ECOBA Việt Nam

Print

  • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà UDIC Complex N04, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: http://ecobavietnam.com.vn

 

Công ty CP Ecoba Việt Nam được chính thức thành lập năm 2010, tiền thân là xí nghiệp xây lắp số 3 thuộc Công ty cổ phần Phát Triển Nhà Từ Liêm – Lideco. Đến nay Ecoba Việt Nam vững mạnh bước qua năm thứ 10 hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Phạm vi hoạt động của công ty cũng không ngừng mở rộng tập trung ba mảng dự án chính:

  • Dự án xây dựng công trình bất động sản;
  • Dự án xây dựng công trình công nghiệp;
  • Các dự án môi trường, xử lý nước cấp nước thải cho đô thị, nhà máy.

Ecoba Việt Nam là công ty đi đầu xu hướng hội nhập quốc tế trong lĩnh vực xây dựng, Cam kết đem lại giá trị thực sự cho khách hàng thông qua các sản phẩm dịch vụ có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nghiêm ngặt về thời gian trên cơ sở một hệ thống quản lý chuyên nghiệp.

DSC_1873

Khả năng Hợp tác, Liên minh, Liên kết:

Ecoba Việt Nam có khả năng liên minh, liên kết chặt chẽ với các đối tác lớn tại Việt Nam và trên thế giới.

Đối với mảng xây dựng công nghiệp – mảng công việc thế mạnh của Ecoba VN – công ty đã có cơ hội hợp tác với nhiều đối tác lớn tại Việt Nam và trên thế giới như: Doosan, Huyndai, SK, Posco, Shimizu, Toshiba, Toyo, Hòa Phát, Gamuda… trong việc xây dựng nhiều dự án có quy mô và tầm vóc như: Nhiệt điện Vĩnh Tân 4, Nhiệt điện Mông Dương 1-2, Nhà máy xử lý nước thải Yên Sơ, Nhà máy thép Formosa, Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn, Nhiệt điện Long Phú 1,…

Tham gia vào thị trường xây dựng công trình bất động sản những năm gần đây, Ecoba Việt Nam nổi lên trong vai trò là nhà thầu chính, tổng thầu xây lắp là đối tác với những chủ đầu tư lớn danh tiếng như: Trường đại học quốc tế Anh Quốc, Cơ quan liên hợp quốc, Alphanam, Flamingo, Gamuda Land, Vingroup, Tập đoàn Vihajico Ecopark, Tập đoàn Vimedimex, Vietracimex… với các dự án lớn như Flamingo Cát Bà Beach Resort, Hinode City, Iris Gargen, Aquabay Residence Ecopark, Park Hill, Emerald Center Park, King Palace…

Hệ thống quản trị chuyên nghiệp

Trong bối cảnh thị trường bất động sản phân khúc nhà ở cao cấp và các công trình nghỉ dưỡng, đòi hỏi của khách hàng về chất lượng, tiến độ đặt ra ngày càng cao. Trong khi đó, đối với chủ đầu tư, vấn đề nâng cao hiệu suất, tối ưu chi phí là những bài toán luôn được ưu tiên giải quyết. Trong thời gian qua, Ecoba đã hoàn thành nhiều dự án đúng hạn và vượt tiến độ.

Để đạt được những thành tựu đó, Ecoba Việt Nam đã sớm ứng dụng mô hình quản trị tiên tiến trong quản lý xây dựng và vận hành.

Hệ thống quản trị tiên tiến của Ecoba đang triển khai theo 3 lớp: Tầng quản trị hoạt động tại dự án, Tầng quản trị chiến thuật theo cụm dự án, chuỗi cung ứng sản phẩm và tầng quản trị chiến lược, kiểm soát nội bộ. Tại tầng quản trị tại dự án, Ecoba sử dụng cách tiếp cận chuẩn PMP (Project Management Professional) và PgMP (Program Management Professional) của PMI (Project Management Institute) của Hoa Kỳ để tiếp cận quản lý.
Tại tầng quản trị chiến thuật với đối tượng là từng cụm dự án, Ecoba áp dụng chuẩn SCOR (Mô hình tham chiếu vận hành chuỗi cung ứng) theo chuẩn quốc tế Apics. Hệ thống này giúp Ecoba quản lý tập trung nguồn lực theo chuỗi cung ứng, giúp tối ưu hóa về kinh nghiệm dự án.

Bên cạnh đó, hệ thống COSO trong quản trị nội bộ giúp vận hành hệ thống kiểm soát nội bộ hoạt động hiệu quả. Hệ thống này sẽ giúp doanh nghiệp chủ động trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch đề ra, đảm bảo giảm thiểu rủi ro tại mọi hoạt động vận hành.

Uy tín đã được khẳng định

Với năng lực thi công chất lượng, sự kiên trì theo đuổi con đường xây dựng mô hình quản trị tiên tiến và tối ưu bài toán chi phí cho chủ đầu tư, Ecoba đã dần tạo được niềm tin của các chủ đầu tư dự án lớn.

Ba năm trở lại đây, Ecoba đạt những mức tăng trưởng doanh thu ấn tượng, năm sau gấp đôi năm trước. Nếu như năm 2017, tổng doanh thu là 2192 tỷ VNĐ, thì năm 2018, con số này đã là 4300 tỷ đồng. Đặc biệt, năm nay, mức doanh thu dự kiến 7700 tỷ VNĐ được đánh giá là trong tầm tay. Ecoba đã được nhiều giải thưởng uy tín như Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất VN – VNR500, Top 500 DN Tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam do Vietnam Report xếp hạng, Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á APEA 2018.

anh Ecoba

 

Share Button