Ashui.com

Tuesday
Sep 27th
Home Tin tức Việt Nam ISA 2019: 14 nhà thiết kế trẻ hội ngộ ở ba miền

ISA 2019: 14 nhà thiết kế trẻ hội ngộ ở ba miền

Viết email In

Giãn cách xã hội được nới lỏng, 14 thí sinh xuất sắc nhất tại Giải thưởng Sinh Viên Nội Thất Việt Nam vừa có một buổi lễ nhận giải thưởng tại trụ sở của Diễn đàn Sinh Viên Nội Thất Việt Nam ở Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Vừa qua 13/05, Ban tổ chức Giải thưởng Sinh Viên Nội Thất Việt Nam ISA đã trực tiếp trao tận tay trao các phần quà giá trị lên đến 250 triệu đồng cho top 14 thí sinh xuất sắc, như một buổi tổng kết sau lễ Gala trực tuyến được tổ chức trong thời kì giãn cách xã hội.


Trao giải nhất - thí sinh Đặng Hữu Trọng

Sinh viên Đặng Hữu Trọng, người giành về chiếc cúp Vàng ISA chia sẻ: “Em rất vui vì BTC đã bố trí một không gian cho việc nhận giải ở cả ba miền để các thí sinh có thể gặp gỡ nhau cũng như bày tỏ sự cám ơn tới đội ngũ BTC trong hành trình xuyên suốt gần 1 năm qua. Em tin chắc rằng, ISA 2020 sẽ tiếp tục có những điểm nhấn ấn tượng và đón nhận nhiều hơn bài dự thi chất lượng từ các bạn thí sinh”.

14 thí sinh là 14 màu sắc, 14 cá tính khác nhau, ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, lần đầu tiên được hội ngộ trong cùng một sân chơi dành riêng cho sinh viên chuyên ngành nội thất. Tại trụ sở đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, phụ huynh của các thí sinh vui mừng phấn khởi trước nỗ lực của con em mình trong những bước đi đầu tiên bước chân vào thế giới mới, thế giới của sự sáng tạo và chuyên nghiệp, nơi một bản thiết kế nội thất không chỉ cần phô diễn khả năng sáng tạo của tác giả mà cần đến góc nhìn tinh tế và tư duy logic trong việc hài hòa giữa thẩm mỹ và công năng mà không đánh mất đi bản sắc của nhà thiết kế.


Trao giải nhì - Thí sinh Nguyễn Hồng Khánh


Phụ huynh phấn khởi cùng thí sinh đi nhận giải thưởng ISA hậu giãn cách xã hội


Trao giải ISA 2019 tại TP Hồ Chí Minh


Trao giải thưởng ISA tại Miền Nam

Tầm nhìn ISA 2020

Trưởng BTC Giải thưởng Sinh Viên Nội Thất Việt Nam 2019, Co-Founder của Diễn đàn Sinh Viên Nội Thất Việt Nam, NTK nội thất Lưu Việt Thắng nói về mục tiêu của năm 2020: “ISA 2020 hứa hẹn sẽ được tổ chức quy mô hơn, chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi tin rằng, ISA sẽ góp phần nâng cao chất lượng các đồ án tốt nghiệp của các trường đại học trên cả nước”.

Được chọn là một trong những hoạt động offline trọng điểm của Diễn đàn Sinh Viên Nội Thất Việt Nam, giải thưởng ISA không chỉ là sân chơi để các em sinh viên năm cuối thể hiện tài năng của mình, mà đó còn là minh chứng cho giá trị của những cống hiến được cộng hưởng từ nhiều cá nhân, tổ chức những người yêu ngành thiết kế nội thất Việt Nam đã, đang mang đến và đồng hành cùng Diễn đàn.

27 trường đại học, 192 bài dự thi, 11 vị ban giám khảo, hơn 30,000 lượt bình chọn và hàng loạt tin tức trên báo đài cho một cuộc thi được tổ chức lần đầu của ngành nội thất, có thể, tạm được gọi là những con số ấn tượng của năm 2019, nhưng chắc chắn, 2020 sẽ là những dấn ấn mới và những bước tiến mới hơn.

Phương Vũ


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo