Thành phố có chất lượng sống tốt nhất thế giới"

Viết email In

Monocle là tạp chí chuyên về các vấn đề quốc tế toàn cầu, vừa vinh danh thủ đô của Đan Mạch, Copenhagen, là “Thành phố có chất lượng sống tốt nhất thế giới“ (Best Quality of Life Cities). Copenhagen được trao tặng danh hiệu này là do thành phố được xây dựng và bảo tồn dựa trên sự kết hợp đặc biệt của nền văn hóa, sự khoan dung, hệ thống giao thông công cộng thuận lợi, nhiều không gian xanh, sự an toàn, kết nối toàn cầu và kiến trúc thông minh.  

Điều rất đặc biệt này không chỉ làm cho Copenhagen trở thành Thành phố có chất lượng sống tốt nhất trên thế giới mà năm ngoái Copenhagen cũng được vinh danh là Thành phố thông minh nhất bởi những sáng tạo về cơ sở hạ tầng, công nghệ và kinh doanh. “Đây là năm thứ 2 liên tiếp Copenhagen đã tạo nên danh tiếng của mình như là một thành phố xanh hàng đầu trên thế giới”, kết luận của Boyd Cohen đến từ tạp chí kinh doanh theo xu hướng mới Fast Company

Những thành phố xanh và sáng tạo luôn là những thành phố đáng sống nhất. Copenhagen chính là thành phố đáng sống nhất trên Thế giới. 

Có một cái gì đó rất đặc biệt về Thủ đô Copenhagen“, tổng biên tập tạp chí Monocle - Tyler Brûlé nói. Các bạn hãy xem đoạn video của tạp chí Monocle và có cái nhìn tổng quan về Copenhagen, thành phố đáng sống nhất trên Thế giới theo Monocle: 

C4P


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo