Ashui.com

Wednesday
Dec 02nd
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Home Tin tức Sự kiện Triển lãm Quốc tế Giải pháp Năng lượng Tái tạo và Phân tán - ENEREXPO Vietnam

Triển lãm Quốc tế Giải pháp Năng lượng Tái tạo và Phân tán - ENEREXPO Vietnam

Viết email In

Từ ngày 17-19/03/2010 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E. - 91 Đường Trần Hưng Đạo) diễn ra Triển lãm Quốc tế Giải pháp Năng lượng Tái tạo và Phân tán - ENEREXPO Vietnam do IMAG - Tổ chức Dịch vụ Triển lãm và Hội chợ Quốc tế, thuộc Tập đoàn Hội chợ Thương mại Quốc tế Munich, cùng các đối tác Việt Nam tổ chức lần đầu tiên (dự kiến hai năm một lần) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng tại Việt Nam về năng lượng tái tạo và phân tán. 

ENEREXPO Vietnam cung cấp một cơ hội thị trường hấp dẫn và thành công cho ngành công nghiệp sản xuất và cung cấp năng lượng và điện, với các địa chỉ liên hệ khách hàng đảm bảo và tạo cơ hội thiết lập các mối quan hệ kinh doanh lâu dài tại một trong những thị trường tăng trưởng nhanh nhất khu vực.

Triển lãm trưng bày các sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực “Các giải pháp Năng lượng Tái tạo và Phân tán” cho nhiều đối tượng khách tham quan tại Việt Nam và đến từ các nước trong khu vực. Đối với ngành công nghiệp năng lượng tái tạo trên thế giới, thì đây là lần đầu tiên Việt Nam được tổ chức một sự kiện chuyên ngành trong lĩnh vực này theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trong khuôn khổ hoạt động Triển lãm, tại Hội nghị ENEREXPO Vietnam, đại diện chính phủ, các nhà nghiên cứu, các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực năng lượng và các nhà cung cấp sẽ thảo luận về các giải pháp tốt nhất cho lĩnh vực năng lượng tái tạo và năng lượng phân tán tại Việt Nam.

[ Download chương trình ]


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo