Ashui.com

Sunday
May 31st
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Home Dự án Kinh tế / Pháp luật Xây khu phức hợp The One Ho Chi Minh City 500 triệu USD

Xây khu phức hợp The One Ho Chi Minh City 500 triệu USD

Viết email In

Tập đoàn Bitexco vừa chính thức giới thiệu việc triển khai Dự án The One Ho Chi Minh City tại số 1 Phạm Ngũ Lão, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh với tổng số vốn đầu tư 500 triệu USD.

Ông In-Suk Ko, Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Bitexco, cho biết: Dự án The One Ho Chi Minh City sẽ được động thổ vào ngày 27/4 trên khu đất có diện tích 8.600m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 195.000 m2.


Phối cảnh dự án.

Dự án bao gồm các chức năng của Trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ dịch vụ cho thuê và khách sạn đạt chuẩn 6 sao mang tên Ritz Carlton. Kiến trúc The One Ho Chi Minh City bao gồm hai tòa tháp, được nối với nhau bằng khu Trung tâm thương mại ở khối chân đế.

Tòa tháp phía Đông cao 55 tầng (cao 240m) được xây dựng với chức năng khu căn hộ cho thuê. Tòa tháp phía Tây cao 48 tầng, gồm khu văn phòng ở các tầng thấp của tòa tháp, từ tầng 24 trở lên là diện tích của khách sạn Ritz Carlton.

Theo Tập đoàn Bitexco, việc động thổ dự án The One Ho Chi Minh City thể hiện quyết tâm và sự nỗ lực của Tập đoàn trong việc duy trì, phát triển hoạt động đầu tư, kinh doanh trong điều kiện nền kinh tế đang có nhiều khó khăn và sự phát triển không ổn định của thị trường bất động sản, khẳng định sự cam kết của tập đoàn trong việc đầu tư một công trình phức hợp có kiến trúc đẹp, mang lại nhiều tiện ích tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Kiến trúc sư người Mỹ Fort Brescia, đã thiết kế tòa tháp dựa trên ý tưởng từ hình ảnh con Rồng huyền thoại trong truyền thuyết dân gian Việt Nam. Hai khối kính của tòa tháp sau khi hoàn thành sẽ lấp lánh vào ban đêm, trở thành điểm nhấn dễ dành nhận biết từ nhiều hướng của thành phố.

Dự kiến The One Ho Chi Minh City sẽ hoàn thiện và đi vào vận hành vào cuối năm 2015./.

Hoàng Anh Tuấn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo

Tìm kiếm

Tạp chí

Hiện có 2014 khách Trực tuyến

Quảng cáo