Ashui.com

Monday
Sep 20th
Home Công nghệ Giải pháp Panasonic khai trương Khu vực trưng bày Giải pháp không khí toàn diện tại Việt Nam

Panasonic khai trương Khu vực trưng bày Giải pháp không khí toàn diện tại Việt Nam

Viết email In

Ngày 6/9/2019, Panasonic đã khai trương Khu vực trưng bày Giải pháp không khí toàn diện “Quality Air For Life” tại Trung tâm vui chơi công nghệ cao Panasonic Risupia Việt Nam (tầng 2, tòa nhà Sunrise - 90 Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Đây là Khu trưng bày đầu tiên tại Việt Nam của Panasonic giới thiệu những giải pháp tổng thể và công nghệ mới nhất cho chất lượng không khí trong phòng, kết hợp 3 yếu tố kiểm soát nhiệt độ - độ ẩm, lưu thông khí và lọc sạch không khí, giúp tối ưu chất lượng không khí cho từng loại hình công trình, từ khách sạn, căn hộ văn phòng SOHO, chung cư cao cấp tới các không gian sống nói chung.


Ông Kei Taniguchi, Giám đốc ngành hàng điều hòa Panasonic giới thiệu về Giải pháp không khí toàn diện 

Là nhà sản xuất Nhật Bản hàng đầu về các sản phẩm điện tử tiêu dùng và tiên phong cung cấp các giải pháp dành cho doanh nghiệp (B2B), “Quality Air For Life” là một trong nhiều giải pháp tổng thể B2B của Panasonic cho toàn bộ công trình xây dựng, với sự phối hợp hiệu quả giữa phương pháp xây dựng tiên tiến và hệ thống giải pháp công nghệ, kỹ thuật đồng bộ. Đó là công trình đạt tiêu chuẩn khắt khe về sự thoải mái, sức khỏe, an toàn và an ninh với sự xem xét cẩn trọng về khí hậu và văn hóa từng khu vực.

Với tầm nhìn mang lại không gian sống trong lành và cuộc sống tốt đẹp cho người dân trên khắp thế giới, giải pháp không khí toàn diện “Quality Air For Life” gồm ba yếu tố chính của thiết kế không khí chất lượng cao. Đó là khả năng (1) giảm thiểu lượng khí bị ô nhiễm trong nhà bằng cách lưu chuyển ra ngoài và cấp khí tươi được lọc sạch bằng màng lọc vào trong nhà nhờ hệ thống thông gió; (2) kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm với hệ thống điều hòa không khí chất lượng Nhật Bản; (3) nâng cao chất lượng không khí trong phòng bằng cách giảm thiểu bụi, vi-rút, mùi nhờ công nghệ lọc khí nanoeTM tiên tiến.


Lễ cắt băng khánh thành Khu vực Trưng bày Giải pháp không khí toàn diện QAFL tại Risupia Việt Nam

Khu vực trưng bày “Quality Air For Life” tại Panasonic Risupia Việt Nam sẽ mang lại không gian trải nghiệm thực tế cho các doanh nghiệp và khách hàng về công nghệ mới nhất và hiệu quả hoạt động của các sản phẩm trong giải pháp không khí toàn diện từ Panasonic. Thông qua việc nghiên cứu nhu cầu thị trường, không ngừng đổi mới công nghệ và sản phẩm, không dừng lại ở vị trí thương hiệu điện tử gia dụng hàng đầu, Panasonic tiếp tục tiên phong trong việc phát triển các giải pháp B2B hướng tới những vấn đề của doanh nghiệp và xã hội, mong muốn đóng góp vào sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Panasonic Risupia Việt Nam được khởi xướng từ triết lý kinh doanh đóng góp cho xã hội của tập đoàn. Chúng tôi mong muốn không chỉ gia đình Việt mà cả các doanh nghiệp Việt có thể dễ dàng tiếp cận với công nghệ hiện đại tân tiến, cập nhật những phong cách sống tiên phong đang làm thay đổi cuộc sống của người dân trên toàn thế giới.” Ông Kazuhiro Matsushita, Tổng Giám đốc công ty Panasonic Việt Nam cho biết.


Khách tham quan trải nghiệm thực tế các công nghệ và sản phẩm mới nhất trong Giải pháp không khí toàn diện của Panasonic


Về Giải pháp Không khí toàn diện Quality Air For Life (QAFL)

Giải pháp Không khí toàn diện QAFL tối ưu hoạt động của công nghệ điều hòa và thông gió của Panasonic để mang tới bầu không khí trong lành và môi trường sống thoải mái, khỏe mạnh.

Một ví dụ điển hình về ứng dụng giải pháp QAFL trong thực tiễn đó là các căn hộ văn phòng SOHO. Việc kiểm soát nồng độ khí CO2 nhờ sự kết hợp giữa hệ thống điều hòa và quạt thông gió sẽ góp phần tạo ra môi trường làm việc năng suất và hiệu quả. Đồng thời, công nghệ nanoeTM mang lại bầu không khí trong lành và thoải mái.

Một ứng dụng khác là khách sạn nhỏ cao cấp Boutique Hotel với sức chứa ít hơn 100 phòng. QAFL đảm bảo không khí lưu thông được xử lý tốt để luôn trong lành và sạch sẽ. Giải pháp này đồng thời giúp loại bỏ độ ẩm dư thừa để ức chế hoạt động của nấm mốc và các loại bọ giường. Máy điều hòa không khí Panasonic được trang bị công nghệ nanoeTM khử mùi hiệu quả và loại bỏ các hạt bụi, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Một thành tố quan trọng trong QAFL đó là công nghệ lọc khí tiên tiến nanoeTM, công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế của Panasonic được tích hợp vào điều hòa không khí dân dụng và thương mại. Trong đó, nanoeTMX – công nghệ lọc khí tiên tiến nhất của Panasonic giúp khử mùi hiệu quả, đồng thời ức chế sự phát triển của 5 loại yếu tố gây hại cho sức khỏe bao gồm vi khuẩn và vi-rút, ẩm mốc, các chất gây dị ứng, phấn hoa, phân tử ô nhiễm. NanoeTMX còn hiệu quả trong việc cung cấp độ ẩm cho da và tóc. Bên cạnh đó, nanoe-G có thể loại bỏ các vi sinh vật và hạt bụi nhỏ, bao gồm cả bụi mịn PM2.5 bằng cách giữ chúng lại màng lọc và vô hiệu hóa chúng.


Khu vực trưng bày Giải pháp Không khí toàn diện QAFL tại Risupia Việt Nam

Các sản phẩm trong giải pháp QAFL còn được tích hợp nhiều công nghệ thuộc giải pháp kết nối của Panasonic, mang đến hiệu quả trong việc kiểm soát thông minh và linh hoạt quá trình làm mát và quản lý năng lượng của toàn bộ hệ thống. Cụ thể, ứng dụng Panasonic Comfort Cloud được thiết kế cho các công trình nhà ở và văn phòng có thể kết nối 200 điều hòa không khí từ một thiết bị điều khiển duy nhất.

Đối với các ứng dụng thương mại, sự hợp tác giữa Panasonic và Schneider Electric cho phép tất cả các hệ thống điều hòa không khí thương mại và VRF của Panasonic có thể kết nối hoạt động với các hệ thống quản lý năng lượng (Building energy management system – BESM). Hệ thống được cài đặt, kết nối đồng bộ và hiệu quả.

Để biết thêm thông tin về giải pháp, xin vui lòng truy cập tại website: https://www.panasonic.com/vn/air-solutions.html

Về Tập đoàn Panasonic

Tập đoàn Panasonic là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về phát triển và sản xuất các công nghệ và giải pháp cho khách hàng trong các lĩnh vực điện tử tiêu dùng, nhà ở, ô tô và doanh nghiệp. Tập đoàn, kỷ niệm 100 năm ngày thành lập vào năm 2018, đã vươn rộng ra phạm vi toàn cầu và hiện nay đã có 582 công ty con và 87 công ty liên kết đang hoạt động trên tòan thế giới, doanh thu ròng hợp nhất của Tập đoàn là hơn 8 nghìn tỷ Yên cho năm tài chính kết thúc vào 31 tháng 3 năm 2019. Cam kết vươn tới những giá trị mới thông qua sự sáng tạo trên mọi lĩnh vực, Tập đoàn luôn nỗ lực tạo ra một cuộc sống và một thế giới tốt đẹp hơn cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin về Tập đoàn, về thương hiệu Panasonic xin vui lòng truy cập tại website: http://panasonic.net/

Về Tập đoàn Panasonic Việt Nam

Công ty Panasonic Việt Nam (PV) là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên giữ vai trò công ty chủ quản tại Việt Nam. Tính đến tháng 4 năm 2014, Nhóm các công ty Panasonic tại Việt Nam có 7 thành viên, trong số đó có năm công ty sản xuất gồm: Panasonic Industrial Devices Vietnam (PIDVN), Panasonic System Networks Vietnam (PSNV), Panasonic Appliances Vietnam (PAPVN), Panasonic AVC Networks Vietnam (PAVCV) và Panasonic Life Solutions Vietnam (PLSVN), và Trung tâm nghiên cứu phát triển Panasonic Việt Nam (PRDCV). Nhóm các công ty có tổng số nhân lực trên 8,000 người. Tại Việt Nam, Panasonic là một trong những doanh nghiệp đặc biệt chú trọng tới các hoạt động xã hội, giáo dục và môi trường.

Để biết thêm thông tin về công ty và các hoạt động tại Việt Nam, xin vui lòng truy cập website: http://panasonic.com/vn/

Huyền Trang


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo