Ashui.com

Tuesday
Sep 21st
Home Tương tác Nhìn ra thế giới Arkup, biệt thự nổi trên biển

Arkup, biệt thự nổi trên biển

Viết email In

Arkup là chiếc du thuyền sang trọng có hình dáng của một biệt thự hiện đại, thiết kế theo kiểu nhà – thuyền độc đáo, qua đó giúp chủ sở hữu được trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên biển hàng ngày.

Hiện biệt thự đang được rao bán với mức giá khoảng 5,5 triệu USD (hơn 127 tỷ đồng).


Biệt thự nổi thiết kế kiểu nhà – thuyền, với giá trị lên tới 5,5 triệu USD (hơn 127 tỷ đồng)

Biệt thự nổi có 4 cọc thủy lực nằm tại 4 góc, giúp công trình giữ được sự ổn định ngay cả khi có lũ, triều cường hoặc nước dâng do bão. Đây cũng là tính năng nổi trội của căn biệt thự này, nhằm ứng phó với hiện tượng nước biển dâng do biến đổi khí hậu.

Theo giới thiệu của hai kỹ sư người Pháp là cha đẻ của công trình, biệt thự có cấu trúc thượng tầng và khung để chịu nổi sức mạnh của bão cấp 4.

Nếu là người ưa chèo thuyền hay đi du lịch biển, sự lựa chọn Arkup thực sự lý tưởng. Tổng diện tích của căn biệt thự gấp đôi một tàu biển sang trọng, gồm 4 phòng ngủ, một phòng khách, nhà bếp, 4 phòng tắm, bể bơi, sàn nhà di động và phần mái có hệ thống pin mặt trời để tự cung cấp điện.

Xung quanh biệt thự là những bức tường kính để chủ nhân có tầm nhìn toàn cảnh về không gian xung quanh. Ngoài ra, Arkup còn có hệ thống lọc nước mưa. Miễn là có đủ nguồn thực phẩm, bạn có thể sống lênh đênh trên biển cả thời gian dài.


Nội thất sang trọng bên trong căn biệt thự nổi


Phòng ngủ với cửa kính trong suốt, tạo tầm nhìn thoáng đãng

Quốc Việt

(Dân Trí /Theo Odd)

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo