Ashui.com

Friday
Sep 24th
Home Dự án Kinh tế / Pháp luật Blooming Park đổi tên thành Imperia An Phú

Blooming Park đổi tên thành Imperia An Phú

Viết email In

Ngày 16/12, Công ty TNHH Dịch vụ và Đầu Tư Kiến Á (Inveskia) và Công ty Quản lý Quỹ đầu tư Prudential Việt Nam (PVFMC) đã ký kết hợp đồng đầu tư vào dự án Blooming Park, An Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời đổi tên dự án này thành Imperia An Phú.Dự án là một phần trong tổng thể khu City Horse diện tích 87ha, thuộc phường An Phú, Quận 2. Imperia An Phú được thiết kế theo phong cách hiện đại nằm bên cạnh công viên cây xanh rộng 7 hecta, liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm, siêu thị Metro, các trường học quốc tế, là tâm điểm giao thông của các  tuyến đường: Metro, Đại lộ Đông Tây và đường cao tốc đi sân bay quốc tế Long Thành.  

Điều đặc biệt là dự án dành 72% diện tích để tạo các mảng xanh và tiện ích ngoài trời như bể bơi, sân tennis… cho cư dân. Dự án giao nhà hoàn thiện với thiết kế nội thất mang phong cách Hàn Quốc trang nhã và sang trọng, đầy đủ tiện nghi cao cấp từ phòng khách đến phòng ngủ, tạo ra một phong cách sống rất riêng cho chủ nhân.

Nhân dịp này, Inveskia và ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) cũng ký kết thỏa thuận về chương trình hỗ trợ lãi suất đặc biệt cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Imperia An Phú. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 25% và vay ngân hàng phần thanh toán còn lại, Inveskia sẽ hỗ trợ toàn bộ lãi suất vay từ lúc khách hàng vay đến lúc khách hàng nhận được căn nhà hoàn thiện. Đây là điều kiện thuận lợi mà cả hai nhà đầu tư Inveskia và PVFMC muốn đem lại cho khách hàng tiềm năng của mình, để họ có cơ hội sở hữu căn nhà mơ ước.

Thông tin dự án Imperia An Phú:

- Vị trí: Lô 5, phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.
- Tổng diện tích: 2,3 ha
- Mật độ xây dựng : 28,08%
- Gồm 4 tòa tháp cao từ 24 đến 28 tầng (700 căn hộ & 1 tòa tháp thương mại 2 tầng)
- Loại diện tích căn hộ: 95m2, 115m2, 131m2, 135m2, 184m2, 232m2 và 398m2 (penthouse).
- Tầng hầm thông 4 block, với diện tích bãi đậu xe trên 18.000 m2
- Dự kiến hoàn thành: tháng 10/2011 
 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo

Tìm kiếm

Tạp chí

Hiện có 2489 khách Trực tuyến

Quảng cáo