Ashui.com

Wednesday
Sep 22nd
Home Tương tác Điểm đến Coralarium, phòng trưng bày nghệ thuật thủy triều độc đáo ở Maldives

Coralarium, phòng trưng bày nghệ thuật thủy triều độc đáo ở Maldives

Viết email In

Phòng trưng bày nghệ thuật ở khu nghỉ dưỡng Fairmont Maldives Sirru Fen Fushi ở Maldives ở dạng bán ngập nước, xuất hiện khi thủy triều xuống và biến mất khi thủy triều dâng.


Khu nghỉ dưỡng Fairmont Maldives Sirru Fen Fushi đã xây dựng một phòng trưng bày nghệ thuật bán ngập nước đầu tiên trên thế giới ở Maldives, được gọi là Coralarium. Khách lặn có thể chìm đắm trong một bộ sưu tập các tác phẩm điêu khắc mê hoặc. 

 
Phòng trưng bày bán ngập nước sẽ biến mất khi thủy triều lên và xuất hiện trở lại khi thủy triều xuống. Du khách đến đây có thể kết hợp lặn với thưởng thức nghệ thuật.


Coralarium chứa những tác phẩm nghệ thuật, bao gồm các tác phẩm điêu khắc trên tầng mái được đặt ở trên cùng của cấu trúc hình khối cũng như các tác phẩm nghệ thuật dưới nước.


Một đoạn bơi ngắn từ bờ biển dẫn du khách đến thế giới dưới nước của các tác phẩm hình người và cuộc sống dưới biển sôi động.


Người ta hy vọng rằng phần chìm của tác phẩm nghệ thuật này sẽ đóng vai trò là nơi trú ẩn vĩnh viễn cho động vật hoang dã. Do đó vật liệu, tính chất và cấu trúc ở đây đã được tạo ra cẩn thận để khuyến khích điều này.


Tác phẩm nghệ thuật này được thiết kế bởi nghệ sĩ và nhà môi trường người Anh, Jason deCaires Taylor, một trong những nghệ sĩ đầu tiên lên ý tưởng về bảo tàng nghệ thuật bán ngập nước.

 
Các nhóm du lịch nhỏ do các hướng dẫn viên là nhà sinh học biển tổ chức nhiều lần trong ngày. Vào buổi tối, một hệ thống ánh sáng tích hợp chiếu sáng vào tác phẩm nghệ thuật này và thu hút sinh vật biển, tạo ra một cảnh tượng ấn tượng từ bờ đảo.


Phòng trưng bày nghệ thuật nằm cách hồ bơi vô cực của khách sạn một đoạn ngắn, nên bạn có thể dễ dàng bơi ra với những thiết bị lặn đơn giản.


Fairmont Maldives Sirru Fen Fushi là khu nghỉ dưỡng cao cấp gồm những biệt thự được xây dựng trên đảo san hô nguyên sơ, cái tên được dịch sang tiếng Anh có nghĩa là Đảo nước bí mật. 

Quỳnh Trang 

(Zing.vn)  

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo