House3D

House3D

House3D là Nền tảng Thiết kế và Thương mại điện tử trên 3D/VR trong lĩnh vực nhà ở và nội thất đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á, được phát triển bởi một công ty Startup Việt Nam. House3D cung cấp các giải pháp công nghệ ứng dụng 3D/VR giúp giảm chi phí và tăng hiệu quả công việc của các đơn vị trong lĩnh vực nội thất và nhà ở. Bên cạnh đó, House3D là nền tảng để các đơn vị cùng tham gia và tạo ra nhiều giá trị.

Dựa trên thành tựu của công nghệ 3D và thực tế ảo, VR Showroom là tính năng được House3D nghiên cứu tích hợp trên nền tảng thiết kế trải nghiệm của mình. Tính năng này cho phép người tiêu dùng nội thất trải nghiệm thực tế sản phẩm ngay trong khi các nhà thiết kế thực hiện công việc thiết kế, nhờ vào công nghệ Cloud Rendering có tốc độ vượt trội.

House3D còn hỗ trợ kết nối trực tiếp nguồn cung cấp vật liệu, đơn vị thi công và thông tin giá cả sản phẩm từ thị trường bản địa vào hệ thống nhằm tạo ra các trải nghiệm chân thực nhất theo nghĩa thương mại. Các nhà cung cấp có thể tự cập nhật mẫu và giá vật liệu thi công lên kho dữ liệu sau đó người dùng có thể sử dụng chúng để thiết kế cũng như ước lượng chi phí thi công. Kho dữ liệu nội thất đa dạng lên tới nửa triệu mẫu này kết hợp với khả năng render siêu tốc của House3D sẽ góp một phần định hình lại khái niệm về thiết kế nội thất tại thị trường Việt Nam.

Mặt khác, với ưu thế là nền tảng thiết kế trải nghiệm đầu tiên của cả khu vực Đông Nam Á và được phát triển bởi một công ty thuần Việt, House3D hứa hẹn sẽ mang tới một hướng đi mới cho phát triển thị trường của đồ nội thất Việt.

AA2018E

 

  • Địa chỉ: Phòng 608, tầng 6 tòa nhà Toyota Mỹ Đình – 15 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Email: contact@house3d.com
  • Website: https://house3d.com
Share Button