$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Mời bạn ghé thăm Quảng Trị!.
Ashui.com/Forum ashui
18/11/2019, 19:52  
27069 bài viết trong 10623 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: 1 [2]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Mời bạn ghé thăm Quảng Trị!.  (Đọc 10992 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
Arch_Thainguyen
Ashui-H
**


NO WAR !
Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 396


Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #8 vào: 25/07/2007, 10:52 »

Nữ nhà báo nhưng phải XINH mới giúp, c̣n ... th́ cũng lười lắm ! hihi Roll Eyes
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Sở thích cá nhân: Đi trên vai những người khổng lồ !
Việt Khôi
Ashui-H
**


Hà Nội
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 327


Xem hồ sơ
« Trả lời #7 vào: 25/07/2007, 10:47 »

... c̣n ḿnh đang định đi Quảng Trị v́ được một người bạn rủ, đi về nguồn, đi các di tích. Có lẽ phải nhờ các KTS ở đây làm guide nhỉ!
Nếu bạn là nữ đi một ḿnh th́ tớ giúp, c̣n nếu là nam th́ tớ lười lắm Roll Eyes

Lemai cẩn thận, nữ nhà báo đấy  Grin
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Những doanh nhân chân chính luôn luôn nghĩ đến sự nghiệp, nghĩ đến những cộng sự và nghĩ đến đất nước. Vật chất chỉ là phương tiện để doanh nhân hoàn thành sứ mệnh của ḿnh.
Lemai
Ashui-I


Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 3


Xem hồ sơ
« Trả lời #6 vào: 25/07/2007, 10:21 »

... c̣n ḿnh đang định đi Quảng Trị v́ được một người bạn rủ, đi về nguồn, đi các di tích. Có lẽ phải nhờ các KTS ở đây làm guide nhỉ!
Nếu bạn là nữ đi một ḿnh th́ tớ giúp, c̣n nếu là nam th́ tớ lười lắm Roll Eyes
Địa chỉ IP đã được lưu lại
thisisme
Ashui-U
*

Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 88


Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #5 vào: 24/07/2007, 19:02 »

Mọi người đi Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Huế... c̣n ḿnh đang định đi Quảng Trị v́ được một người bạn rủ, đi về nguồn, đi các di tích. Có lẽ phải nhờ các KTS ở đây làm guide nhỉ! Ḿnh đă t́m hiểu một số thông tin rồi, nhưng các bạn Quảng Trị có thể list cho ḿnh một số nơi nên đi (những nơi nào phải đi). À, ko hiểu chỗ ăn ở thế nào nhỉ, có thuận tiện để đi mọi nơi ko?
Nếu bạn nào có thiện ư giúp, cho ḿnh SDT liên hệ đc ko  Smiley

PS: Ḿnh ko phải là kiến, nhưng mà cũng liên quan ít nhiều đến kiến  Wink
Địa chỉ IP đã được lưu lại
Hồ Huy
Ashui-U
*


Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 124


Xem hồ sơ
« Trả lời #4 vào: 24/07/2007, 17:01 »

                                                                 
T́m một con đường riêng cho du lịch Quảng Trị phát triển đă nhiều lần được đặt ra,  nhưng  phải cho đến lễ hội văn hóa du lịch “Nhịp cầu xuyên Á” này, lần đầu tiên Quảng Trị tổ chức một cuộc chơi lớn, có tầm quốc tế với nhiều hoạt động nhằm quảng bá cho du lịch tỉnh nhà.

Quảng Trị là vùng đất  nằm giữa hai di sản thế giới: Phong Nha - Kẻ Bàng ở Quảng B́nh phía Bắc và Cố đô Huế phía Nam.

Từ nhiều  năm nay du khách quốc tế đến Quảng Trị chỉ theo tour du lịch DMZ (du lịch khu phi quân sự) thường chỉ gói gọn trong ngày: Buổi sáng xuất phát từ Huế, ghé Đông Hà, lên thăm sân bay Tà Cơn, chiến trường  xưa Khe Sanh; chiều quay về ghé cầu Hiền Lương - vĩ tuyến 17, địa đạo làng hầm Vịnh Mốc...chiều quay về Huế ngủ hay đi thẳng ra Quảng B́nh thăm Phong Nha...Và Quảng Trị như một ga xép của đoàn tàu tốc hành du lịch.
Cầu Hiền Lương lịch sử - vĩ tuyến 17, trong quá khứ. Đây sẽ là điểm nhấn quan trọng của du lịch Quảng Trị
 
Không chỉ là  những di tích lịch sử cách mạng như vừa kể trong tour DMZ, nếu thực sự khám phá hết Quảng Trị, sẽ thấy mỗi ngôi làng, mỗi bờ cây ngọn suối của đất này đều mang nặng những bí ẩn kỳ thú cho du khách.

Chỉ cần điểm qua vài di tích sẽ thấy Quảng Trị  giàu tiềm năng về văn hoá - du lịch cỡ nào: Đi lên nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn, ngang qua Gio An, nhiều thôn ven đường có những giếng đá cổ khoảng 5000 năm tuổi mà bây giờ vẫn c̣n là một bí ẩn chưa xác định: ai là chủ nhân của những cái giếng cổ độc đáo lấy nước từ ruột núi ấy? 

Một nơi danh lam thắng cảnh như khu bảo tồn thiên nhiên Đakrông với những ṿm hang động huyền bí vẫn chưa ai khám phá và hàng năm vẫn có rất nhiều nhà điểu học quốc tế đến đây t́m hiểu bởi đây là nơi duy nhất trên thế giới có loài gà lôi lam đặc hữu sinh sống.Nếu xây dựng ở đây một bảo tàng điểu học th́ sẽ thu hút lượng du khách vô cùng lớn

Băi tắm Cửa Tùng, biển đẹp nhất trong các biển thừa lương (thừa: tiếp nhận, lương:mát mẻ)... được mệnh danh là Nữ hoàng của các băi tắm.., khu vực “chằm” Trà Lộc với  một bàu nước bốn mùa xanh mát, rừng tràm ngập nước  hơn 500 năm tuổi giữa một vùng bốn bề chang chang cát trắng, những dấu tích văn hóa Champa dày đặc trong khu vực này vẫn chưa được nhiều người biết đến...

Nhưng níu ḷng du khách nhất có lẽ là những địa danh từng vang lên trong cuộc chiến tranh vệ quốc suốt mấy thập kỷ qua: Di tích đôi bờ Hiền Lương, địa đạo Vịnh Mốc, Thành Cổ Quảng Trị, hàng rào điện tử Mc Namara, đường ṃn Hồ Chí Minh huyền thoại... Sau ngày ḥa b́nh hàng vạn liệt sĩ ngă xuống suốt cuộc kháng chiến chống Mỹ cũng được quy tập về trên đất này làm nên hai nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia: NTLS Trường Sơn  và NTLS Đường 9. Với hai nghĩa trang này,  Quảng Trị trở thành Cơi Thiêng giữa ḷng sông núi như một câu thơ của Nguyễn Quốc Việt: “Cả những liệt sĩ Trường Sơn cũng chọn nơi này làm đất sống”.

Chưa hết, cũng tại đây, hai di tích văn hoá nổi tiếng khác là Nhà thờ La Vang được coi là Thánh địa, những mùa kiệu thu hút hàng vạn giáo dân trên cả nước và cả hải ngoại hành hương t́m về.

Chùa  Sắc Tứ được gọi là Tổ Đ́nh cũng là nơi phát tích của Phật Giáo Đàng Trong có từ thời Chúa Nguyễn. Lịch sử vận động và phát triển tạo cho Quảng Trị nhiều cơ hội quư giá để phát triển: Hành lang kinh tế  Đông Tây từ Ấn Độ dương sang Thái B́nh Dương bằng đường bộ sẽ xuất phát từ Mawlamyine (Mianma) qua Đông Bắc Thái Lan, vượt ḍng Mê Kông ở Mukdahan và qua Lào ở thành phố lớn thứ hai của Lào: Xavanakhet, bắt đầu theo quốc lộ 9 vào VN  ở cửa khẩu Lao Bảo-Quảng Trị trở thành đầu cầu của hành lang Đông Tây  và đây cũng là xa lộ Xuyên Á vào VN thứ hai (sau xa lộ từ Campuchia vào TPHCM...)

Là điểm đầu của con đường xuyên Á về phía VN, nằm giữa các tỉnh miền Trung VN có nhiều di sản thế giới đă được UNESCO công nhận: Mỹ Sơn - Hội An - Huế - Phong Nha nên lễ hội Nhịp cầu xuyên Á là một cách để Quảng Trị tham gia vào chương tŕnh Du lịch  “Con đường di sản Miền Trung” đang rất thu hút khách, nhằm tạo điều kiện để giao lưu văn hoá, hợp tác du lịch giữa hai trục hành lang Đông Tây và Nam Bắc, giới thiệu với du khách trong tiểu vùng đường 9 (Lào, Thái Lan, Myanma và một số nước khác trong khu vực...) những sản phẩm du lịch đặc sắc, các di sản văn hoá thế giới trên đất nước VN cũng như tiềm năng du lịch của Quảng Trị. Đồng thời đây cũng là dịp để các nước trên trục đường xuyên Á này như  Mianma, Thái Lan, Lào...có dịp quảng bá h́nh ảnh đất nước, dân tộc và địa phương ḿnh đối với các địa phương của miền Trung và du khách quốc tế.* ImageView[2].jpg (93.52 KB, 471x304 - xem 1437 lần.)
Địa chỉ IP đã được lưu lại
Hồ Huy
Ashui-U
*


Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 124


Xem hồ sơ
« Trả lời #3 vào: 24/07/2007, 16:27 »

 
Từ mấy năm nay khi hành lang kinh tế Đông - Tây (EWEC) khởi động, Lao Bảo trở thành khu thương mại tự do, đường 9 dài gần 300km được nâng cấp, thảm bêtông nhựa láng o từ Savannakhet về tận Đông Hà, thì chuyện làm tour trên tuyến này bắt đầu mang lại những hứa hẹn. 

Với chưa đầy 300km từ Đông Hà lên tận biên giới Thái Lan - Lào, 7g sáng du khách xuất phát từ Đông Hà, 12g trưa ăn cơm ở Setamuok, 14g30 lên phà Mittaphạp qua cửa khẩu Thái - Lào sang Mukdahan là đặt chân lên đất Thái, nhận phòng tại khách sạn Ploy Palace (3 sao hẳn hoi nhé!). Không sầm uất hoa lệ như Bangkok nhưng cái gì bạn cần ở Bangkok thì Mukdahan cũng sẽ có.

Khách sẽ tham quan cầu Hữu Nghị II bắc qua sông Mekong hay còn gọi là cầu Mittaphạp, thăm những trang trại nuôi cá lồng trên sông, ngắm hoàng hôn và thưởng thức các món cá của “sông Mẹ” (Mè khoỏng tức là sông Mẹ theo tiếng Lào), tối đến đi mua sắm tại siêu thị Tesco Lotus hay bất cứ siêu thị nào ở  Mục (tên gọi tắt của Mukdahan) và hấp dẫn hơn với một câu rủ rê: “Từ 21g30: khám phá Mukdahan về đêm”...

Sáng hôm sau khách trở lại Lào, thăm thú một số di tích ở Savannakhet, thăm làng nghề thổ cẩm Laha nổi tiếng và về lại Lao Bảo, ở đấy có một siêu thị điện máy và vô số hàng hóa ở Trung tâm thương mại Lao Bảo cũng rất đáng để cho khách dừng chân. Và chỉ hơn một tiếng đồng hồ sau khách đã có mặt ở Đông Hà. Một tour không đến nỗi nào với cái ví tiền khiêm tốn. Phước bảo: “Vài ba năm trước  không ai nghĩ có thể ăn sáng ở Đông Hà, ăn trưa ở Lào, ăn tối ở Thái  Lan. Mai mốt cầu Mittaphạp khánh thành, không phải qua phà thì ăn bữa trưa ở Thái Lan cũng được”.

 
Cầu Hữu Nghị II (Mittaphạp) nối Mục (Thái) và Xavẳn (Lào) qua dòng Mekong
Những lợi thế của tuyến đường xuyên Á không chỉ dành cho các công ty du lịch. Ở vùng đông bắc Thái với bảy tỉnh  cũng như đất Lào, nói chuyện đi tắm biển là một chuyện rất xa vời. Nhưng nay thì tại biển Cửa Tùng và Cửa Việt của Quảng Trị, cứ chiều cuối tuần hàng chục xe du lịch mang biển số Lào, Thái đổ về thả du khách xuống nô đùa với sóng biển. Thật ra, du lịch chỉ là một trong rất nhiều hiệu quả kinh tế của việc phát triển hành lang kinh tế Đông - Tây mang lại. Trong 20 triệu người dân vùng đông bắc Thái Lan, có hơn nửa vạn Việt kiều đang làm ăn sinh sống ở đấy có nhu cầu về thăm quê nhà qua ngả đường 9, rồi từ đây có thể vào Nam ra Bắc, thăm viếng một loạt di sản thế giới tại miền Trung...

Với Quảng Trị, lễ hội “Nhịp cầu xuyên Á” (25 đến 28-7) là cú hích đầu tiên để giới thiệu những sản phẩm du lịch văn hóa độc đáo của mình, hưởng ứng tour “Con đường di sản miền Trung” do Tổng cục Du lịch phát động trong năm 2004. Từ 1-7-2004 khi hai nước Việt - Lào bỏ visa cho công dân hai nước và ngày 1-1-2005, Thái - Lào cũng làm tương tự thì chuyện qua lại càng dễ dàng hơn, khách vào VN càng nhiều hơn.

Để hành trình xuyên Á thuận lợi  hơn

Hai tháng trước, tại một hội nghị về liên kết phát triển du lịch trong khu vực và hành lang Đông - Tây, ông Lê Hữu Thăng, phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, đã có một phát biểu khiến nhiều người tâm đắc: đường sá nay đã nâng cấp, thời gian di chuyển nhanh hơn, nhưng nhanh mà làm gì khi đi từ Mụcđahan về Lao Bảo mất 3 giờ đồng hồ, trong khi đó để làm xong thủ tục qua cửa khẩu chỉ vài trăm mét cũng mất đến... 3 giờ đồng hồ!

Chuyện ấy cũng đã được một doanh nhân người Thái nhắc lại với ông Lê Hữu Phúc, chủ tịch tỉnh Quảng Trị, trong chuyến thăm và làm việc mới đây của đoàn lãnh đạo tỉnh Quảng Trị với một số tỉnh thành phố vùng đông bắc Thái Lan. Một vấn nạn nữa: những xe tay lái nghịch của người Thái sẽ rất khó vào VN theo luật giao thông nước ta. Và còn các mắc mứu nho nhỏ khác...

Lễ hội “Nhịp cầu xuyên Á” lần này như một cách vừa làm vừa rút kinh nghiệm để dần dà trở thành một lễ hội đến hẹn lại lên của người dân bốn nước Myanmar -Thái – Lào - Việt sống dọc theo tuyến đường xuyên Á.
(theo tuổi trẻ)


* ImageView[9].jpg (10.33 KB, 202x196 - xem 734 lần.)
Địa chỉ IP đã được lưu lại
Hồ Huy
Ashui-U
*


Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 124


Xem hồ sơ
« Trả lời #2 vào: 24/07/2007, 16:15 »

Bầu trời sao &  Ngọn lửa

 
Đường cứu nước chụp ở nghĩa trang liệt  sĩ Trường Sơn năm 1989 - Ảnh: Lê Bá Dương


 Những người làm du lịch vẫn ví mật độ di tích danh thắng của VN như một dãi ngân hà lấp lánh tinh vân và bốn di sản văn hóa thế giới: Hội An, Mỹ Sơn, Huế, Phong Nha-Kẻ Bàng như  bốn vì tinh tú chói sáng long lanh  trên bầu trời du lịch.

Dĩ nhiên Quảng Trị không thể là ngôi sao trên vòm trời du lịch bởi một lẽ không thể có những danh thắng tầm cỡ Hạ Long, Phong Nha.., càng không thể có vẻ cổ xưa quyến rũ như Hội An, bí ẩn mê hoặc như Mỹ Sơn hay lộng lẫy gác tía lầu son đền đài lăng tẩm như cố đô Huế...Giữa những tinh tú trên ngân hà du lịch miền Trung này Quảng Trị không phải là sao, nhưng Quảng Trị là ngọn lửa!


Một ngọn lửa  cháy suốt  cuộc trường chinh oanh liệt và bi tráng của dân tộc mà cái giá cho ngày hòa bình là 72 nghĩa trang lớn nhỏ nằm  khắp góc bể  bìa rừng với hàng vạn nấm mồ liệt sĩ giữa một xứ sở ngờm ngợp gió Lào và mịt mù cát trắng. Để sống đã là gian khó làm sao nói chuyện du lịch? Nhưng rồi Quảng Trị vẫn làm du lịch, làm như  thể một cách thế  chống lại sự lãng quên hơn là thu hút người ta  phải tìm về như một điều không thể. Tôi biết rất nhiều người hình như một năm không về dâng hương trên những nấm mồ liệt sĩ Quảng Trị là họ không an lòng, mà trên đất này có máu xương của liệt sĩ quê khắp 64 tỉnh thành gửi lại .

Nhưng từ ngày mai , 25-7, một lễ hội văn hóa du lịch có tính chất quốc tế lần đầu tiên được tổ chức taị Quảng Trị mang tên “ Nhịp cầu xuyên Á” với sự tham gia của các nước Mianma, TháiLan, Lào, Việt Nam...của những tỉnh có đường xuyên Á ngang qua. Lễ sẽ không thật quy mô hoàng tráng nhưng nghiêm cẩn và thiêng liêng, Hội không sầm uất chen chúc nhưng sẽ chan hòa và ấm áp tình bè bạn.

Điểm nhấn chính là lễ hội Tri ân tháng 7, diễn ra vào đêm 27-7 đúng vào ngày Thương binh Liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn.  Một  thăm dò trên mạng của một tờ báo điện tử nhân lễ hội “Nhịp cầu xuyên Á” : Có nên có một ngày lễ trọng dành cho các liệt sĩ nhân ngày 27-7 hàng năm? Số người đồng tình nên có là 68%. Nghĩa là lễ hội “Huyền thoại Trường Sơn” chính là khởi đầu cho lễ trọng thường niên ấy bằng cách nâng một nghi thức nhà nước thông thường (lễ tưởng niệm tại Nghĩa trang) lên một tầm mới  hơn là thành một lễ hội cộng đồng.

Vậy thì tại sao lại là Nhịp cầu xuyên Á? Bắt đầu của nhịp cầu ấy chính là con đường 9 máu lửa ngày xưa nay thành hành lang kinh tế xuyên  từ  ấn  Độ Dương sang Thái Bình Dương. Có một điều không con đường nào có được như quốc lộ 9, bởi cửa ngõ xuyên Á này chính là một truyền kỳ  của cuộc chiến tranh mà không phải ai cũng biết hết: Trên con đường này chỉ khoảng 10 cây số lại có một di tích cách mạng mà những địa danh đã đi vào sử sách: Lao Bảo, Làng Vây, Khe Sanh, Tà Cơn, Động Tri, Đakrông, Đầu Mầu, đồi 241, trụ sở Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam VN, trận Bạch Đằng trên sông Hiếu ,Cửa Việt...Không  thể  cắt nghĩa vì sao cái vùng đất vốn bị coi là nghèo xác xơ này lại là nơi trả giá máu đắt như thế.

Ba mươi năm, một thời gian đủ dài để mọi người hiểu hơn cái giá hòa bình, hiểu hơn nữa khi đêm đêm bật truyền hình lại thấy bao nhiêu nơi trên cái địa cầu không lấy gì làm rộng lớn này vẫn chất chứa hận thù bom đạn, những cái chết tức tưởi trên cát bỏng Trung Đông hay băng tuyết Chesnia...Tôi tin  khi nhìn hàng hàng mộ bia trong ánh nến của đêm  nghĩa trang linh thiêng giữa chập chùng núi  đồi khô cằn đất Quảng Trị mọi người sẽ thấu cảm hạnh phúc của mỗi ngày  bình yên  trên dãi đất chữ S này.

Và như thế, với du lịch, Quảng Trị không bao giờ là sao, mà chỉ có thể là ngọn lửa, cháy như một nhắc nhở.
 (theo Tuổi trẻ)


* ImageView[5].jpg (13.49 KB, 272x150 - xem 673 lần.)
« Sửa chữa bởi: 24/07/2007, 16:22 bởi h4male » Địa chỉ IP đã được lưu lại
hoasosac
Moderator
Ashui-U
*****


Đă có gia đ́nh nhưng tâm hồn vẫn x́ tin.
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nữ
Bài: 106

abcabc minh_le2003
Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« Trả lời #1 vào: 24/07/2007, 15:59 »

CHƯƠNG TR̀NH LỄ HỘI
                     
Ngày 20 - 23/7/2007:
Liên hoan Nghệ thuật chuyên nghiệp 3 nước Đông Dương.

Ngày 24/7/2007:
* 16h00: -Khai mạc Hội chợ triển lăm Quốc tế "Nhịp cầu Xuyên Á" Quảng Trị lần thứ II năm 2007. Tại thị xă Đông Hà.

Ngày 25/7/2007:
* 8h00: - Khai mạc các hoạt động thể thao (giữa Việt Nam - Lào - Thái Lan): gồm các bộ môn: Quần vợt, bóng chuyền.
* 20h00: Khai mạc lễ hội văn hoá du lịch "Nhịp cầu xuyên Á" với sự tham gia của các đoàn nghệ thuật của các tỉnh: Quảng Trị, Huế, Quảng B́nh… và một số địa phương của Lào, Thái Lan, Myanma, Trung Quốc. Tại thị xă Đông Hà.

Ngày 26/7/2007:
* 8h00: - Khai mạc Hội thảo Quốc tế "Du lịch Quảng Trị hội nhập và phát triển"
* 16h00: - Khai mạc các hoạt động Thể thao Du lịch biển tại Khu du lịch biển Cửa Việt
* 20h00: - Biểu diễn nghệ thuật một số điểm tại Quảng Trị với sự tham gia của các đoàn về dự Lễ hội.

Ngày 27/7/2007:
* Sáng: - Tiếp tục các hoạt động thể thao
* 20h00:  - Lễ hội Tri ân tháng 7 tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn

Ngày 28/7/2007:
* 8h00: - Tổ chức các hoạt động văn hoá - thể thao - ẩm thực với chủ đề "Một ngày với biển". Tại băi biển Cửa Việt.
* 20h00: - Bế mạc Lễ hội "Nhịp cầu xuyên Á" lần thứ II năm 2007. Chia tay giă bạn với sự tham gia của tất cả các đoàn về tham dự Lễ hội.


* kehoach.gif (383.09 KB, 480x1411 - xem 691 lần.)
Địa chỉ IP đã được lưu lại

..................
hoasosac
Moderator
Ashui-U
*****


Đă có gia đ́nh nhưng tâm hồn vẫn x́ tin.
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nữ
Bài: 106

abcabc minh_le2003
Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« vào: 24/07/2007, 15:56 »

.


* tinanh.gif (27.43 KB, 179x456 - xem 644 lần.)
Địa chỉ IP đã được lưu lại

..................
Trang: 1 [2]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC