Ashui.com

Sunday
Sep 26th
Home Dự án Kinh tế / Pháp luật Bắt đầu chào thuê mặt bằng trung tâm thương mại Hapulico

Bắt đầu chào thuê mặt bằng trung tâm thương mại Hapulico

Viết email In

Kể từ ngày 18/7, hơn 36.000m2 mặt bằng trung tâm thương mại Hapulico thuộc dự án Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội sẽ được Savills tiếp thị và chào thuê.
 
Dự án Hapulico Complex do công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Hapulico làm chủ đầu tư, được khởi công vào ngày 6/5/2009, dự kiến hoàn thành vào quý IV/2012. 


Phối cảnh tổng thể dự án Hapulico Complex
 
Hapulico Complex là tổ hợp các công trình khu thương mại, văn phòng, nhà ở cao cấp, được xây dựng trên tổng diện tích đất 43.333,2 m2, tiếp giáp ba mặt đường giao thông quan trọng là đường Nguyễn Huy Tưởng, Vũ Trọng Phụng và Ngụy Như Kon Tum. Đặc biệt, đường Vũ Trọng Phụng - nơi đặt cổng chính của khu tổ hợp sẽ được mở rộng gấp đôi hiện nay với 2 làn đường, mỗi làn rộng 9m vào quý III/2011.
 
Dự án bao gồm 8 tòa nhà với các tòa nhà cao 17 tầng, 21 tầng và 24 tầng. Khu trung tâm thương mại sẽ là điểm nhấn của khu tổ hợp với không gian rộng lớn được phân bổ đều tại các tầng đế trong tất cả các tòa nhà. Đặc biệt, khối tòa nhà 24 tầng với 5 tầng thương mại là khu mua sắm chính và sôi động nhất với tổng diện tích là khoảng 20.000 m2.
 
Được biết, chủ đầu tư sẽ áp dụng mức giá ưu đãi cho khách hàng đăng kí thuê cửa hàng trong sáu tháng đầu tiên kể từ ngày chào thuê.
 
Linh Vân

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo

Tìm kiếm

Tạp chí

Hiện có 1275 khách Trực tuyến

Quảng cáo