$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; “Chiêu độc” xin việc của nữ sinh 18 tuổi
Ashui.com/Forum ashui
14/11/2019, 09:41  
27033 bài viết trong 10587 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: “Chiêu độc” xin việc của nữ sinh 18 tuổi  (Đọc 2471 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
vietdekor
Ashui-U
*

Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 115


Xem hồ sơ
« Trả lời #3 vào: 15/01/2012, 22:39 »

chắc mai bắt chước chị này quá.
Địa chỉ IP đã được lưu lại
oceancityvn
Ashui-I


Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 6


Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« Trả lời #2 vào: 03/07/2011, 13:48 »

Cái này đúng là chuyện lạ có thật, ḿnh nhưng cũng khó t́m việc bằng cách này lắm.
Địa chỉ IP đã được lưu lại

negemart123
Ashui-I


Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 5


Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« Trả lời #1 vào: 23/06/2011, 11:52 »

Ḿnh chưa thấy kết quả của cách làm này, v́ hiện tại cô ta vẫn chưa có việc làm th́ phải. Có rất nhiều công việc online, sao cô ta không thử nhỉ?
Địa chỉ IP đã được lưu lại

trangxinh590
Ashui-I


Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 6


Xem hồ sơ E-mail
« vào: 05/11/2010, 20:18 »

(Tin tức bong da) - Một nữ sinh thất nghiệp quá tuyệt vọng về cách tim viec lam nên cô đă ra đường cầm một tấm b́a lớn với ḍng chữ: “Xin hăy cho tôi một công việc”.

 

Claire Fear, 18 tuổi, buộc phải từ bỏ giấc mơ trở thành một chuyên gia tư vấn dinh dưỡng chỉ v́ lo ngại sẽ chất đống khoản nợ khổng lồ ở trường đại học, và giờ đây cô đang cố t́m bất cứ công việc nào.
 
Cựu sinh viên ngành khoa học sức khỏe đă xin hơn 80 việc kể từ khi hoàn thành khóa học cao đẳng hồi tháng 6.

Mời xem thêm: Cập nhật những game hay nhất năm nay.
Giải trí giảm stress cho cuộc sống bằng cách tải những game hay mới nhất choi game miễn phí.

Hiện giờ cô đă nghĩ ra phương án là đi dọc các khu phố quanh thị trấn Bridgwater, Somerset, Anh, tay cầm bảng hiệu mong các nhà tuyển dụng cho cô một cơ hội.
 
Claire bày tỏ: “Không có công việc nào cả và cũng chẳng có triển vọng ǵ ở cái thị trấn này v́ vậy tôi đang phải ứng phó với vấn đề này bằng chính đôi tay của ḿnh”.
 
tai nhac miễn phí với kho nhạc khổng lồ.

“Tôi đă đăng kí ở chi nhánh tuyển dụng khi tôi vừa hoàn thành khóa học, nhưng tôi chỉ nhận được vài việc lặt vặt. Không có công việc nào là toàn thời gian cả. Tôi đă xin rất nhiều việc. Tôi đă thực sự muốn trở thành một chuyên gia tư vấn dinh dưỡng, nhưng tôi không muốn đi học lên đại học – nhiều người bảo tôi rằng cũng không đáng bởi v́ phải nợ nần nhiều. Tôi rất tuyệt vọng v́ công việc và tôi sẽ làm bất cứ thứ ǵ”.
 
Trong một ngày, một ḿnh cô đă ghé qua 50 cửa hàng ở trung tâm thị trấn để hỏi xin việc, nhưng không nơi nào có bất cứ việc ǵ.
 
Claire rất bối rối v́ tại sao cô lại bị từ chối nhiều lần đến vậy, nhưng cô cho rằng có thể do cô không có đủ kinh nghiệm đối với hầu hết công việc.
 
Hiện giờ cô dành tới 3 giờ đồng hồ mỗi ngày để đi dọc các phố với tấm biển xin việc. Ư tưởng này xuất phát từ mẹ cô.
 
Claire nói rằng: “Vài tuần trước, mẹ tôi đă đề cập đến chuyện này chỉ như một câu chuyện đùa – Tôi không cho rằng bà có ư nghĩ là tôi lại tiếp nhận một cách nghiêm túc. Tôi đă nhận được nhiều phản ứng tích cực từ mọi người – thậm chí c̣n có người kéo lại và nói anh ấy hi vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp với tôi. Nhưng vẫn chưa có lời mời làm việc nào cả”.
Địa chỉ IP đã được lưu lại
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC