3D VNi

VNimation

 

  • Địa chỉ: Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Tel : + 84 24 22149915
  • Email: info@vni.pro.vn
  • Website: www.vni.pro.vn

 

VNi là công ty đầu tiên về lĩnh vực 3D kiến trúc – bất động sản tại Việt Nam. Qua 12 năm phát triển, VNi Co., Ltd đã xây dựng thành hệ sinh thái hình ảnh sáng tạo phục vụ cho sales / marketing dựa trên đổi mới công nghệ; trong đó phải kể đến gói sản phẩm cho Marketing Bất động sản với các giải pháp toàn diện từ hình ảnh, phim TVC, phim 3D, ứng dụng 360 và thực tế ảo, thực tế tăng cường (VR/AR).

Với tiêu chí “Nội dung 3D và giải pháp hình ảnh Marketing Bất động sản do VNi sản xuất phải giúp dự án tiếp cận người mua bằng cái nhìn bao quát, dễ hình dung, hiện thực hóa tương lai; góp phần nâng giá trị, hỗ trợ bán hàng nhanh hơn với các giải pháp thông minh, hình ảnh đẹp kết hợp công nghệ cao”, VNi cung cấp dịch vụ cho sales / marketing của các chủ đầu tư như: Vingroup, BIM group, HV group, Hòa Phát, Viglacera, Ciputra, Novaland, CEO, Sungroup, Nikken Seikkei… cùng nhiều khách hàng khác trong và ngoài nước.

Bằng kinh nghiệm 12 năm liên tục cùng giải pháp đổi mới, sản phẩm của VNi ngày một góp phần nâng cao hiệu quả bán hàng cho Chủ đầu tư khi truyển tải thông điệp kết nối trực tiếp khách hàng mục tiêu tới dự án, giúp người mua và bán không cần phải tưởng tượng nhiều. Từng góc nhìn đều là những giấc mơ đã được hiện thực hoá (Visualize Imagination).

Với hàng trăm dự án đã thực hiện trong và ngoài nước, hơn 70 nhân sự tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Tokyo và Đài Loan, VNi là đối tác tin cậy số 1 cung cấp trọn gói và đồng hành cùng Chủ đầu tư trong lĩnh vực Marketing Bất động sản.

Share Button