Ashui.com

Monday
Jul 06th
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Home Tin tức Sự kiện Hội thảo Phong Thủy - Kinh Dịch: "Thấu Hiểu Vận Mệnh – Thay Đổi Cuộc Đời"

Hội thảo Phong Thủy - Kinh Dịch: "Thấu Hiểu Vận Mệnh – Thay Đổi Cuộc Đời"

Viết email In

Sáng ngày 16/7/2011, tại Hội trường Cinema Theque - 22A Hai Bà Trưng, Hà Nội, Cộng đồng MMI Việt Nam phối hợp với diễn đàn Ngũ Hành sẽ tổ chức hội thảo Phong thủy - Kinh Dịch với chủ đề “Thấu hiểu vận mệnh - Thay đổi cuộc đời”.

Đây là cơ hội cho những người quan tâm đến những bộ môn khoa học cổ Đông Phương như Kinh Dịch, Tử Vi, Phong Thủy.. có thể tiếp cận sâu hơn với những vấn đề mà mình yêu thích thông qua diễn giảng của các nhà nghiên cứu uy tín. Các bài thuyết giảng của các chuyên gia với mục đích thay đổi nhận thức về các môn khoa học cổ Đông Phương đồng thời giúp mọi người có thể tránh phạm phải nhữngđiều đơn giản nhưng tối kỵ trong Phong Thủy, Tử Vi (như việc xác định tuổi làm nhà, cuộc đất động thổ, hay giờ sinh trẻ nhỏ bị phạm và các cách hóa giải…).

Các diễn giả tham gia hội thảo gồm: 

- Nhà nghiên cứu Nguyễn Văn Hoạt với chủ đề “Kinh Dịch - Chìa khóa của mọi cánh cửa” nhằm giới thiệu về thuyết tam tài Thiên-Địa-Nhân.
- Chuyên gia Phong thủy, KTS Phạm Cương với chủ đề “Long Mạch, Hung Sát và các Hóa Giải Hung Sát trong Phong Thủy”.

Ngoài ra còn có phần giao lưu giữa các chuyên gia với các khách mời về những vấn đề liên quan đến nội dung thuyết giảng.

Quý khách đăng ký tham dự xin liên hệ theo các số điện thoại 0906156585 (Ms Dương) hoặc 0986906138 (Ms Ngọc) hoặc có thể đăng ký trực tiếp trên diễn đàn Nguhanh.vn hoặc Mmi.vn.

BTC. 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo