Ashui.com

Friday
Aug 07th
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Home Tin tức Việt Nam Go Green in the City 2014: Thi giải pháp năng lượng cho đô thị hiện đại

Go Green in the City 2014: Thi giải pháp năng lượng cho đô thị hiện đại

Viết email In

Tập đoàn quản lý năng lượng toàn cầu Schneider Electric phát động cuộc thi ý tưởng kinh doanh giải pháp năng lượng xanh mang tên Go Green in the City 2014. Đây là một cuộc tranh tài về ý tưởng kinh doanh tập trung vào các giải pháp năng lượng đổi mới cho các thành phố hiện đại.  

Đối tượng dự thi là các bạn sinh viên chuyên ngành thương mại và cơ khí - kỹ thuật (đang học năm thứ 2 trở đi) cũng như học viên cao học và thạc sĩ quản trị kinh doanh. Mỗi đội tham gia sẽ gồm hai thành viên và ít nhất phải có một thành viên là nữ. Các đội thi sẽ nộp đề tài nghiên cứu thể hiện được ý tưởng của mình về các giải pháp quản lý năng lượng cho một trong năm lĩnh vực đô thị cơ bản bao gồm khu dân cư, trường đại học, khối doanh nghiệp, ngành nước và bệnh viện. 

Đây là năm thứ tư liên tiếp cuộc thi diễn ra trên phạm vi toàn cầu. Ban tổ chức cho biết tính đến thời điểm này đã nhận được hơn 1.744 lượt đăng ký tham gia từ các thí sinh của 81 quốc gia trên khắp thế giới. Trong vòng thi tại Việt Nam, Schneider Electric Việt Nam sẽ công bố danh sách 10 đội vào vòng bán kết vào khoảng cuối tháng 2/2014. 

Vòng chung kết dự kiến diễn ra ngay sau đó nhằm chọn đội đoạt tấm vé dự thi vòng chung kết khu vực Đông Á vào tháng 4-2014. Các bạn trẻ quan tâm có thể đăng ký tham gia cuộc thi mang tính thử thách cao này tại trang web: www.gogreeninthecity.com


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo