Ashui.com

Sunday
Jul 25th
Home Tin tức Việt Nam Cisco và tập đoàn M&C hợp tác trong việc phát triển “Cộng đồng Thông minh + Kết nối” tại Việt Nam

Cisco và tập đoàn M&C hợp tác trong việc phát triển “Cộng đồng Thông minh + Kết nối” tại Việt Nam

Viết email In

Ngày 8/7, công ty Cisco Systems Việt Nam và tập đoàn M&C, một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam đã tuyên bố mở rộng quan hệ hợp tác trong việc phát triển “Cộng đồng Thông minh + Kết nối” (Smart + Connected Communities) tại Việt Nam. Theo biên bản ghi nhớ không ràng buộc về sự hợp tác xa hơn nữa giữa hai công ty, Cisco sẽ được bổ nhiệm trở thành cố vấn Công nghệ thông tin cho tập đoàn M&C.


Lễ ký kết có sự chứng kiến của Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị VN - KTS Trần Ngọc Chính (người đứng đầu tiên từ trái sang) 

Tại Triển lãm Thế giới Thượng Hải (World Expo Shanghai) vào tháng 6/2010, Cisco và tập đoàn M&C đã tuyên bố dự định hợp tác nhằm biến đổi các thành phố của Việt Nam thành các “Cộng đồng Thông minh + Kết nối” thông qua việc triển khai các giải pháp công nghệ thông tin để thay đổi các công trình bất động sản của Việt Nam thành các cộng đồng bền vững và được kết nối. Saigon M&C Tower, công trình tiêu biểu của M&C được dự kiến sẽ là công trình đầu tiên triển khai việc hợp tác này. Sự phát triển của tòa cao ốc sang trọng gồm 41 tầng với diện tích 150,000 m2 một khi hoàn thành kế hoạch sẽ là công trình áp dụng công nghệ tiên tiến nhất Việt Nam.

Ông Lee Chiang Toh, Tổng giám đốc Cisco Việt Nam phát biểu: “Cộng đồng Thông minh + Kết nối biến đổi các cộng đồng vật lý thành các cộng đồng được kết nối, qua đó giúp hiện thực hóa mục tiêu đảm bảo tính bền vững về kinh tế, xã hội và môi trường thông qua hiệu quả quản lý nguồn lực và hiệu quả vận hành cũng như cải thiện chất  lượng cuộc sống của dân cư. Sự hợp tác chặt chẽ giữa các công ty phát triển bất động sản và các đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ sẽ là điều kiện then chốt cho việc triển khai cộng đồng được kết nối tại VIệt Nam và sự hợp tác của chúng tôi với tập đoàn M&C sẽ mang những giá trị lợi ích bền vững tới các nhà phát triển bất động sản, các nhà đầu tư, các thành phố, chính phủ và các quốc gia.”

Ông John Nguyễn, Giám đốc điều hành, Tập đoàn M&C cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi biên bản ghi nhớ với Cisco đã một lần nữa xác nhận các cam kết của chúng tôi trong việc hợp tác với một công ty hàng đầu về các giải pháp và công nghệ hoạt động mang. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh của M&C, mang lại nhiều tiện ích hơn cho cộng đồng và góp phần vào kế hoạch phát triển đô thị bền vững của đất nước.

Thông tin về Cộng đồng Thông minh + Kết nối

Cisco làm việc cùng với các khách hàng của mình từ ý tưởng đến thực hiện, tận dụng các giải pháp công nghiệp được xây dựng trên một cổng kết nối mở, hợp nhất, hệ sinh thái rộng và mô hình kinh doanh sáng tạo để làm thay đổi cách mà các cộng động được thiết kế, xây dựng, quản lý và đổi mới. Sáng kiến Cộng đồng Thông minh + Kết nối của Cisco cho phép các cư dân, các nhà quản lý, các công ty phát triển và quy hoạch đô thị và những đối tượng liên quan khác trong cộng đồng giải quyết các thử thách và cơ hội cho một thế giới đô thị hóa. Sáng kiến này cũng góp phần thúc đẩy sự ổn định về kinh tế, xã hội và môi trường. Để biết thêm thông tin về “Cộng đồng Thông minh + Kết nối của Cisco”, xin vui lòng truy cập tại địa chỉ www.cisco.com/go/smartconnectedcommunities.

Giới thiệu về Công ty M&C

Công ty M&C là một trong các công ty phát triển bất động sản lớn nhất tại Việt Nam. Công ty M&C tập trung vào hoạt động xây dựng địa ốc cao cấp, tổ hợp và nghỉ dưỡng tại các vị trí chiến lược trên toàn quốc. Dự án chiến lược của công ty là Cao ốc Sài Gòn M&C, một tòa tháp đôi cao cấp và có nhiều mục đích sử dụng với 41 tầng bên bờ sông tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Công ty M&C cũng đang xây dựng một số công trình cao cấp khác với nhiều mục đích sử dụng tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội, cùng với nhiều khu nghỉ dưỡng biển cao cấp với diện tích tổng cộng khoảng 450 ha tại Bà Rịa, Nha Trang và Phú Quốc.

Giới thiệu về Cisco

Cisco (NASDAQ: CSCO) là công ty hàng đầu thế giới về kết nối mạng để làm thay đổi cách thức con người kết nối, truyền thông và cộng tác. Thông tin về Cisco sẵn có tại địa chỉ: http://www.cisco.com. Để nắm bắt những tin tức thường xuyên, vui lòng ghé thăm: http://newsroom.cisco.com.

Tường Vân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo