Ashui.com

Sunday
Jul 25th
Home Tin tức Sự kiện Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam 2009

Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam 2009

Viết email In
Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam 2009 sẽ diễn ra từ ngày 20/9/2009 đến ngày 24/9/2009 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với tiến trình Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước, lĩnh vực Bất động sản Việt Nam đã đóng góp vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển đất nước, làm thay đổi cảnh quan và nâng cao đời sống của nhân dân tại các đô thị.

Nhằm tạo điều kiện đẩy mạnh sự phát triển của thị trường Bất động sản Việt Nam, tạo điều kiện cho các nhà doanh nghiệp, các địa phương, các nhà đầu tư trong và ngoài nước mở rộng các dự án và đầu tư xây dựng về nhà ở, Bộ Xây dựng chỉ đạo và bảo trợ tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam từ ngày 20/9/2009 đến ngày 24/9/2009 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam 2009 lần đầu tiên được tổ chức với quy mô hơn 1.500 gian hàng trong nước và quốc tế, do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam chủ trì, phối hợp với Cục Quản lý Nhà – Bộ Xây dựng, Cục Đầu tư Nước ngoài – Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế VIETBUILD tổ chức.

Triển lãm sẽ là dịp để giới thiệu những thành tựu, sự phát triển của lĩnh vực Bất động sản Việt Nam trong những năm qua và cũng là dịp để các đơn vị, các tỉnh, các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài giới thiệu những dự án đầu tư và phát triển bất động sản trên các lĩnh vực công nghiệp, du lịch, thương mại, các sàn giao dịch bất động sản, những sản phẩm mới, công nghệ mới về nhà ở và phát triển đô thị.

Trong thời gian diễn ra Triển lãm sẽ tổ chức những buổi hội thảo giới thiệu về các chính sách về đầu tư, phát triển Bất động sản và các chương trình nhà ở xã hội theo chủ trương của Chính phủ. Các chương trình hội thi, xét thưởng, trao giải và tôn vinh các thương hiệu, sản phẩm uy tín thuộc lĩnh vực Bất động sản Việt Nam.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo