Ashui.com

Wednesday
Oct 20th
Home Dự án Kinh tế / Pháp luật Hà Nội sẽ có khu trụ sở 23 tổng công ty tại Cầu Giấy

Hà Nội sẽ có khu trụ sở 23 tổng công ty tại Cầu Giấy

Viết email In

UBND thành phố Hà Nội cho biết đã yêu cầu đơn vị liên quan phải bàn giao mặt bằng cho các tổng công ty đã nộp hồ sơ cho Sở Tài chính trước ngày 30/6/2010, để chuẩn bị khởi công các dự án xây trụ sở.

Trong cuộc họp kiểm điểm tiến độ thực hiện các dự án đầu tư xây dựng trụ sở của các tổng công ty tại lô đất từ E3 đến E9 khu đô thị mới Cầu Giấy diễn ra mới đây, Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Phí Thái Bình đã yêu cầu 10 tổng công ty đã được chấp thuận quy hoạch tổng mặt bằng và phương án kiến trúc nộp hồ sơ về Sở Tài chính để tính giá đất và phải xong trước ngày 15/6 tới.


Toàn cảnh quận Cầu Giấy nhìn từ đường Hoàng Quốc Việt.
Ảnh: Vũ Hưng

Với 13 tổng công ty còn lại, cần khẩn trương nộp hồ sơ xin thoả thuận quy hoạch tổng mặt bằng và phương án kiến trúc trước hạn cuối cùng là 30/5/2010 cho Sở Quy hoạch - Kiến trúc thẩm định, trình thành phố quyết định.

Ông Bình lưu ý, do đây là trục không gian văn phòng, dịch vụ nên không được phép bổ sung chức năng nhà ở. Sở Tài nguyên môi trường và Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội làm thủ tục bàn giao mặt bằng cho các tổng công ty cho Sở Tài chính trước ngày 30/6 tới.

Hạnh Liên

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo

Tìm kiếm

Tạp chí

Hiện có 2333 khách Trực tuyến

Quảng cáo