Ashui.com

Tuesday
Mar 02nd
Home Công nghệ Ứng dụng Bộ phần mềm theo nhóm ngành của Autodesk chính thức có mặt trên toàn cầu

Bộ phần mềm theo nhóm ngành của Autodesk chính thức có mặt trên toàn cầu

Viết email In

[ Autodesk giới thiệu một gói các dịch vụ và phần mềm thiết yếu nhất tới khách hàng ] 

Ngày 02/8, tập đoàn Autodesk đã công bố sự sẵn sàng của ba Bộ phần mềm theo nhóm Ngành, mang đến một cách thức tiện lợi và linh hoạt hơn để đăng ký tới một sự lựa chọn phong phú những phần mềm thiết yếu nhất của Autodesk theo từng nhóm ngành công nghiệp.  

Với việc giới thiệu bộ sản phẩm theo nhóm ngành, Autodesk sẽ đơn giản hóa hơn 20 gói phần mềm thiết kế và sáng tạo (Design and Creation suites) khác nhau thành 03 bộ phần mềm đơn giản. Autodesk sẽ ngừng cung cấp các thuê bao mới đối vớicác gói phần mềm Thiết kế và Sáng tạo (Design and Creation suites), tuy nhiên khách hàng vẫn có thể duy trì giấy phép hiện tại với thuê bao bảo trì (maintenance subscription) và tiếp tục nhận được những bản cập nhật và hỗ trợ cho từng giấy phép thỏa thuận. 

"Autodesk đang chuyển đổi hoàn toàn sang hình thức thuê bao, và khách hàng sử dụng thuê bao của chúng tôi mong đợi giá trị, tính linh hoạt và sự dễ dàng truy cập tới các phần mềm của chúng tôi," ông Phan Trung Hiếu, Giám đốc Quốc Gia Autodesk tại Việt Nam và Campuchia cho biết." Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc xây dựng, thiết kế sản phẩm, thiết kế sản xuất, và sáng tạo giải trí, sự lựa chọn trở nên dễ dàng hơn với khả năng truy cập tới tất cả những sản phẩm đang sử dụng, cộng thêm nhiều hơn các dịch vụ điện toán đám mây. Đây là quyền truy cập danh mục sản phẩm rộng nhất mà chúng tôi từng cung cấp tới người dùng"

Thuê bao được chia thành ba bộ phần mềm theo nhóm ngành công nghiệp dưới đây sẽ có sẵn:

Nhóm ngành Kiến trúc, Kỹ thuât và Xât dựng (AEC) - một gói sản phẩm Mô hình Thông tin Xây dựng (BIM) toàn diện cho ngành công trình, cơ sở hạ tầng và xây dựng. Những phần mềm phổ biến nhất bao gồm Revit, AutoCAD và AutoCAD Civil 3D.
Nhóm ngành Thiết kế sản phẩm - một gói phần mềm chủ yếu gồm các công cụ thiết kế và kỹ thuật cho thiết kế sản phẩm và nhà máy. Những phần mềm chủ chốt là Inventor Professional, AutoCAD and Navisworks Manage, cũng như công cụ thiết kế điện toán đám mây mới nhất là Fusion 360.
Nhóm ngành Truyền thông & Giải trí (M&E) - một bộ công cụ hoạt hình 3D hoàn chỉnh cho các nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh và các nhà phát triển game. Các công cụ phổ thông nhất là Maya và 3ds Max. 

Những ưu điểm nổi bật của Bộ phần mềm theo nhóm ngành của Autodesk so với các hình thức trước đây:

Gói sản phẩm đơn giản mang lại lợi ích lớn hơn - tất cả các công cụ phần mềm thiết yếu nhất sẽ tập hợp trong một trong ba bộ phần mềm theo nhóm ngành. Các thuê bao cũng sẽ có quyền truy cập nhiều hơn vào các dịch vụ điện toán đám mây, hỗ trợ kỹ thuật và các công cụ quản trị.
Cải tiến không ngừng – bộ phần mềm theo nhóm ngành mang đến cho các thuê bao đăng ký khả năng truy cập vào công nghệ mới ngay khi chúng sẵn sàng, thay vì phải đợi một bản phát hành sản phẩm mới mỗi năm một lần.
Độ linh hoạt cao và nhiều sự lựa chọn - các thuê bao đăng ký có sự linh hoạt và lựa chọn truy cập người dùng đơn (single-user) và đa người dùng (multi-user) và lựa chọn thời hạn khác nhau. Giờ đây, đăng ký thuê bao cho các gói phần mềm Thiết kế và Sáng tạo sẽ chỉ dành cho truy cập người dùng đơn. Để bổ sung cho các Nhóm phần mềm theo Ngành và giải quyết nhu cầu chuyên biệt, khách hàng cũng có thể đăng ký cho từng sản phẩm phần mềm hoặc dịch vụ điện toán đám mây, ví dụ như các công cụ mô phỏng và quản lý dữ liệu.

Sự sẵn sàng của các Bộ phần mềm theo Nhóm ngành của Autodesk

Các bộ phần mềm theo nhóm Ngành sẽ có sẵn trên toàn cầu thông qua dạng thuê bao. Khách hàng có thể lựa chọn chi trả thuê bao theo hàng quý, hàng năm từ các đại lý bán lẻ tại địa phương hoặc trực tiếp từ Autodesk. Thêm vào đó, khách hàng có thể lựa chọn đăng ký thuê bao cho quyền trùy cập các nhóm phần mềm dưới dạng người dùng đơn (cá nhân) hoặc đa người dùng (chia sẻ). Để biết thêm chi tiết, truy cập http://www.autodesk.com/collections.

Về Autodesk

Autodesk cung cấp phần mềm cho mọi đối tượng người dùng để sáng tạo ra sản phẩm. Một mẫu xe vận hành cao, một tòa nhà chọc trời, điện thoại thông minh hay một bộ phim đều rất có thể được tạo ra bởi hàng triệu người đang sử dụng phần mềm của Autodesk. Autodesk mang đến sức mạnh để tạo ra mọi thứ. 

Đức Anh 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo