$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Khuyến cáo từ diễn đàn
Ashui.com/Forum ashui
13/11/2019, 07:55  
27033 bài viết trong 10587 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1] 2   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Khuyến cáo từ diễn đàn  (Đọc 17291 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
VINAARC
Administrator
Ashui-S
*****


VINAARC
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 721

hlongtr
Xem hồ sơ
« Trả lời #20 vào: 05/01/2010, 10:53 »

Để công bằng và bảo đảm quyền tác giả, các thành viên khi lấy bài viết, h́nh ảnh từ các nguồn khác nhau trên Internet vui ḷng ghi rơ nguồn gốc, tác giả, website tham khảo... Cool. (Lưu ư đặc biệt cho các bạn post bài vào chuyên mục THẾ GIỚI)
« Sửa chữa bởi: 07/01/2010, 09:49 bởi Dragon » Địa chỉ IP đã được lưu lại

www.VINAARC.com
VINAARC
Administrator
Ashui-S
*****


VINAARC
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 721

hlongtr
Xem hồ sơ
« Trả lời #19 vào: 15/07/2009, 09:56 »

Sắp tới sẽ có diễn đàn Ashui thật với những thành viên thật... kèm theo nhiều hoạt động tích cực và sẽ Có Tiếng Nói đối với sự thay đổi về nền kiến trúc quy hoạch của Việt Nam... TẠI SAO KHÔNGHuh?

Chuyen nay Ashui da khuyen cao lau rui, nhung viec lay biet danh la ko the cam duoc (cac nha bao chuyen nghiep cung vay). Con y kien cua cac thanh vien o dien dan nay co den duoc voi cac cap lanh dao hay ko, thi phu thuoc rat nhieu vao chat luong bai viet cua cac thanh vien va uy tin cua Admin. Rat mong Ashui forum se co chat luong hon. Grin


* 24iwm.jpg (98.17 KB, 800x588 - xem 624 lần.)
« Sửa chữa bởi: 05/01/2010, 10:55 bởi Dragon » Địa chỉ IP đã được lưu lại

www.VINAARC.com
PA Co
Ashui-H
**


Ngày mai bắt đầu...từ hôm nay,tèn ten ten tèn ten.
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 316

quyhoachvungtau
Xem hồ sơ
« Trả lời #18 vào: 14/07/2009, 16:32 »

Các bác có nghĩ điều chúng ta bàn ở đây(về chuyên môn thôi) liệu có đến được các nhà làm luật, các nhà quản lư, đặc biệt là cấp bộ, TW hay không chứ chúng ta cứ thét gào mà cuối cùng chúng đi về đâu mới quan trọng???
Rất mong ashui sẽ là cầu nối quan trọng trong những điểm nóng từng giai đoạn OK?
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Ngày mai bắt đầu ... từ hôm nay, tèn ten ten tèn ten.
CTN
Ashui-U
*


www.truonggianggroup.com
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 125

archtruonggiang
Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« Trả lời #17 vào: 05/12/2008, 03:31 »

Sắp tới sẽ có diễn đàn Ashui thật với những thành viên thật... kèm theo nhiều hoạt động tích cực và sẽ Có Tiếng Nói đối với sự thay đổi về nền kiến trúc quy hoạch của Việt Nam... TẠI SAO KHÔNGHuh?
Địa chỉ IP đã được lưu lại

(+84)977 539 099
admin
Bạn là khách
« Trả lời #16 vào: 21/12/2007, 22:00 »

Diễn đàn Ashui.com bắt đầu tiến hành sắp xếp (cấu trúc) lại các chuyên mục (box), mong các bạn cùng góp ư..  Wink
Địa chỉ IP đã được lưu lại
VINAARC
Administrator
Ashui-S
*****


VINAARC
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 721

hlongtr
Xem hồ sơ
« Trả lời #15 vào: 06/12/2007, 16:13 »

Diễn đàn của Ashui ko nên dính đến chính trị. C̣n nói về quản lư Nhà nước, chúng ta tập trung vào mảng quản lư Kiến trúc và Quy hoạch. Mong các bạn góp ư thêm.
Địa chỉ IP đã được lưu lại

www.VINAARC.com
thisisme
Ashui-U
*

Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 88


Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #14 vào: 06/12/2007, 15:40 »

Folder nào trong này chẳng là thảo luận rồi. Việc ǵ phải tạo thêm nữa. Rối!
Địa chỉ IP đã được lưu lại
lord
Ashui-S
***


Hà Nội
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 571


Xem hồ sơ
« Trả lời #13 vào: 06/12/2007, 15:30 »

  Nhằm tạo sân chơi cho anh em, cũng như để dễ quản lư đề nghị MOD thêm mục thảo luận, mà ở đó chỉ những người được duyệt 3 bài trở lên mới được post bài. Những anh em nào muốn viết các bài liên quan đến quản lư NN, chính trị có thể vào đó để thảo luận.
 
Địa chỉ IP đã được lưu lại

“Cái vĩnh hằng là một thời gian tuyệt đối, chính bản thân nó chỉ là một phương thức của thời gian”
Thankyouk4
Ashui-U
*


VNCC-KT4
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 61

phamthanhtrung0209
Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« Trả lời #12 vào: 06/12/2007, 14:16 »

Tôi thấy dạo gần đây có rất nhiều bài viết của LTM mà theo tôi thấy có liên quan đến vấn đề chính trị . Đề nghị admin xem và loại bỏ những bài viết đó. Đây là diễn đàm để trao đổi chứ không phải là nơi để  truyền bá về chính trị.
 To LTM: Anh có những tư liệu rất hay ho nhưng anh nên trao đổi một cách có hướng giải quyết hơn là ngồi đấy mà chửi.... như thế để làm ǵ. Nếu anh định "Khởi nghĩa" th́ anh cũng nên đi mua "súng, đạn .." đi, nếu anh có ư đồ chống phá ǵ đó th́ ra đường mà rải tờ rơi.... Đừng có ngồi đây mà vơ đũa chửi đổng.
Địa chỉ IP đã được lưu lại

THANKYOU

http://thankyouk4.imeem.com/
arcvubale
Ashui-H
**


Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 286


Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #11 vào: 25/11/2007, 15:27 »

Nói và làm là 2 chuyện rất khác nhau , cậu í nói được kệ cậu í , nhở  Grin. Có phải ai cũng nói được thế đâu .Suy nghĩ của cậu í nhiều khi không dựa trên nền tảng của sự hiểu biết nhưng vẫn cho thấy cậu í rất yêu quê hương  8)
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Luôn luôn lắng nghe , lâu lâu mới hiểu
HoaVinh
Ashui-U
*


***Vĩnh phúc***
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 53

ktsvinhcom
Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #10 vào: 25/11/2007, 13:40 »

Trích dẫn từ LTM
"Bạn có thể tin tôi, trước khi nói điều ǵ, tôi nghĩ không dưới mười lần. Để làm ǵ? Để đố ai vặn được tôi.
Cũng như bạn có thể tin tôi, là tôi hoàn toàn không ngạc nhiên cách phản ứng của audiences về những điều tôi nói. Trong y học người ta gọi là hiệu quả liệu pháp shock therapy.

Việt Nam muôn đời và chế độ cộng sản là hai giá trị hoàn toàn không tương đồng.
Nếu bạn để ư, tôi bao giờ cũng phân biệt rơ điều đó, khi viết Việt Nam và CHXHCNVN.
ĐÓ là hai đối cực như sự sống và thần chết.

Nói thực, đào bới, t́m kiếm sự thật bị bóp méo, bịp bợm, lừa đảo do khuynh hướng tư tưởng hệ-chính trị hóa của chế độ...không phải là nói xấu, mà là hoàn toàn ngược lại.

Đă đến lúc phải gọi sự vật bằng tên thật của nó, cũng như lời kêu gọi các members forum đăng kư bằng tên thật của ḿnh.

Hăy biết làm một người trung thực, khi lương tâm của bạn sẽ trong sạch, tâm hồn bạn hoàn toàn thanh thản, tư duy của bạn sẽ thấu suốt logic, và bạn không bao giờ phải nhọc ḷng vắt năo biện hộ trước bất kỳ thế lực nào, bạn không phải chịu ơn ai cả, bạn ṣng phẳng cả với chế độ, bạn đi thẳng lưng, chỉ xám hối trước chính lương tâm của ḿnh."


Anh nói hay quá, câu chuyện của anh dài như lịch sử nước ḿnh vậy. Anh àh, không chỉ ḿnh anh có cơ hội tiếp xúc với nền văn minh bên ngoài đất nước. Anh ko phải là người đầu tiên nh́n ra những điều anh đang gào thét. Có nhiều người đă hành động chứ không chỉ nói. Và kết quả? Anh thấy thương hại cho dân tộc Việt nam? Anh có tầm nh́n. Vậy anh hăy hành động đi. Mọi người cũng mong muốn có một sự thay đổi cho cuộc sống tốt hơn, nhưng chưa ai làm được bởi v́ nói th́ dễ, làm mới khó. Anh có khả năng làm được không? Nếu anh làm được th́ anh làm đi. Anh chứng tỏ ḿnh hơn mọi người bằng hành động chứ đừng nói không nữa. Nếu thành công, dân tộc Việt nam sẽ chịu ơn anh, anh sẽ trở thành người hùng của dân tộc. C̣n nếu anh không làm được, thực sự em thấy thương cho anh. Thà rằng làm một con cáo khi ko với tới chùm nho. C̣n hơn phải kiệt sức v́ kêu ca. Anh nhé
« Sửa chữa bởi: 25/11/2007, 13:52 bởi shadow9881 » Địa chỉ IP đã được lưu lại

Chúa không chơi tṛ gieo xúc xắc
admin
Bạn là khách
« Trả lời #9 vào: 23/11/2007, 09:52 »

Có rất nhiều người truy cập diễn đàn để đọc mà chưa đăng kư thành viên hoặc không đăng nhập nên không thể xem được mọi files đính kèm. Trên diễn đàn có rất nhiều bài đính kèm ảnh minh họa nên để xem hoàn chỉnh các bài viết các bạn nên đăng kư thành viên và đăng nhậpWink
Địa chỉ IP đã được lưu lại
arcvubale
Ashui-H
**


Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 286


Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #8 vào: 21/11/2007, 14:11 »

@LTM :
Có thể anh không đồng ư với quan điểm của chú và những ǵ chú nói nhưng anh vẫn ủng hộ để chú được nói Grin
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Luôn luôn lắng nghe , lâu lâu mới hiểu
ktsbuihuyvu_ibst
Ashui-U
*


hanoi
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 144

kienlua612
Xem hồ sơ
« Trả lời #7 vào: 21/11/2007, 11:42 »

chúng ta đều là những người "có văn hoá" chúng ta đều bwosc chân từ những ngôi trường ra! Chung ta đang là những người đi "tiên phong" để xây dựng một xă hội văn minh!v́ vậy rất mong mọi người cùng xây dựng để diễn đàn phát triển với sự Văn minh của chúng ta!
Chúc diễn đàn Ashui ngày càng phát triển và có uy tín mạnh hơn trong giới nghề.
Địa chỉ IP đã được lưu lại

HANOI TRADE CORPORATION
Website : www.haprogroup.vn

Head Office : 38-40 Le Thai To Str., Hoan Kiem Dist, Ha Noi

E-mail : vu.bh@haprogroup.vn
           ktsbuihuyvu_ibst@yahoo.com
VINAARC
Administrator
Ashui-S
*****


VINAARC
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 721

hlongtr
Xem hồ sơ
« Trả lời #6 vào: 21/11/2007, 10:08 »

Tôi chỉ mong các thành viên nên tập trung vào chuyên môn. C̣n các bạn muốn tranh luận về những vấn đề liên quan đến thể chế, lập trường chính trị th́ chúng ta có thể vào các website khác, ví dụ BBC tiếng Việt chẳng hạn.
Chúc diễn đàn Ashui ngày càng phát triển và có uy tín mạnh hơn trong giới nghề.
Địa chỉ IP đã được lưu lại

www.VINAARC.com
Trang: [1] 2   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC