Ashui.com

Sunday
Apr 05th
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Home Tin tức Thế giới Phát triển mới ở Nam Cambridgeshire, nước Anh

Phát triển mới ở Nam Cambridgeshire, nước Anh

Viết email In

Các nhà quản lý đô thị của Hội đồng Nam Cambridgeshire, Anh quốc đã đệ trình quy hoạch xây dựng về một đô thị mới được đề xuất với tên gọi là Northstowe nằm ở phía tây bắc của Cambridge. Nếu được phê chuẩn, công cuộc xây dựng giai đoạn đầu tiên có thể bắt đầu vào năm 2013.

Theo các chuyên gia quy hoạch cho biết: "Northstowe sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn bền vững và sẽ góp phần quan trọng vào việc cung cấp nhà ở giá cả phải chăng, góp phần tăng trưởng kinh tế ổn định ở Nam Cambridgeshire."

Northstowe theo quy hoạch gồm có khoảng 10.000 đơn vị nhà ở mới cũng như các trường học mới, các khu vực việc làm, trung tâm và các dịch vụ cộng đồng khác trên địa bàn với khu đất khoảng 480ha được xây dựng trong vòng 20 năm tới.

Giai đoạn đầu tiên của phát triển mới sẽ là ở cuối phía bắc của khu đô thị, tiếp giáp với Longstanton Park & Ride. Tại đây sẽ có cả các trường tiểu học, trung tâm thể thao và các khu vực khác như không gian mở, trung tâm văn hóa địa phương với mục đích và công năng sử dụng phục vụ cộng đồng sao cho chất lượng cuộc sống tốt nhất. Northstowe là khu đô thị mới lớn nhất được đề xuất ở Anh.

Khánh Phương


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo