Ashui.com

Tuesday
Jul 27th
Home Cộng đồng Kỹ sư Hội thảo "Công nghệ đóng cọc - xây móng các công trình dân dụng và công nghiệp trong ngành xây dựng Nhật Bản"

Hội thảo "Công nghệ đóng cọc - xây móng các công trình dân dụng và công nghiệp trong ngành xây dựng Nhật Bản"

Viết email In

Ngày 4/8/2011, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – chi nhánh tại TP.HCM phối hợp với công ty Some Thing (Nhật Bản) tổ chức hội thảo vối chủ đề: “Công nghệ đóng cọc - xây móng các công trình dân dụng và công nghiệp trong ngành xây dựng Nhật Bản”.


(ảnh: DĐDN)
 
Trận động đất và sóng thần vào tháng 3/2011 tàn phá Nhật Bản, gây thiệt hại hàng trăm tỷ USD, đã đặt ra những vấn đề bức thiết về an toàn trong ngành xây dựng  khi xảy ra thiên tai, đặc biệt là đối với các công trình nhà ở, nhà máy. Hội thảo đã mở ra nhiều vấn đề như: tu sửa móng nhà bị lún, các phương pháp cải tạo móng, khảo sát địa thế, khảo sát nền đất và đảm bảo an toàn trong các công trình xây dựng khi xảy ra thiên tai ngày càng được chú trọng.
 
Đối tượng tham dự hội thảo: các công ty đầu tư phát triển hạ tầng; các khu công nghiệp; các công ty xây dựng (tư vấn, thiết kế, thi công công trình, đóng cọc, xây móng, khảo sát nền móng, …); các tổ chức/ cá nhân quan tâm đến lĩnh vực kỹ thuật đóng cọc – xây móng trong các công trình xây dựng dân dụng và xây dựng nhà máy, xí nghiệp, …

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo