Ashui.com

Saturday
Jul 24th
Home Tin tức Sự kiện Triển lãm Quốc tế Giải pháp Năng lượng Tái tạo và Phân tán - ENEREXPO Vietnam 2012

Triển lãm Quốc tế Giải pháp Năng lượng Tái tạo và Phân tán - ENEREXPO Vietnam 2012

Viết email In

Thông qua Triển lãm ENEREXPO Vietnam lần thứ hai, Công ty Dịch vụ Hội chợ và Triển lãm IMAG đang gửi đi những tín hiệu tích cực tại một thị trường tiềm năng với nhu cầu năng lượng ngày càng tăng cao. Harald Müller, Giám đốc điều hành của IMAG giải thích: "Do sản xuất điện của Việt Nam ngày càng dựa vào các nguồn năng lượng tái tạo nên ENEREXPO Vietnam sẽ là cơ hội tuyệt vời giúp các doanh nghiệp gặp gỡ những nhân vật chủ chốt ra quyết định trên thị trường". 

Các công ty chủ chốt trên thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực năng lượng gió và mặt trời, ví dụ như VESTAS và centrotherm cùng chia sẻ nhận định này thông qua việc đăng ký tham dự triển lãm, nước Đức cũng sẽ có gian hàng riêng tại đây. Khách tham quan sẽ có cơ hội thu thập nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm và dịch vụ liên quan tới toàn bộ ngành năng lượng tái tạo tại Việt Nam. 

Triển lãm miêu tả toàn bộ quá trình từ phát, chuyển hoá, truyền tải tới phân phối điện trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.

• Năng lượng mặt trời
• Năng lượng gió
• Thuỷ điện
• Năng lượng sinh học
• Năng lượng địa nhiệt
• Chuyển hoá và Truyền tải năng lượng
• Phân phối năng lượng và Cung cấp năng lượng phân tán 

ENEREXPO Vietnam 2012 sẽ xoay quanh các chương trình Hội thảo với nội dung được đánh giá rất cao. 

Các chuyên gia hàng đầu của ngành công nghiệp năng lượng trong nước và quốc tế sẽ có bài phát biểu về hạ tầng chính sách và cơ cấu tổ chức. Các chủ đề sẽ bao gồm "Môi trường pháp lý cho Năng lượng Tái tạo tại Việt Nam-Những dự án hiện tại và tương lai". Chương trình hội nghị cũng giới thiệu các chuyên ngành với chủ đề như "Công nghệ pin mặt trời-Bài học kinh nghiệm từ Việt Nam" và "Cơ chế khuyến khích phát triển năng lương gió và chính sách giá tại Việt Nam".

Do đó, ENEREXPO Vietnam 2012, diễn ra từ ngày 21-23/03/2012 tại Hà Nội, sẽ tạo nên nền tảng hợp tác B2B hàng đầu cho các đơn vị triển lãm và khách tham quan. 

Thông tin chung về IMAG:

Hàng năm, IMAG tổ chức hơn 30 sự kiện triển lãm và hội chợ thương mại tại 20 quốc gia trên toàn thế giới. IMAG đã tham gia vào thị trường Việt Nam từ đầu năm 1990 với các sự kiện được tổ chức tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Liên hệ:

IMAG-Công ty Dịch vụ Hội chợ và Triển lãm Quốc tế
Am Messesee 2, 81829 München/CHLB Đức
Quản lý Dự án:
Mrs Imke Blohm / Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. / Tel: 49 (89) 94922-121
Mrs Eva Sauerborn / Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. / Tel: 49(89) 94922-120

Đại diện tại Việt Nam của IMAG-Công ty CP Triển lãm Công nghệ và Sự kiện Quốc tế (ITEC)
Số 6 ngõ 107 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 84 4 3556 2292 / Fax: 84 4 3556 2293
Ms Phùng Diệp Anh / Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. / HP: (+84) (0) 987 496 921
Ms Đặng Thanh Mai / Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. / HP: (+84) (0) 944 989 982

Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia
Trung tâm Giao dịch Thông tin Công nghệ Việt Nam
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Tel: 84 4 3934 2945 / Fax: 84 4 3834 9874
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo