Ashui.com

Monday
Jun 01st
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Home Dự án Kinh tế / Pháp luật Chuẩn bị mở bán tòa thứ 2 chung cư Green bay Towers - 17T2

Chuẩn bị mở bán tòa thứ 2 chung cư Green bay Towers - 17T2

Viết email In

Ngày 29/4/2012, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Syrena Việt Nam sẽ chính thức mở bán tòa nhà thứ 2 chung cư Green Bay Towers - 17T2 tại Căn hộ mẫu, Khu đô thị Hùng Thắng, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh kèm theo nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đăng ký mua ngay trong ngày đầu tiên.

Khách hàng đăng ký mua bất kỳ căn hộ nào trong ngày 29/4 sẽ được tặng 30.000.000 đồng (ba mươi triệu đồng). Số tiền này sẽ được trừ trực tiếp vào đợt thanh toán thứ nhất sau khi khách hàng ký hợp đồng mua bán căn hộ.

Ngoài ra, khách hàng đăng ký mua căn hộ hướng núi sẽ được chiết khấu thêm 3% trên tổng giá trị căn hộ. Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Syrena Việt Nam cũng ký kết thỏa thuận hợp tác với các ngân hàng Vietcombank và Sacombank, hỗ trợ vay vốn lên đến 70% tổng giá trị hợp đồng trong thời gian từ 15 - 30 năm cho khách hàng mua căn hộ tại Green Bay với lãi suất ưu đãi.

Trong hai đợt mở bán trước đó vào ngày 19/2 và 25/2, Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam đã tung ra thị trường 200 căn hộ thuộc chung cư Green Bay – 17T1 và đã nhanh chóng nhận được những tín hiệu khả quan từ phía khách hàng và các nhà đầu tư. Chỉ trong vòng 1 tháng, 100% số lượng căn hộ đã được khách hàng tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng và các tỉnh lân cận đăng ký đặt cọc.

Ông Đoàn Quốc Huy, Phó tổng giám đốc tập đoàn BIM kiêm Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Syrena Việt Nam cho biết: “Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, trong hợp đồng mua bán căn hộ chung cư Green Bay, chúng tôi cam kết sẽ hoàn thiện và bàn giao căn hộ vào quý III/2013 cũng như mức phí dich vụ sẽ được thu theo quy định Nhà nước tại thời điểm bàn giao. Trong trường hợp chủ đầu tư bàn giao chậm trễ hơn so với dự kiến, khách hàng mua căn hộ chung cư Green Bay sẽ được nhận khoản lãi cộng thêm đối với khoản tiền đã thanh toán trước đó theo lãi suất Ngân hàng Nhà nước. Nếu thời gian bàn giao muộn hơn 12 tháng, khách hàng có thể lựa chọn hủy bỏ hợp đồng và được hoàn trả 100% số tiền đã đóng. Chúng tôi tự tin rằng, với các yếu tố rõ ràng và minh bạch, cũng như tiềm lực tài chính của tập đoàn, dự án chung cư Green Bay sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của khách hàng”.
 
Chung cư Green Bay Towers có tổng diện tích là hơn 35,000m2 gồm 6 tòa, trong đó có 4 tòa nhà 17 tầng và 2 tòa nhà 24 tầng được thiết kế hiện đại và sang trọng. Dự án được bao bọc bởi ngọn núi Hùng Thắng ở phía sau và Vịnh Hạ Long ở phía trước với bờ biển trải dài.

Các dịch vụ tiện tích tại tòa nhà: siêu thị, bể bơi, phòng tập Gym, thư viện, công viên cây xanh, tầng hầm đỗ xe và an ninh 24/7. Chung cư Green Bay được thiết kế hợp lý với diện tích từ 63 đến 90 m2 gồm 2 – 3 phòng ngủ có mức giá dao động từ 12,6 triệu/m2.

Liên hệ: (04) 3719 6789, (04) 3718 2888 - Website:  www.halongmarina.vn

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo

Tìm kiếm

Tạp chí

Hiện có 1028 khách Trực tuyến

Quảng cáo