Ashui.com

Friday
Sep 17th
Home Tin tức Sự kiện Hội thảo “Mô hình tiết kiệm nhà ở của CHLB Đức và kinh nghiệm cho Việt Nam”

Hội thảo “Mô hình tiết kiệm nhà ở của CHLB Đức và kinh nghiệm cho Việt Nam”

Viết email In

Bộ Xây Dựng và Ngân hàng tiết kiệm nhà ở Bausparkasse Schwäbisch Hall của CHLB Đức sẽ tổ chức hội thảo “Mô hình tiết kiệm nhà ở của CHLB Đức và kinh nghiệm cho Việt Nam” lúc 8 giờ sáng thứ Sáu ngày 6/12 tại tầng 3, khách sạn Melia Hà Nội – 44B đường Lý Thường Kiệt, Hà Nội. 

Tại hội thảo, các chuyên gia kinh tế trong nước, đại diện một số ngân hàng thương mại khu vực phía Bắc, đại diện một số doanh nghiệp kinh doanh bất động sản và Ngân hàng tiết kiệm nhà ở của CHLB Đức sẽ thảo luận về vai trò và lợi ích của mô hình tiết kiệm nhà ở đối với việc hỗ trợ và thúc đẩy xây dựng nhà ở cho người dân. Hiện tại nhiều nước châu Âu, tiết kiệm nhà ở đang đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc mua và sở hữu nhà ở của người dân. Với tiết kiệm nhà ở, cả nhà nước và nhân dân đều được hưởng lợi. 

Thông qua hội thảo này, Bộ Xây Dựng và các cơ quan liên quan của Chính phủ sẽ có thêm thông tin và kinh nghiệm của nước ngoài trong việc xây dựng mô hình tiết kiệm nhà ở nhằm quy định trong Luật Nhà ở (sửa đổi) để áp dụng vào Việt Nam trong thời gian tới./. 

(Thời báo Kinh tế Sài Gòn) 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo