Ashui.com

Sunday
Jan 17th
Home Cộng đồng Sinh viên Bế mạc Chương trình đào tạo và Hội thảo quốc tế AIAC 2015 tại Hà Nội

Bế mạc Chương trình đào tạo và Hội thảo quốc tế AIAC 2015 tại Hà Nội

Viết email In

Ngày 03/4/2015, tại Trung tâm Văn hóa Phố cổ Hà Nội, buổi lễ tổng kết và bế mạc Hội thảo và Xưởng Thiết kế Kiến trúc quốc tế AIAC lần thứ 16 đã được tổ chức, với sự tham gia của Giáo sư Eric Dubosc - Chủ tịch AIAC, đại diện Ban quản lý Phố cổ Hà Nội, các doanh nghiệp và các nhà tài trợ, cùng sự góp mặt của sinh viên kiến trúc đến từ 11 trường đại học tham gia trong Cuộc thi AIAC lần này. 

Trước khi chương trình bế mạc diễn ra, vào buổi chiều cùng ngày, 12 nhóm sinh viên đã thuyết trình phương án ý tưởng của mình. Các phương án đưa ra đã thể hiện rõ khả năng sáng tạo và vận dụng công nghệ vào thực tiễn, cũng như khả năng làm việc nhóm của các bạn sinh viên.  
Hình ảnh trình bày của các nhóm

Mở đầu buổi lễ, Giáo sư Dubosc phát biểu tổng kết Cuộc thi AIAC lần thứ 16 tại Việt Nam. Tiếp đó, giáo sư Yasushi Ikeda thay mặt cho các đoàn quốc tế đã phát biểu, đánh giá cao vai trò của Ban quản lý Phố cổ Hà Nội và trường Đại học Xây dựng trong việc tổ chức thành công AIAC lần thứ 16 tại Hà Nội, Việt Nam. Đại diện Ban quản lý Phố cổ Hà Nội đánh giá cao sự các đồ án tại AIAC 2015. 


Giáo sư Dubosc phát biểu tổng kết Cuộc thi AIAC lần thứ 16 tại Việt Nam. 


Giáo sư Yasushi Ikeda 


Đại diện Ban quản lý Phố cổ Hà Nội 

Giáo sư Eric Dubosc cùng TS. Nguyễn Cao Lãnh, Phó chủ nhiệm Khoa Kiến trúc và Quy hoạch, trường Đại học xây dựng trao kỷ niệm chương và giấy chứng nhận tham dự cho các đoàn và các sinh viên tham gia tình nguyện cho hội thảo. Bài phát biểu bế mạc chương trình của TS.Nguyễn Cao Lãnh cũng khép lại Hội thảo và Xưởng Thiết kế Kiến trúc quốc tế AIAC lần thứ 16. 


Giáo sư Eric Dubosc trao giấy chứng nhận cho các đoàn và các sinh viên tham gia tình nguyện cho hội thảo. 

Lễ trao giải AIAC lần thứ 16 sẽ được tổ chức tại TP Madrid (Tây Ban Nha) vào tháng 9/2015. Và chúng ta có thể hoàn toàn mong đợi những đồ án sáng tạo, có tính đột phá và mang đến những giải pháp khả thi cho khu vực chợ Đồng Xuân - Chợ Bắc Qua nói riêng và cho khu Phố cổ Hà Nội nói chung. 

Thu Trang 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo