Ashui.com

Tuesday
May 18th
Home Vật liệu / Thiết bị Thị trường Viện VLXD Việt Nam hợp tác xây dựng phòng kiểm định vữa khô với Tập đoàn Wacker (Đức)

Viện VLXD Việt Nam hợp tác xây dựng phòng kiểm định vữa khô với Tập đoàn Wacker (Đức)

Viết email In
Sáng 15/10, tại khách sạn Hiton Hà Nội đã diễn ra “Lễ ký thỏa thuận hợp tác xây dựng phòng kiểm định vữa khô giữa Viện Vật Liệu Xây Dựng – Bộ Xây Dựng và công ty Wacker Polymers”.

Tham gia chứng kiến Lễ ký thỏa thuận có TS KH Nguyễn Mạnh Kiểm – Chủ tịch Tổng Hội XDVN; TS. Thái Duy Sâm – Viện trưởng Viện Vật Liệu Xây Dựng và ông Juergen Herein – Giám đốc điều hành khu vực Nam Á của tập đòan Wacker, và nhiều quan khách của Bộ Xây Dựng Việt Nam.

Sau 7 năm nghiên cứu, Viện Vật Liệu Xây Dựng Việt Nam đã đưa ra sản phẩm vữa khô để cung cấp ra thị trường xây dựng. Việc xây dựng Phòng Kiểm định vữa khô nhằm mục đích hỗ trợ ngành xây dựng Việt Nam trong việc sử dụng vật liệu xây dựng cao cấp để đẩy nhanh tiến độ thi công trong thời kỳ mới, chống tác động đến môi trường, hạn chế bụi bẩn… Sản phẩm sản xuất theo công nghệ vữa trộn sẵn này sẽ được tiêu chẩn hóa và đáp ứng ngày càng cao về chất lượng của chủ đầu tư.

Đây là một trong những dự án nằm trong kế hoạch phát triển của tập đoàn Wacker tại Việt Nam trong thời gian tới. Ông Huỳnh Thanh Nhân – Trưởng đại diện của Wacker cho biết: Đây là một trong những dự án chiến lược của Wacker tại Việt Nam, việc xây dựng phòng thí nghiệm này nhằm hỗ trợ phát triển công nghệ sản xuất vữa khô. Đây là một bước hợp tác quan trọng với ngành xây dựng để thúc đẩy quá trình đưa công nghệ mới ứng dụng vào thực tiễn.

Wacker là một tập đoàn hóa chất đa quốc gia, trụ sở đặt tại Munich – Germany. Tập đoàn Wacker đã dẫn đầu trong nhiều ngành công nghiệp, sản phẩm của công ty đáp ứng nhiều trong ngành: sản xuất linh kiện, bán dẫn, xây dựng, ôtô, dược phẩm, mỹ phẩm…
 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo