Ashui.com

Friday
Oct 23rd
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Home Tin tức Việt Nam Bình Định: Công ty StudioMilou Singapore quy hoạch tổng thể Công viên khoa học Quy Hòa

Bình Định: Công ty StudioMilou Singapore quy hoạch tổng thể Công viên khoa học Quy Hòa

Viết email In

UBND tỉnh Bình Định đã thống nhất chủ trương cho Công ty StudioMilou Singapore quy hoạch tổng thể Công viên khoa học Quy Hòa. Đồng thời, yêu cầu trong quá trình lập quy hoạch tổng thể, không quy hoạch xây dựng đường hầm qua núi Vạn Xuân, bảo đảm giữ gìn cảnh quan tự nhiên và những công trình kiến trúc tiêu biểu của khu Quy Hòa. 

Bên cạnh đó, quy hoạch tái định cư khu dân cư hiện trạng và quy hoạch một số phân khu chức năng về phía Tây tuyến Quốc lộ 1D, di dời nghĩa trang hiện hữu đến vị trí khác và dành quỹ đất từ 30 - 40 ha để quy hoạch Khu công viên phần mềm về Trung tâm phần mềm của tỉnh. 


Quy hoạch công viên Quy Hòa là một trong những hạng mục dự án trong tổng Dự án xây dựng Tổ hợp khoa học không gian, Trung tâm nghiên cứu khoa học quốc tế tại Bình Định.
(Ảnh: Hà Minh) 

Được biết, kiến trúc sư Jean-Francois Milou là kiến trúc sư trưởng của Thư viện Nghệ thuật Quốc gia Singapore, ông còn là người tư vấn cho một số dự án của UNESCO và Chính phủ Pháp tại Ấn Độ, Nepal, Indonesia và Georgia. 

Hà Minh 
(Báo Đầu tư)  


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo