Ashui.com

Tuesday
Oct 19th
Home Dự án Kinh tế / Pháp luật Sông Đà Thăng Long xây tổ hợp Dragon Pia tại Nha Trang

Sông Đà Thăng Long xây tổ hợp Dragon Pia tại Nha Trang

Viết email In

Ngày mai (14/12), Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long sẽ tổ chức khởi công tổ hợp khu căn hộ chung cư cao cấp – khách sạn và du lịch nghỉ dưỡng Dragon Pia tại Khu đô thị biển An Viên, thành phố Nha Trang (Khánh Hòa).

Với tổng diện gần 50.000 m2, dự án có tổng mức đầu tư khoảng 1.400 tỷ đồng, thời gian dự kiến hoàn thành là 30 tháng.


Phối cảnh tổng thế dự án Dragon Pia.

Theo thiết kế, dự án bao gồm một tòa chung cư kết hợp khách sạn cao cấp cao 21 tầng, diện tích 5.600 m2; 2 trung tâm mua sắm, thương mại, siêu thị, nhà hàng, dịch vụ vui chơi giải trí… cao 7 tầng, tổng diện trên 16.000 m2; khu liên hợp thể dục thể thao, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi thư giãn gần 19.000 m2.

Điểm nhấn của tổ hợp này là tòa chung cư cao cấp 21 tầng, với tổng diện tích sàn xây dựng trên 44.000 m2, bao gồm 257 căn hộ tiêu chuẩn 4 sao với các trang thiết bị cao cấp, được chia thành 5 loại (từ 90 đến 400m2), trong đó trên 90% loại căn hộ có diện tích dưới 110 m2; nhằm đáp ứng nhu cầu của phần đông khách hàng.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, khách hàng đầu tư vào Dragon Pia sẽ được hưởng nhiều lợi thế: quyền sở hữu bất động sản cộng với quyền nghỉ dưỡng và tận hưởng các tiện ích của toàn khu với giá ưu đãi, quyền được chăm sóc căn hộ, bảo dưỡng, bảo trì, bảo vệ khi vắng nhà... và đặc biệt là được hưởng khoản tiền cho thuê căn hộ trong thời gian không sử dụng đến.

Ngoài việc tận hưởng hạ tầng của Khu đô thị biển An Viên rộng tới 71 ha,  Dragon Pia còn có các tiện ích, dịch vụ của riêng, bao gồm nhà hàng trung tâm thương mại, spa, sauna, khu Outlets gồm hệ thống các cửa hàng giới thiệu sản phẩm chính hiệu của các hàng trong nước quốc tế, đặc biệt là một hồ bơi nước mặn có thiết kế đặc biệt.

Cùng với dự án Dragon Pia, hiện Sông Đà – Thăng Long đã và đang là chủ đầu tư của nhiều dự án, khu đô thị khác trên cả nước như: khu đô thị Văn Khê, Khu chung cư cao cấp Usilk City (Hà Nội), khách sạn Sông Đà Thăng Long tại Huế, khu đô thị mới 115ha tại Đà Lạt, Chung cư Trương Đình Hội II quận 8, dự án Chung cư cao cấp Sao Mai quận 7 (Tp.HCM)... với doanh thu hàng năm trên 900 tỷ đồng. 

Bảo Anh

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo

Tìm kiếm

Tạp chí

Hiện có 1752 khách Trực tuyến

Quảng cáo