Ashui.com

Sunday
Jul 12th
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Home Tin tức Sự kiện Hội thảo hoàn thiện Báo cáo rà soát Luật Xây dựng, Luật Đấu thầu

Hội thảo hoàn thiện Báo cáo rà soát Luật Xây dựng, Luật Đấu thầu

Viết email In

Ngày 29/9, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - số 11 Lê Hồng Phong - Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), trong khuôn khổ hợp tác với Đại sứ quán Anh tại Việt Nam và Bộ phát triển Anh quốc đã tổ chức Hội thảo hoàn thiện Báo cáo rà soát Luật Xây dựng, Luật Đấu thầu.

Luật Xây dựng năm 2003 (có hiệu lực từ 01/07/2004) và Luật Đấu thầu năm 2005 (có hiệu lực từ 01/04/2006) ra đời, bên cạnh những ưu điểm nổi bật đã dần bộc lộ những hạn chế cần phải sửa đổi. VCCI tiến hành Rà soát Luật Xây dựng, Luật Đấu thầu và các văn bản hướng dẫn thi hành các Luật này.
 
Để các Báo cáo rà soát này phản ánh đầy đủ những vấn đề vướng mắc, gây cản trở cho hoạt động hợp pháp của doanh nghiệp, đưa ra những kiến nghị hợp lý, đầy đủ và toàn diện để trình Chính phủ, các Ủy ban của Quốc hội xem xét, VCCI tổ chức Hội thảo hoàn thiện Báo cáo rà soát Luật Xây dựng, Luật Đấu thầu để xin ý kiến cộng đồng doanh nghiệp, hiệp hội, các chuyên gia, đại diện cơ quan nhà nước… về nội dung của Báo cáo.

Doanh nghiệp quan tâm liên hệ:
 
Ban Pháp chế - VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội
Tel. (04) 3574 2022 - máy lẻ: 355 / Fax: (04) 3577 1459
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Toàn văn Dự thảo Báo cáo rà soát và một số tài liệu liên quan được đăng tải trên website của VCCI tại địa chỉ: http://luatsuadoi.vibonline.com.vn.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo