Tập đoàn Kiến Á

logo Kiến ÁKiến Á là một trong những tập đoàn phát triển đa ngành uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với 21 năm hình thành và phát triển, Kiến Á tự hào mang đến những cộng đồng dân cư nhân văn, những ngôi trường tiên tiến bậc nhất. Bên cạnh trường Đại học UMT, THPT Duy Tân, Kiến Á tự tin phát triển thành công nhiều dự án bất động sản như Galleria, Ventura, CitiBella, Citihome… kiến tạo nên những giá trị bền vững và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng cũng như đối tác trong và ngoài nước. Song song đó, Tập đoàn còn mở rộng việc kinh doanh trên lĩnh vực đầu tư tài chính và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Quá trình phát triển của Kiến Á: 
• Năm 1994, được thành lập với tên gọi Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Thương mại – Dịch vụ Kiến Á. Công ty khởi đầu từ lĩnh vực thương mại, tập trung kinh doanh các dòng sản phẩm gạch men cao cấp từ Ý, Tây Ban Nha và két sắt của Mỹ.
• Năm 1998, thành công trong kinh doanh đem đến cho Kiến Á nguồn tài chính dồi dào và nhu cầu mở rộng lĩnh vực đầu tư. Dựa trên uy tín trên thị trường, đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp cũng như những kinh nghiệm quản lý điều hành đã đúc kết được sau 4 năm hoạt động, Kiến Á bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và phát triển bất động sản.
• Tháng 10/2001, để phù hợp với quy mô ngày càng mở rộng của công ty và chuẩn bị cho những bước phát triển mạnh mẽ tiếp theo, Công ty TNHH TM – DV Kiến Á chính thức chuyển sang loại hình công ty cổ phần lấy tên là Công ty Cổ phần Kiến Á.
• Hiện nay, Công ty Cổ phần Kiến Á đã trở thành Tập đoàn Kiến Á với việc kinh doanh trải rộng trên 3 lĩnh vực lớn: bất động sản, tài chính và giáo dục.

Website: http://kiena.vn

Dự án căn hộ Citihome phát triển bởi Kiến Á

Dự án căn hộ Citihome phát triển bởi Kiến Á

Với mảng Bất động sản, Kiến Á tự hào là một trong số những đơn vị phát triển bất động sản uy tín và giàu kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam hiện nay. Mang lại nhiều giá trị cho khách hàng, cư dân, xã hội… tập đoàn hiện đang kinh doanh ở nhiều phân khúc khác nhau như nhà phố, căn hộ, cao ốc văn phòng và biệt thự nghỉ dưỡng. Những dự án điển hình mà Kiến Á đã và đang phát triển thành công như:
– Imperia An Phú: Khu căn hộ cao cấp (An Phú, Quận 2) có diện tích xây dựng hơn 22.000m2 với tổng vốn đầu tư 130 triệu USD. Hiện đã bán hết.
– Galleria: Dự án bất động sản gồm siêu thị, quảng trường và 58 căn biệt thự theo phong cách Địa Trung Hải sang trọng, ấn tượng tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn. Diện tích 2,5ha. Đã bàn giao 12 căn.
– Ventura: Khu biệt thự phố vườn Ventura (khu đô thị Cát Lái, Quận 2) gồm 92 ngôi nhà phố được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại dựa trên 2 mô hình nhà phố: nhà phố để ở và nhà phố kết hợp ở và kinh doanh. Hiện đã bán hết.
– Citibella: Dự án nằm trong khu đô thị Cát Lái, Quận 2, với 105 căn nhà liền kế, kiến trúc độc đáo, nơi cây xanh trở thành một phần của ngôn ngữ thiết kế. Dự kiến giao nhà 2016.
– Citihome: Dự án căn hộ chung cư nằm ở khu đô thị Cát Lái, Quận 2. Giai đoạn 1 triển khai trên diện tích 1,5ha, quy mô 4 block với tổng số 750 căn hộ. Ngoài ra, Citihome Quận 2, đã nhận được giải thưởng The Best Affordable Condo Development (Căn hộ tầm trung tốt nhất) do Asia Property Awards 2015 trao tặng.
– Kiến Á Resort & Spa: Tọa lạc tại Cam Ranh, Khánh Hòa, đây là một khu phức hợp nghỉ dưỡng dân cư đẳng cấp quốc tế với khách sạn, nhà hàng, biệt thự, trung tâm thể dục, spa… cùng các tiện ích cao cấp khác. Dự án rộng 31ha và đang được triển khai.

Với mảng Tài chính, Kiến Á mở rộng quy mô hoạt động của Tập đoàn bằng cách đầu tư vào những lĩnh vực mũi nhọn khác có liên quan đến bất động sản nhằm làm tăng khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững. Một số công ty mà Kiến Á đã đầu tư thành công góp phần dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ của Kiến Á hôm nay:
– Công ty Cổ phần Sao Phương Nam
– Công ty Cổ phần IDP
– Công ty Cổ phần Cosaco
– Công ty Cổ phần Đầu Tư và Dịch Vụ TP.HCM (Invesco)
– Công ty Cổ phần Du Lịch Tân Định – Fiditourist
– Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Saigontourist

Với mảng Giáo dục, Kiến Á rất chú trọng vào việc xây dựng và phát triển những công trình phục vụ cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam.  Một số trường học đã được Kiến Á xây dựng và phát triển như:
– Đại học Quản lý và Công nghệ (TP.HCM)
– Phổ thông Trung học Duy Tân (Phú Yên)

Share Button