Ashui.com

Tuesday
Jun 22nd
Home Chuyên mục Năng lượng - Môi trường Công ty xử lý rác Hàn Quốc tự tin chinh phục thị trường phía Nam

Công ty xử lý rác Hàn Quốc tự tin chinh phục thị trường phía Nam

Viết email In

Tại Triển lãm Công nghệ Năng lượng và Môi trường Việt Nam 2017 (Vietnam Environment & Energy Tech Vietnam 2017) - diễn ra tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn-SECC Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 11-13/5, công ty Hàn Quốc Dowon Apex đã cho ra mắt các sản phẩm sludge collector (máy thu thập bùn), fine wood screen (thiết bị tách lược rác), automatic rotary screen (thiết bị xoay tự động) và harmful waste incinerator plant (máy đốt chất thải có hại).


Gian hàng của Dowon Apex. (Nguồn: Aving)

Trước đó, Dowon Apex cũng đã tham dự Entech trong năm 2015 và 2016 tại Hà Nội và đã giành được nhiều hợp đồng cung ứng, lắp đặt quan trọng tại thị trường các tỉnh phía Bắc. Qua Entech 2017, Apex Dowon tin tưởng vào khả năng chinh phục thị trường các tỉnh phía Nam. 

Đại diện công ty cho biết, hai năm qua công ty đã xuất khẩu được 700.000 USD giá trị sản phẩm và tiến hành lắp đặt thiết bị xử lý nước lớn.

Ở lĩnh vực máy đốt chất thải có hại, năm 2015 Dowon Apex đã ký hợp đồng xuất khẩu máy THERMAL OXIDIZER PLANT 2 cho một công ty xây dựng hóa dầu nổi tiếng.

Trong năm 2016, công ty chủ yếu trực tiếp lắp đặt và vận chuyển thiết bị, và hiện đang trong quá trình hoàn thiện các thiết bị điện và đo đạc. Máy đốt này gồm máy HDPE và LLDPE - dùng phương thức ôxy hóa bằng nhiệt các chất thải và nước thải có hại; lò đốt quay kireun và hệ thống phòng ngừa ô nhiễm môi trường; máy có thể hoạt động tự động 24 giờ một ngày.

Loại máy cùng loại là THERMAL OXIDIZER PLANT thì chủ yếu được cung cấp cho các nhà máy thuộc doanh nghiệp châu Âu như Đức, Pháp, Italy. Trong các doanh nghiệp máy đốt chất thải vừa và nhỏ thì Dowon Apex là doanh nghiệp đầu tiên ký hợp đồng và trực tiếp cung cấp lắp đặt máy đốt chất thải cho doanh nghiệp hóa dầu nổi tiếng hàng đầu Iran.

Dowon Apex được thành lập từ năm 1996, đến năm 2004, công ty bắt đầu tiến hành xuất khẩu các thiết bị đốt chất thải và lắt đặt tại các trung tâm xử lý nước và chất thải tại nhiều quốc gia thuộc châu Âu, Nhật Bản, Đông Nam Á. Hiện nay, công ty đang tiến hành xuất khẩu sản phẩm đến 15 quốc gia trên toàn thế giới như châu Âu, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Đài Loan.../. 

(Vietnam+) 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo