Ashui.com

Wednesday
Aug 04th
Home Chuyên mục Kiến trúc Ngôi nhà Cabin Knapphullet bên bờ biển ở Na Uy / thiết kế: Lund Hagem

Ngôi nhà Cabin Knapphullet bên bờ biển ở Na Uy / thiết kế: Lund Hagem

Viết email In

Hãng kiến trúc Na Uy Lund Hagem đã hoàn thành việc xây dựng Cabin Knapphullet, một ngôi nhà nghỉ dưỡng xinh đẹp mà tự hào có tầm nhìn tới bờ biển Đông Nam của Na Uy tại Sandefjord.  

Đứng đầu với một mái bê tông vững chắc và góc cạnh, ngôi nhà cabin điêu khắc được ẩn mình vào một cảnh quan núi đá tuyệt đẹp. Thiết kế để phục vụ cho việc nghỉ dưỡng mùa hè, Cabin Knapphullet rộng 30 m2 tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhờ vào một mặt tiền kính bao bọc xung quanh các cạnh cũng như một lớp cutout trên mái nhà. 

Được bao quanh bởi những tảng đá và thảm thực vật dày, nơi ở nhỏ được bảo vệ khỏi các yếu tố tự nhiên và kết hợp vào cảnh quan với mái bê tông cấu trúc bậc thang mà có thể được sử dụng như một cầu thang kết nối với mặt đá. Phía trên cùng của mái nhà cung cấp cái nhìn toàn cảnh ra bờ biển. 

Nội thất cũng mang những tính năng cụ thể, trong khi đó những tông màu mát mẻ làm cân bằng việc sử dụng gỗ tự nhiên cho việc xây dựng trần, tường và đồ nội thất. Các bức tường nội thất được làm từ gỗ sồi tự nhiên. Các dải sồi dệt bao phủ trần tạo sự tinh tế tới các góc cạnh và tạo ra một mô hình đẹp. Ngôi nhà bao gồm một tầng hầm, không gian sống nhỏ với một bếp củi và một phòng tắm. Ngoài ra, một sân vườn mở được xây dựng để nép vào cảnh quan. 

Hồng Nhung
(Báo Xây dựng / Theo Inhabitat


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo