$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Cần việc, sao c̣n ngại khó?
Ashui.com/Forum ashui
13/11/2019, 07:48  
27033 bài viết trong 10587 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Cần việc, sao c̣n ngại khó?  (Đọc 2307 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
vietdekor
Ashui-U
*

Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 115


Xem hồ sơ
« Trả lời #3 vào: 15/01/2012, 22:38 »

thank chủ thớt nha, bài viết hay lắm
Địa chỉ IP đã được lưu lại
oceancityvn
Ashui-I


Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 6


Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« Trả lời #2 vào: 03/07/2011, 13:47 »

Cái đó đúng là một ư kiến thật hay, ḿnh cũng muốn học hỏi thêm kinh nghiệm trong việc này, cám ơn bạn nhé.
Địa chỉ IP đã được lưu lại

negemart123
Ashui-I


Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 5


Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« Trả lời #1 vào: 23/06/2011, 11:58 »

Hầu hết tất cả công việc điều đ̣i hỏi phải có sự chịu khó, kiên nhẫn và ham học hỏi. V́ như vậy sẽ rất mau tiến bộ và có thể trở thành leader trong tương lai.
Địa chỉ IP đã được lưu lại

trangxinh590
Ashui-I


Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 6


Xem hồ sơ E-mail
« vào: 07/11/2010, 15:55 »

(Tin tức bong da)  -Ngại đi xa, ngại làm việc trái chuyên ngành là lư do khiến các bạn trẻ không tim viec lam được như mong muốn.


Cập nhật những game hay nhất thế giới.

Ngại đi xa
Ngại đi xa làm việc là tâm lư chung của nhiều sinh viên khi tốt nghiệp. Tại Ngày hội Việc làm ĐH Quốc gia TPHCM mới đây, mặc dù nhu cầu tuyển dụng lao động khá cao nhưng nhiều sinh viên không t́m được việc làm như mong muốn.
Sinh viên Lê Hải Quỳnh, năm 4 Khoa Thủy sản Trường ĐH Nông Lâm TPHCM, sau khi tham quan các gian hàng, cho biết: “Rất nhiều công ty tuyển dụng đúng chuyên ngành tôi học nhưng đều ở xa nên tôi chưa quyết định nộp hồ sơ”.
Sinh viên Trần Thanh Phúc đến từ Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM, cho rằng rất nhiều công ty có nhu cầu tuyển dụng vị trí kỹ thuật chuyên về công nghệ thông tin. Nhưng đáng buồn là hầu hết các công ty đều ở xa, trong khi nguyện vọng của Phúc là được làm việc trong doanh nghiệp gần nhà cho tiện việc đi lại.
Cũng chính v́ tâm lư ngại đi xa của sinh viên mà nhiều doanh nghiệp cũng gặp khó khăn trong quá tŕnh tuyển dụng.
Ông Nguyễn Thanh Mỹ, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Mỹ Lan Group (KCN Long Đức, Trà Vinh), cho biết: Mặc dù công ty có nhiều chính sách ưu đăi cho sinh viên về công ty làm việc như môi trường làm việc tốt, chính sách lương cạnh tranh cùng với các chế độ đào tạo, phát triển nhưng sinh viên c̣n ngần ngại v́ sợ làm việc xa nhà. Chính v́ thế, công ty buộc phải sử dụng nhân lực tại địa phương thông qua Trường ĐH Trà Vinh.

Mời bạn xem thêm mục giải trí giảm stress bằng cách choi gametai nhac miễn phí với một kho nhạc khổng lồ.
Ngại làm việc trái chuyên ngành
Một nguyên nhân khiến cho nhiều bạn trẻ không t́m được cơ hội việc làm như mong muốn đó là ngại làm việc trái với chuyên ngành đă học. Hầu hết sinh viên khi ra trường luôn mong kiếm được việc làm đúng với chuyên ngành được học chứ không muốn mở cánh cửa nghề nghiệp ra với những ngành nghề khác.
Cách đây 2 năm, khi kinh tế suy thoái, nhiều công ty cắt giảm nhân sự, một số nhân viên phải đảm nhận nhiều công việc khác nhau trái với chuyên ngành ḿnh đă làm hoặc được học.
Nhưng điều bất ngờ khi suy thoái đi qua, các nhân viên đều nhận ra rằng đó cũng là cơ hội để họ có thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm mà trước đó họ chưa hề biết.
Chuyên gia tư vấn Trần Hữu Đức cho biết muốn đa năng th́ hăy chấp nhận làm việc trái với chuyên ngành ḿnh đă học, v́ đó là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện khả năng học hỏi của ḿnh ở lĩnh vực mới. Qua việc làm trái chuyên môn, sinh viên sẽ tích lũy thêm kiến thức cũng như kỹ năng cho phát triển nghề nghiệp sau này.
Thích làm quản lư
Cũng tại Ngày hội Việc làm ĐH Quốc gia TPHCM, trong chương tŕnh giao lưu “Lập nghiệp, con đường không trải hoa”, khi diễn giả đặt câu hỏi: “Ai muốn làm sếp khi ra trường?” th́ gần như 100% cánh tay của sinh viên tham dự đều giơ lên.
Mong muốn được làm sếp cũng đúng với kết quả khảo sát sinh viên và nghề nghiệp do Công ty Nhân Việt tiến hành trên gần 1.000 sinh viên chuẩn bị và mới tốt nghiệp.
Địa chỉ IP đã được lưu lại
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC