Ashui.com

Wednesday
Oct 21st
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Home Dự án Kinh tế / Pháp luật Ecopark giành giải thưởng Bất động sản Quốc tế 2015

Ecopark giành giải thưởng Bất động sản Quốc tế 2015

Viết email In

Tại Lễ trao giải thưởng Bất động sản Quốc tế 2015 (International Property Awards) diễn ra tại London vừa qua, Dự án Khu đô thị Ecopark (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) đã nhận được 3 giải thưởng gồm: Giải thiết kế cảnh quan khu đô thị tốt nhất thế giới; Giải thiết kế cảnh quan khu đô thị tốt nhất Khu vực châu Á - Thái Bình DươngGiải khu đô thị phức hợp tốt nhất Khu vực châu Á - Thái Bình Dương.  

Trước đó, Ecopark cũng đã 4 lần liên tiếp được vinh danh là khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam ở giải thưởng này. 


Tổng thể Dự án Ecopark nhìn từ trên cao. 

Để nhận được các giải thưởng này, Ecopark đã vượt qua hơn 2.000 dự án bất động sản nổi tiếng đến từ khắp các châu lục trên thế giới, bao gồm cả những quốc gia phát triển với nhiều dự án nổi trội, lần đầu tiên một dự án bất động sản Việt Nam được vinh danh trong hạng mục giải thưởng Bất động sản quốc tế. 

Chia sẻ nhân sự kiện đặc biệt này, ông Đào Ngọc Thanh, Tổng Giám đốc Vihajico – Chủ đầu tư Ecopark cho biết: các quy hoạch tổng thể và chi tiết ở Ecopark đều được thực hiện chặt chẽ, khoa học dưới sự tư vấn của hội đồng chuyên gia uy tín và có trình độ cao ở trong và ngoài nước. Tỷ lệ cây xanh, mặt nước, diện tích đất ở, giao thông, các khu thương mại, văn hóa, trường học được xém xét và thực hiện hết sức nghiêm túc và bài bản, đảm bảo những yếu tố cần và đủ của một khu đô thị sinh thái. Với 54ha/ 500ha đã được xây dựng, hiện đáp ứng hơn 8.000 cư dân sinh sống, tỷ lệ cây xanh tại Ecopark ở mức 125 cây xanh/người, tỷ lệ mặt nước chiếm 30% tổng diện tích, từng con phố, góc nhà đều thấm đẫm hơi thở của thiên nhiên”. 


Dự án hội tụ nhiều tiện ích cao cấp như bể bơi ngoài trời... 


... sân tập golf. 

(Báo Đầu tư) 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo

Tìm kiếm

Tạp chí

Hiện có 1287 khách Trực tuyến

Quảng cáo