$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Hồ Quỳnh Hương: 'Đừng mổ xẻ chuyện tôi phẫu thuật'
Ashui.com/Forum ashui
18/11/2019, 22:04  
27069 bài viết trong 10623 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Hồ Quỳnh Hương: 'Đừng mổ xẻ chuyện tôi phẫu thuật'  (Đọc 1138 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
forever86
Bạn là khách


E-mail
« vào: 05/08/2011, 16:29 »

( nhac.vui.vn ) thứ Sáu, 05/08/2011 12:49

"Là phụ nữ ai cũng muốn ḿnh đẹp, đó là nhu cầu chính đáng. Tôi cũng là phụ nữ và hoạt động nghệ thuật, việc thẩm mỹ có ǵ là đáng trách?", ca sĩ "Hoang mang" giăi bày.

- Đă lâu rồi, thấy Hồ Quỳnh Hương im hơi lặng tiếng quá, lư do của sự biến mất này là ǵ?

- Thời gian qua, tôi dành toàn bộ thời gian cho liveshow Sắc màu Hồ Quỳnh Hương tổ chức vào cuối tháng 5 và đầu tháng 6/2011. Trước đó 2 tháng, tôi hầu như không đi hát để dành thời gian cho dự án âm nhạc đă ấp ủ từ lâu. Những đêm diễn đă không c̣n một chỗ trống dưới hàng ghế khán giả làm tôi thấy hạnh phúc và tự tin hơn rất nhiều.

- Cuộc sống của Hương đă thay đổi thế nào khi từ một cô bé hát bằng bản năng cho đến khi trở thành ngôi sao?

- Cuộc sống của tôi thay đổi rất nhiều. Về nghề nghiệp, tôi có bản lĩnh sân khấu, kinh nghiệm và giọng hát trau chuốt, sâu lắng hơn. C̣n về cuộc sống, tôi phải hy sinh thời gian dành cho gia đ́nh, cá nhân để làm nghệ thuật. Về kinh tế, trước kia tôi phải nhờ sự trợ giúp của gia đ́nh, họ hàng. Bây giờ, tôi có thể tự lực lo cho cuộc sống bản thân và thực hiện những dự án riêng.

Nói chung, từ một cô bé Hương sinh viên trường Nghệ thuật Quân đội, tôi đă trở thành ca sĩ đang sống và làm việc ở nơi thị trường âm nhạc sôi động nhất cả nước. Tôi đă trải qua quá nhiều buồn vui và kỷ niệm.

- Là một trong số những sao Việt bị chỉ trích việc phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều, Hương có biện minh ǵ?

- Là phụ nữ ai cũng muốn ḿnh đẹp, đó là nhu cầu chính đáng. Tôi cũng là phụ nữ và hoạt động nghệ thuật, việc phẫu thuật thẩm mỹ có ǵ là đáng trách? Tôi muốn mọi người khi nhắc tới Hồ Quỳnh Hương là nhớ đến giọng hát, trang phục, cách ứng xử... chứ không mổ xẻ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, sau đó, họ phóng đại lên làm ảnh hưởng tới ca sĩ.

- Điểm ǵ trên cơ thể khiến Hương tự tin là sẽ hút mắt đàn ông đầu tiên?

- Tôi yêu nhất đôi mắt.

- Có bao giờ Hương giật ḿnh v́ bạn nên có một người đàn ông bên cạnh?

- Tôi giật ḿnh nhiều lần rồi, không phải một lần. Nhưng tôi tin vào duyên số, cái ǵ đến rồi sẽ đến rất tự nhiên.- Đến giờ, nhiều người được gọi bằng cụm từ giai nhân của Hà Dũng, nhưng thực sự, chưa ai trong số họ là giai nhân đúng nghĩa, trừ Hồ Quỳnh Hương. Bạn nghĩ sao?

- Nhạc sĩ Hà Dũng quá đào hoa nên những người con gái xung quanh anh đều được gán cho từ giai nhân. Tôi cũng không rơ thế nào mới là giai nhân đúng nghĩa, tôi không quan tâm cụm từ này.

-Quan trọng hơn, thời điểm này, mỗi khi nói tới nhạc sĩ Hà Dũng, tôi đều dành cho anh sự trân trọng và biết ơn.

- Nghe Hương hát nhạc xưa rất hay, bạn có nghĩ ḿnh sẽ theo trào lưu đó để phát hành một album về ḍng nhạc này?

- Tôi chỉ hát thử xem phản ứng của khán giả nhưng không ngờ khán giả vỗ tay ủng hộ rất nhiều. Tôi không bao giờ phát hành album theo trào lưu. Tôi chỉ phát hành album khi thấy tâm đắc và khán giả ủng hộ.

- Điều ǵ trong nghề ca sĩ đă từng làm Hương tổn thương lớn nhất?

- Khi mới vào nghề, trong một lần tôi hát, khán giả lại kêu tên một nam ca sĩ hát sau. Đêm đó, tôi đă khóc rất nhiều và nghĩ ḿnh sẽ bỏ nghề ca sĩ bởi tôi bị tổn thương vô cùng. Nhưng với t́nh yêu nghề nghiệp, tôi lại quyết tâm theo đuổi.

-Càng về sau, tôi càng được rèn luyện bản lĩnh sân khấu. Và quy luật cuộc sống là phải có những ngày khó khăn, chúng ta mới biết trân trọng những ǵ đạt được hôm nay.

- Những khi một ḿnh, Hương sẽ làm ǵ để bớt cảm giác cô đơn?

- Tôi sáng tác, nghe nhạc hoặc lang thang trên mạng xem thông tin.

- Đă qua tuổi băm, điều ǵ khiến Hương nuối tiếc nhất khi nghĩ lại những năm tháng đă qua?

- Nếu quay lại thời gian đầu và cho tôi biết trước, Hương sẽ "chạy" nhanh hơn nữa.

- Câu châm ngôn nào Hồ Quỳnh Hương thích nhất?

- Không hứa bậy nên ḿnh chẳng phụ ai, không tin bậy nên chẳng ai phụ ḿnh.

- Hương thường giải tỏa những bức xúc bằng cách nào?

- Tôi thường đóng cửa và hát thật to, hát đến khi nào không hát nữa mới thôi. Hoặc tôi tắt điện thoại, chạy xe ra khách sạn nghỉ ngơi vài ngày, sau đó mọi thứ lại tiếp tục vào guồng quay.
- Nghề ca hát đă mang lại điều ǵ cho Hương?

- Nghề cho tôi nhiều thứ như phải biết đam mê, biết đứng lên khi ngă và biết cười khi phải đối đầu với nhưng ǵ không như ư.
- Hương là người có nhiều bạn thân?

- Tôi không có nhiều bạn nhưng những người đă là bạn của tiôi luôn hết ḷng v́ tôi. Thậm chí, họ c̣n lo cho tôi hơn tôi lo cho ḿnh.
- Thật ḷng nhé, Hương có thấy ḿnh là người vừa xinh đẹp vừa hát hay?

- Hát hay phải để khán giả nhận xét, nhưng tôi đạt được những thành công như ngày hôm nay là nhờ vào sự ủng hộ của mọi người nhiều lắm. C̣n đẹp, tôi không đẹp như hoa hậu nhưng vẫn đẹp hơn nhiều người. Nói cho vui, nhận xét về vẻ đẹp rất rộng, trong mắt người này ḿnh đẹp nhất nhưng với người khác ḿnh có khi lại xấu vô cùng (Cười lớn).

- Quan niệm của Hương về một người phụ nữ đáng yêu?

- Sống chân thành và biết yêu thương. Tôi đang sống như thế đấy.

- Thói xấu mà Hương sửa măi không được?

- Hiện nay t́m thói xấu của tôi hơi khó. Lúc trước, tôi hay khó chịu nếu như người nào đó làm không đúng ư hoặc cố t́nh không đúng. Bây giờ, tôi xem việc đó là b́nh thường.

- Điều Hương mong muốn trong thời gian tới?

- Tôi mong cho dự án âm nhạc Rạng rỡ Việt Nam thành công tốt đẹp.Thông tin giải đáp tuyển sinh 2011

đáp án đề thi đại học năm 2011
tin hot nhat trong ngay
diem chuan dai hoc
diem chuan dh nam 2011
tra cuu diem thi dai hoc cao dang nam 2011
mang thai
thoi trang 2011
Địa chỉ IP đã được lưu lại
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC