Ashui.com

Saturday
Jul 24th
Home Tin tức Sự kiện Đại học RMIT: Hội thảo chuyên đề của Kiến trúc sư Budiman Hendropurnomo

Đại học RMIT: Hội thảo chuyên đề của Kiến trúc sư Budiman Hendropurnomo

Viết email In

Trường Kiến trúc & Thiết kế Đại học RMIT tìm kiếm những người hành nghề đã hình thành một tổng thể công trình dự án thể hiện sự tinh thông trong lĩnh vực của họ. Mời họ để diễn giải bản chất của sự tinh thông trong một phạm vi có tính chất phản biện, để suy đoán thông qua thiết kế về bản chất hành nghề công việc trong tương lai và để diễn giải những khám phá của họ với công chúng. 

Chúng tôi cho rằng kiến trúc sư và các nhà thiết kế có một trách nhiệm trong việc nâng cao lĩnh vực hành nghề của họ, và việc xem xét bản chất sự tinh thông của họ là nhằm đề cao và mở rộng kiến thức cơ bản dựa trên nghề nghiệp của họ, và từ đấy là khả năng để phục vụ cộng đồng.

Hội thảo Chuyên đề được RMIT thực hiện 2 lần mỗi năm tại Melbourne (Úc), Ghent (Châu Âu) và Việt Nam (Châu Á). Các bài thuyết trình của các diễn giải cho phép công chúng đánh giá bản chất sự tinh thông của từng cá nhân, những người đã được đồng nghiệp đánh giá cao thông qua các công trình dự án của họ. Chương trình sẽ bao gồm các bài thuyết trình, các hội thảo trao đổi, các sự kiện cộng đồng và là cơ hội để xem các triển lãm. 

Tại Việt Nam, trường Kiến trúc & Thiết kế - Đại học RMIT sẽ tổ chức một sự kiện hội thảo chuyên đề trong 3 ngày:

  • Thứ 6 ngày 13/12/2012 (dành cho tất cả mọi người) - tại Campus RMIT Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM. 
  • Thứ 7 & Chủ nhật ngày 14 & 15/12/2013 (dành cho các nghiên cứu sinh PhD) - tại Campus RMIT Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM. 

Các hội thảo chuyên đề này là một chương trình quốc tế nghiên cứu sau đại học thông qua thiết kế của trường Đại học RMIT tại Việt Nam. Chương trình có sự tham dự và trao đổi về chương trình đào tạo sau đại học từ Đại học RMIT Melbourne với Giáo sư Sand Hesel, Tiến sỹ Graham Crist, và các giảng viên khác. 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem Website: Practice Research Symposium Series hoặc liên hệ trực tiếp Dr. Graham Crist, Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Thông tin Hội thảo: 

Trường Kiến trúc & Thiết kế - Đại học RMIT mời bạn tham gia Hội thảo Chuyên đề Kiến trúc của KTS. Budiman Hendropurnomo với bài giới thiệu của Giáo sư Sand Hesel, Phó Hiệu trường Trường Kiến trúc và Thiết kế, Đại học RMIT.

  • Thời gian: 18:00 Thứ 6 ngày 13/12/2013. 
  • Địa điểm: Giảng đường Melbourne Theatre, Tòa nhà 1, Lầu 2, Phòng 35 - Trường Đại học RMIT Nam Sài Gòn, 702 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM.  
  • Chi phí: Miễn phí và chào đón tất cả mọi người, những kiến trúc sư, các nhà thiết kế & sinh viên. 
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng tại Hội thảo. 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem Facebook: "PRS Asia Public Lecture - Budiman Hendropurnomo" hoặc liên hệ trực tiếp Dr. Graham Crist, Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Thông tin Diễn giả: 

Kiến trúc sư Budiman Hendropurnomo, Giám đốc Thiết kế Denton Corker Marshall - Indonesia, IAI, FRAIA 

Kiến trúc sư Budiman Hendropurnomo là Giám đốc Thiết kế của Công ty Denton Corker Marshall. Đây là công ty thiết kế kiến trúc toàn cầu được sáng lập từ năm 1972 tại Úc, và hiện đã hoàn thành hơn 480 dự án, tại 37 quốc gia và có hơn 150 nhân viên. Denton Corker Marshall có các văn phòng chi nhánh tại Melbourne (Úc), London & Manchester (Anh) và Jakarta (Indonesia). Website: www.dentoncorkermarshall.com.

KTS. Budiman sinh ra tại Malang, Indonesia, và học kiến trúc tại Trường Đại học Tổng hợp Melbourne, Melbourne, Úc. Sau quá trình làm việc và trải nghiệm tại Hà Lan, ông tham gia Công ty Denton Corker Marshall từ năm 1982, và trở thành thành viên ban lãnh đạo của công ty từ năm 1991.

KTS. Budiman hiện tại sinh sống và làm việc tại thành phố thủ đô Jakarta, đồng thời tham gia giảng dạy tại các trường đại học và thuyết giảng tại các hội nghị thiết kế. KTS. Budiman hứng thú với quá trình tiến hóa của thiết kế văn hóa bền vững trong bối cảnh đa dạng và hiện đại tại Indonesia. 

Vào năm 2012, KTS. Budiman được lựa chọn là "Kiến trúc sư của năm 2012" bởi tạp chí quốc gia Tempo Magazine của Indonesia. KTS. Budiman cũng đồng thời dành được nhiều giải thưởng bao gồm "Aga Khan Award cho Kiến trúc" năm 2010 với Công trình Trụ sở Văn phòng Sở Thương mại tại Indonesia.

Một số công trình tiêu biểu của KTS. Budiman trong sự nghiệp là Khách sạn Sensa Hotel và Thư viện trung tâm Đại học Indonesia tại Indonesia.

Linh Quang 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo